Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chi phí cắt mí mắt dưới hết bao nhiêu tiền?

Đôi mắt hai mí to tròn luôn là niềm ao ước của nhiều phụ nữ. Từ khi dịch vụ cắt mí mắt dưới ra đời, đôi mắt hai mí không còn là ước mơ nữa. Đây là phương pháp được nhiều người ưa chuộng, tin tưởng lựa chọn để khắc phục nhược điểm về đôi mắt. Bên cạnh đó, nhiều người cũng đang phân vân không biết: chi phí cắt mí mắt dưới là bao nhiêu? Hãy cùng chuyên gia tư vấn tìm hiểu vấn đề này.

Cắt mí mắt dưới là phương pháp áp dụng công nghệ Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay, giúp cải thiện tình trạng mắt 1 mí mắt mí lót, mắt nhiều da chùng, mỡ thừa, mang lại đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên cho bạn.

Dịch vụ cắt mí mắt dưới(1)

Đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên

Đây là kỹ thuật các bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ nhỏ ở mí mắt, loại bỏ da thừa mỡ thừa ở mí mắt dưới, hình thành nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên và thu hút. Tùy từng trường cụ thể và mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật tạo nếp gấp mí phù hợp.

Chi phí cắt mí mắt dưới hết bao nhiêu tiền?

Chi phí cắt mí mắt dưới bao nhiêu? được nhiều người quan tâm và tìm hiểu, để thuận lợi cho việc chuẩn bị chi phí trước khi tiến hành phẫu thuật.

Chi phí cho một cuộc phẫu thuật phụ thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn thực hiện. Vì vậy,mỗi bệnh viện sẽ có một mức giá khác nhau dựa vào phương pháp tiến hành, thiết bị máy móc, kỹ thuật, trình độ chuyên môn của bác sĩ…. với những tiêu chí đó, bạn nên tìm hiểu kĩ về bệnh viện đó như thế nào rồi hãy lựa chọn. Bệnh viện đưa ra giá rẻ hơn nhiều sẽ có nhiều lý do ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật của bạn.

Chi phí cắt mí mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khoảng 9.000.000 VNĐ (tùy thuộc vào tình trạng của từng đôi mắt mà có mức chi phí thích hợp).

Cắt mí mắt dưới – giải pháp tối ưu mang lại đôi mắt đẹp

Cắt mí mắt dưới là phương pháp áp dụng những thủ thuật đơn giản và chuyên nghiệp, nếp gấp trên cả hai mí mắt sẽ được tạo chính xác, tạo mắt hai mí hoàn toàn tự nhiên. Chỉ sau 30 phút, bạn có thể sở hữu đôi mắt 2 mí sinh động, thu hút mọi ánh nhìn.

Đây là một tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng, thao tác nhẹ nhàng nên được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Cắt mí mắt dưới là giải pháp tối ưu mang lại đôi mắt hai mí to tròn, an toàn, không đau không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Chi phí cắt mí mắt dưới(2)

Ưu điểm nổi bật của phương pháp cắt mí mắt dưới

Khác với các phương pháp tạo mắt 2 mí thông thường, chỉ có thể làm mí mắt to và rõ hơn. Phương pháp cắt mí dưới còn là giải pháp giúp bạn sở hữu ánh nhìn vui tươi, tràn đầy sức sống, tạo điểm nhấn ấn tượng trên khuôn mặt.

Kỹ thuật cắt mí mắt  dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, được bác sĩ thực hiện theo đúng quy trình thẩm mỹ Hàn Quốc và được Bộ Y tế chứng nhận, cấp phép.

Trong quá trình thực hiện cắt mí, khách hàng được gây tê nhẹ nhàng nên sẽ không hề cảm thấy khó chịu hay đau đớn nên không để lại sẹo hay biến chứng về sau.

Kỹ thuật cắt mí dưới được thực hiện trong khoảng thời gian 30 phút. Sau khi thực hiện, bạn có thể quay lại sinh hoạt bình thường, không cần nghỉ dưỡng nhiều.

Cắt mí dưới được các bác sĩ tiến hành thực hiện ở bên ngoài da mí mắt, không tác động vào sâu bên trong mắt nên không ảnh hưởng đến thị lực hay ảnh hưởng gì về sau.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ nhiều chuyên gia đến từ Hàn Quốc, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ – luôn mang đến đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên cho bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899