Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chân mày thế nào là đẹp?

Chân mày thế nào là đẹp khi chị em được rõ sẽ giúp định hình hàng chân mày thanh thoát, hài hòa mang lại vẻ tươi tắn, sinh động cho gương mặt. Cùng tìm hiểu kỹ về vẻ đẹp của chân mày qua những tư vấn ngay sau đây.

Chân mày thế nào là đẹp?

Chân mày đẹp trước tiên phải có tỷ lệ cân đối và hài hòa, vừa che được khuyết điểm trên khuôn mặt vừa tôn lên những ưu điểm sẵn có. Dù dáng lông mày của bạn cong cơ bản; chếch lên, xuống hay thẳng tắp,… muốn được đẹp phải tuân theo những quy tắc tiêu chuẩn sau:

Tỷ lệ cân đối và hài hòa với khuôn mặt

Chân mày (điểm A) phải thẳng với với rìa ngoài của cánh mũi cùng bên. Điểm cao nhất của lông mày (điểm B) phải thẳng với rìa ngoài của nhãn cầu mắt cùng bên. Điểm đuôi mày (điểm C) được xác định bằng giao điểm của đường kẻ ngang D đi qua điểm A và đường kéo cánh mũi với đuôi mắt.

Chân mày thế nào là đẹp? (1)

Chân mày thế nào là đẹp?

Chân mày phù hợp với khuôn mặt

Chân mày đẹp cần phù hợp với hình dáng khuôn mặt của bạn. Mặt trái xoan là dáng khuôn mặt phù hợp gần như với hầu hết với các kiểu chân mày. Chân mày thích hợp với người có khuôn mặt tròn là dáng lông mày hình cánh cung, nhưng vẫn có đường gấp rõ nét từ giữa lông mày trở xuống đuôi.

Chân mày dáng thẳng kéo dài qua đuôi mắt về phía đầu tai thích hợp hơn cả với mặt dài. Mặt vuông nên chọn dáng chân mày ngang hơi cong phần đuôi và chiều rộng bằng nhau từ đầu, giữa và chân mày. Với gương mặt trái tim, dáng mày hình cung với phần đuôi không quá mảnh sẽ rất lý tưởng.

Chân mày thế nào là đẹp? (2)

Chân mày phù hợp với khuôn mặt

Màu sắc chân mày tương đồng với màu da và tóc

Chân mày không đơn thuần chỉ có một màu đen. Chân mày đẹp không chỉ cần có tỷ lệ cân đối và phù hợp với kiểu dáng khuôn mặt mà còn phải có độ đậm nhạt tương đồng màu da và màu tóc.

Chiều dài vừa phải, không lộn xộn

Chân mày phải xuôi về phía đuôi mắt, có chiều dài hợp lý, không bị lộn xộn, không bị phân tán theo dạng vầng trăng khuyết. Bề ngang lông mày đều nhau ở 2 bên và có độ cong vừa phải. Như vậy chân mày mới được coi là đẹp.

Chân mày thế nào là đẹp? (3)

Chiều dài vừa phải, không lộn xộn

Làm thế nào để có chân mày đẹp?

Khi đã biết được chân mày thế nào là đẹp sẽ giúp bạn có biện pháp chăm sóc đôi mày hợp lý nhất. Trước hết, bạn cần cắt tỉa lông mày thường xuyên, duy trì hình dáng của lông mày và có thể dễ dàng tạo kiểu cho chúng nếu cần thiết giúp lông mày luôn ở tình trạng đẹp nhất.

Trang điểm cũng là cách để có được hàng chân mày đẹp. Sử dụng một chiếc bút lông loại tốt và một chiếc bút kẻ mắt màu sáng để làm nổi bật đôi lông mày. Dùng mascara màu đen để chải những sợi lông mày cho chúng nằm cố định và tạo cảm giác dày hơn. Lưu ý là khi chải phải quay ngang cọ và chải từ chân lên ngọn sợi lông mày.

Nếu cảm thấy những việc trên mất quá nhiều công sức, thời gian mỗi ngày, bạn có thể lựa chọn giải pháp thẩm mỹ nâng chân mày, cắt mí trên công nghệ Hàn Quốc tiên tiến để có đôi lông mày đẹp, phù hợp với mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899