Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chi phí chữa sụp mí mắt là bao nhiêu?

Sụp mí là tình trạng khá phổ biến ở nhiều người nên bạn không cần quá lo lắng. Sụp mí mắt có nhiều nguyên nhân gây ra. Chữa sụp mí mắt là giải pháp tối ưu mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên cho bạn. Nhưng nhiều người vẫn còn phân vân không biết: Chi phí chữa sụp mí mắt là bao nhiêu? Hãy cùng chuyên gia tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tìm hiểu vấn đề này.

Sụp mí mắt là gì?

Phương pháp điều trị sụp mí được nhiều bác sĩ áp dụng nhất hiện nay là cắt mí mắt. Với biện pháp này, tình trạng sụp mí, da chùng, bọng mỡ thừa được loại bỏ, giúp nâng cơ mi, cải thiện tầm nhìn cho đôi mắt, gương mặt trẻ trung, thanh thoát hơn. Không chỉ mang lại hiệu quả cao, phương pháp chữa mắt sụp mí theo công nghệ Hàn Quốc này còn đảm bảo an toàn.

Chi phí chữa sụp mí mắt(1)

Đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên

Phương pháp chữa sụp mí mắt là kỹ thuật, các bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ nhỏ ở mí mắt, loại bỏ da chùng mỡ thừa đã được xác định từ trước, hình thành nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên và thu hút. Tùy từng trường cụ thể và mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật tạo nếp gấp mí mới phù hợp

Ưu điểm của phương pháp chữa sụp mí

Chi phí chữa sụp mí mắt là bao nhiêu? 2

Ưu điểm nổi bật của phương pháp chữa sụp mí

– Tạo mắt 2 mí to tròn, nếp mí rõ ràng, đẹp tự nhiên

– Ánh nhìn vui tươi, sáng bừng khuôn mặt

– An toàn, nhanh chóng, thao tác nhẹ nhàng

– Không đau, không để lại sẹo

– Không cần nghỉ dưỡng

– Không ảnh hưởng đến thị lực của bạn.

Chi phí chữa sụp mí mắt là bao nhiêu?

Chi phí cho một cuộc phẫu thuật phụ thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn và tình trạng của từng đôi mắt. Vì vậy, mỗi bệnh viện sẽ có một mức giá khác nhau dựa vào phương pháp tiến hành, thiết bị máy móc, kỹ thuật, trình độ chuyên môn của bác sĩ…. với những tiêu chí đó, bạn nên tìm hiểu kỹ về bệnh viện đó như thế nào rồi hãy lựa chọn.

Chi phí chữa sụp mí mắt
Cắt mí mắt cấp độ 1 9.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt cấp độ 2 12.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt cấp độ 3 15.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí mắt 12.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ 15.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí trên (lần 2) 15.000.000 VNĐ
Tạo khóe mắt ngoài 8.000.000 VNĐ
Tạo khóe mắt trong 9.000.000 VNĐ

Chi phí chữa sụp mí mắt dao động trong khoảng 9.000.000 VNĐ đến 15.000.000 VNĐ (tùy thuộc vào tình trạng của từng đôi mắt mà có mức chi phí phù hợp).

Phương pháp chữa sụp mí mắt có hiệu quả không?

Chữa sụp mí mắt là một tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng và an toàn, kết quả mang lại như mong muốn. Trước khi phẫu thuật, bác sĩ tiến hành gây tê ở vùng mí mắt nên khách hàng không còn cảm giác đau hay khó chịu nào. Đường rạch nhỏ nằm sát đường mí mắt nên không để lại sẹo. Kỹ thuật cắt mí mắt được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc hiện đại, giúp hạn chế tối đa các tổn thương đến niêm mạc, xâm lấn vào bên trong mắt, hạn chế chảy máu trong quá trình phẫu thuật, vì vậy không để lại sẹo, không gây sưng tấy.

Chi phí chữa sụp mí mắt(3)

Quy trình chữa sụp mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thời gian thực hiện nhanh chóng, khoảng 30 phút sau khi phẫu thuật, khách hàng có thể nghỉ dưỡng và chăm sóc mắt ngay tại nhà.

Thời gian phục hồi của mỗi người là khác nhau bởi nó còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, tình trạng thể chất và đặc tính của làn da. Thông thường, sau khi cắt mí mắt 5 đến 7 ngày, có thể cắt chỉ và sau 2 hoặc 3 tuần mắt có thể phục hồi. Cần phải lưu ý chế độ chăm sóc mắt tại nhà mắt phục hồi nhanh chóng.

Phẫu thuật chữa sụp mí mắt là kỹ thuật nhẹ nhàng, chỉ cần gây tê tại chỗ mí mắt ngoài da, không ảnh hưởng đến tròng mắt, không ảnh hưởng đến tầm nhìn của mắt, khách hàng có thể nghỉ dưỡng và chăm sóc mắt ngay tại nhà.

Chi phí chữa sụp mí mắt(4)

Đôi mắt hai mí sau khi chữa sụp mí mắt

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – luôn tự tin đồng hành cùng bạn, mang đến đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên.

Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu rõ về phương pháp chữa sụp mí mắt và giải đáp được thắc mắc của bạn: Chi phí chữa sụp mí mắt là bao nhiêu?

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899