Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chỉ bị mắt xếch nhẹ có nên mổ không?

Mắt xếch nhẹ có nên mổ không là câu hỏi nhiều bạn gửi về thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mong muốn nhận được sự tư vấn. Với vấn đề này, bác sĩ của bệnh viện sẽ có những giải đáp làm thỏa mãn cả những khách hàng khó tính.

Chỉ bị mắt xếch nhẹ có nên mổ không?

Mắt xếch nhẹ sẽ có đuôi mắt xếch ngược lên trên nhưng chưa tiến sát với chân mày. Tuy ở mức độ nhẹ nhưng vẫn tạo cảm giác hai mắt nhìn thiếu cân đối. Và xét trên nhiều phương diện, dù xếch mắt như thế nào thì cũng không được đánh giá cao về cả tính thẩm mỹ lẫn tướng số.

Chỉ bị mắt xếch nhẹ có nên mổ không? (1)

Chỉ bị mắt xếch nhẹ có nên mổ không?

Trang điểm là cách che khuyết điểm mắt xếch đơn giản chị em có thể áp dụng. Một số gợi ý về cách make up cho mắt xếch nhẹ để bạn tham khảo:

Trang điểm che khuyết điểm mắt xếch nhẹ

– Đôi mắt xếch không nên vẽ chân mày quá xếch hoặc thẳng ngang về phía thái dương bởi nó sẽ làm lộ rõ khuyết điểm mắt xếch. Chị em vẫn tạo dáng chân mày chuẩn, tuy nhiên nên nên tạo dáng hơi cong ở phần đuôi chân mày sẽ khiến cho đôi mắt trông hiền và nhẹ nhàng hơn.

– Không nên đánh mắt quá đậm ở đuôi mắt càng lộ rõ mắt xếch. Các nàng nên chọn gam màu trung tính hoặc trầm tán nhẹ ở góc mắt, còn đuôi mắt dùng gam màu cùng tông và tán nhẹ hơn.

– Nên tạo đường vẻ mắt nước dày ở góc mắt và nhạt dần về phía đuôi. Điều này sẽ khắc phục đáng kể đôi mắt xếch của bạn. Sau khi hoàn thành xong các bước, đừng quên chải massacara dài và đậm ở mi mắt. Một gợi ý nữa, bạn nên chải và làm dày lông mi dưới sẽ làm mắt to hơn và đánh lạc hướng mắt xếch.

Chỉ bị mắt xếch nhẹ có nên mổ không? (2)

Trang điểm che khuyết điểm mắt xếch nhẹ

Việc thường xuyên phải trang điểm che mắt xếch đôi khi sẽ gây nhiều phiền toái cho các chị em, nhất là khi bận rộn. Hơn nữa mắt xếch có thể diễn biến từ mức độ nhẹ sang nặng nếu để lâu, và thường các khuyết điểm về mắt khi được khắc phục càng sớm thì hiệu quả thẩm mỹ càng cao. Chỉ bị mắt xếch nhẹ cũng nên phẫu thuật để sớm cải thiện thẩm mỹ.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch

Mổ thẩm mỹ mắt xếch tạo đôi mắt to tròn, cân đối hiện đang được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital áp dụng với các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thực hiện bài bản, theo các bước đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Đôi mắt sẽ được mở rộng hơn nhờ kỹ thuật loại bỏ da thừa, nếp rẻ quạt ở 2 bên khóe mắt (góc mắt trong, góc mắt ngoài) và thay đổi chiều dài mí mắt, điều chỉnh góc mắt theo cả chiều rộng, chiều ngang để hạ mắt xếch.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện mổ mắt xếch với sự trợ giúp của các trang thiết bị hiện đại để hạn chế các tổn thương niêm mạc và các mô, tránh sưng, bầm sau phẫu thuật. Việc cầm máu được hỗ trợ bằng phương pháp đốt điện mới nhất nên hạn chế vùng chảy máu nên không đau, không gây sưng.

Chỉ bị mắt xếch nhẹ có nên mổ không? (3)

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch nhẹ

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp cho khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch, cắt mắt hai mí Hàn Quốc chất lượng mà bạn không thể bỏ qua.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899