Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chi phí chỉnh hình mắt xếch bao nhiêu một lần thực hiện?

Chào bác sĩ! Từ nhỏ cháu đã rất mặc cảm vì đôi mắt xếch của mình. Bây giờ lớn lên cháu muốn đi thực hiện chỉnh hình mắt xếch vì qua tìm hiểu, phương pháp này khá an toàn và đem lại hiệu quả cao. Tuy nhiên cháu còn chưa nắm rõ chi phí chỉnh hình mắt xếch bao nhiêu một lần thực hiện? Mong bác sĩ giải đáp! (Lệ Hằng- Quy Nhơn)

Chào Lệ Hằng! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi “Chi phí chỉnh hình mắt xếch bao nhiêu một lần thực hiện?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Mắt xếch là đôi mắt có chiều dài nhưng nhỏ và hẹp. Đặc biệt phần đuôi mắt bị xếch ngược lên phía chân mày nên trông bề ngoài có vẻ dữ dằn, đáng sợ. mắt xếch là cho đôi mắt mất đi sự cân đối so với tổng thể diện mạo gương mặt. Để phục tình trạng này, bạn có thể áp dụng phương pháp chỉnh hình mắt xếch theo công nghệ Hàn Quốc.

Chi phí chỉnh hình mắt xếch bao nhiêu một lần thực hiện? 1

Mắt xếch làm gương mặt mất sự cân đối

Quy trình thực hiện chỉnh hình mắt xếch

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được bác sĩ và nhân viên tư vấn các phương pháp thẩm mỹ phù hợp để chỉnh hình mắt xếch. Theo đó, phương pháp hiệu quả được nhiều người áp dụng là thẩm mỹ mắt to. Đây là kỹ thuật thẩm mỹ đỉnh cao có sự kết hợp của nhiều phương pháp, giúp điều chỉnh lại vị trí đuôi mắt cho phù hợp với gương mặt. Từ đó giúp đôi mắt to tròn hơn.

 Chi phí chỉnh hình mắt xếch bao nhiêu một lần thực hiện? 2

Mô phỏng quy trình chỉnh hình mắt xếch

Chỉnh hình mắt xếch là phương pháp thực hiện không quá phức tạp, được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Sau khi sát khuẩn và gây tê vùng mặt, bác sĩ sẽ dùng dao để cắt một đường ở đuôi mắt rồi dùng dụng cụ chuyên dụng để kéo hạ đuôi mắt xuống vị trị thích hợp đã được đo vẽ từ trước. Thay vì một đôi mắt xếch vốn có, sau 1 giờ phẫu thuật, bạn sẽ thay đổi được ngoại hình của mình.

Chi phí chỉnh hình mắt xếch bao nhiêu?

Trả lời câu hỏi “Chi phí chỉnh hình mắt xếch bao nhiêu?” của bạn Lệ Hằng, các chuyên gia cho rằng điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chi phí chỉnh hình mắt xếch cao hay thấp còn tùy thuộc vào cơ sở thẩm mỹ cũng như phương pháp mà bạn thực hiện. Đồng thời, trình độ tay nghề bác sĩ cũng như trang thiết bị đầu tư của cơ sở cũng ảnh hưởng đến mức chi phí. Do đó bạn nên tìm hiểu kĩ và lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín cũng như có mức chi phí phù hợp.

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí chỉnh hình mắt xếch dao động từ 7 – 15 triệu tùy thuộc vào trình trạng xếch nặng hay nhẹ của khách hàng. Đây là mức chi phí phù hợp được nhiều khách hàng cảm thấy vừa phải túi tiền và cũng có thể thực hiện.

Ưu điểm của phương pháp chỉnh hình mắt xếch

 Chi phí chỉnh hình mắt xếch bao nhiêu một lần thực hiện? 3

Kết quả chỉnh hình mắt xếch tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

– Áp dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại đến từ Hàn Quốc, quy trình thực hiện an toàn, không xâm lấn.

– Khắc phục hiệu quả đôi mắt xếch, đồng thời tạo mắt to tròn cân đối gương mặt.

– Phẫu thuật không đau, không để lại sẹo, không gây biến chứng về sau.

– Tiết kiệm thời gian thực hiện và chi phí thẩm mỹ.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ, bạn Lệ Hằng có thể yên tâm hơn về vấn đề chi phí chỉnh hình mắt xếch. Để thực hiện phương pháp này, bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được được bác sĩ tư vấn và chọn phương pháp phù hợp. Chúc bạn sớm lấy lại sự tự tin cho đôi mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899