Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chỉ kích mí tốt không?

Chỉ kích mí tốt không? Là câu hỏi em muốn các chuyên gia tư vấn giải đáp giúp em. Khuyết điểm mắt nhỏ nên hàng ngày em thường sử dụng chỉ kích mí để khắc phục khuyết điểm này. Vậy mong các chuyên gia sớm giải đáp thắc mắc trên giúp em. Em xin cảm ơn! (Huyền Anh – 22 tuổi, Ninh Thuận)

Trả lời:

Chào bạn Huyền Anh!

Rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Câu hỏi: Chỉ kích mí tốt không? của bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn giải đáp như sau:

Chỉ kích mí là gì?

Chỉ kích mí là một sản phẩm tạo mí rất hiệu quả, đây là một trong những cách làm đẹp được giới trẻ sử dụng nhiều hiện này. Khi kéo căng hai đầu bạn sẽ thấy rõ được sợi chỉ bên trong và nó có tác dụng nếp mí mới cho mắt. Sản phẩm này được bày bán nhiều trên thị trường hiện nay, nên các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và mua trong những quầy bày bán mỹ phẩm.

Chỉ kích mí tốt không? 1

Sản phẩm chỉ kích mí

Với công dụng tạo mí mắt mới, làm cho đôi mắt của bạn thêm to tròn đáng yêu hơn. Tuy nhiên, các bạn cũng không nên quá lạm dụng đến sản phẩm này, chỉ sử dụng khi đi tiệc hay cưới hỏi. Nhằm tránh một số tổn thương đến vùng da nhạy cảm của mắt.

Chỉ kích mí tốt không?

Ngoài thắc mắc: Chi phí tạo khóe mắt giá bao nhiêu? Thì câu hỏi: Chỉ kích mí tốt không? cũng được nhiều khách hàng quan tâm đến. Với thắc mắc này các chuyên gia sẽ hỗ trợ giải đáp như sau:

Mặc dù với những công dụng hữu hiện mà chỉ kích mí mang lại. Tuy nhiên nếu quá lạm dụng đến sản phẩm này sẽ mang lại một số hiểm họa cho bạn như sau:

+ Dị ứng, kích ứng vùng da mí mắt: chỉ kích mí là một sản phẩm nhỏ, được gắn sát chặt vùng da mí mắt nên dễ gây cho vùng da mí mắt mẩn đỏ hay sưng tấy. Một số trường hợp có thể ảnh hưởng đến vấn đề thị lực của mắt.

Chỉ kích mí tốt không? 2

Mí mắt bị sưng tấy do sử dụng chỉ kích mí

+ Viêm giác mạc: chỉ kích mí được kết dính với một loại keo, vì vậy nếu bạn không để ý khi gặp nước chỉ kích mí dễ bị bong ra và không may keo bay vào mắt. Vì vậy, có thể dẫn đến viên giác mạc, rất nguy hiểm.

Chỉ kích mí tốt không? 3

Bị viêm giác mạc

+ Tổn thương đến mắt: nếu những bạn nào sử dụng sản phẩm này không quen sẽ có cảm giác ngứa ngáy khó chịu và có thể gây nhiễm khuẩn cho cùng mí mắt.

Ngoài ra, khi sử dụng chỉ kích mí sẽ khiến vùng da mí mắt mỏng mảnh phải gánh thêm một lực, nếu bạn quá lạm dụng sản phẩm này sẽ khiến vùng mí nhanh bị lão hóa và vùng da mí mắt sẽ bị chùng nhão.

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên chắc hẳn đã giải đáp được thắc mắc: Chỉ kích mí tốt không? của bạn Huyền Anh. Nếu những chỉ kích mí không mang kết quả dài lâu, bạn có thể sử dụng đến phương pháp bấm mí mắt sẽ mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đẹp và kết quả duy trì được lâu dài hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899