Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chân mày lệch nhau nên làm gì đây?

Chân mày lệch nhau không phải là tình trạng hiếm gặp ở nhiều người. Giải quyết vấn đề này của chân mày có được không và như thế nào khiến chị em lo lắng. Hãy để bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn.

Tình trạng chân mày lệch nhau 

Tình trạng chân mày lệch nhau hay bên cao bên thấp thường do bẩm sinh, song cũng có thể bị tác động bởi những thói quen hàng ngày của chúng ta như nằm nghiêng khi ngủ hoặc chống cằm khi ngồi. Ngoài ra, ở một số người, chân mày một bên có khả năng mọc nhanh và tốt hơn so với bên còn lại.

Chân mày lệch nhau nên làm gì đây? (1)

Tình trạng chân mày lệch nhau

Bên cạnh đó chân mày lệch nhau còn liên quan đến vấn đề cơ địa làm cho độ cong hai bên chân mày không giống nhau. Và cũng có thể trong quá trình tỉa chân mày, thông thường chân mày bên tay thuận sẽ được định hình và cạo tỉa tốt hơn chân mày ở bên còn lại.

Với tình trạng chân mày lệch nhau, bạn nên chỉnh sửa lông mày sao cho cân xứng hai bên, vừa để khuôn mặt trông hài hoà hơn, đảm bảo tính thẩm mỹ và giúp bạn đẹp rạng ngời tự tin ở bất cứ mọi nơi.

Chỉnh sửa chân mày lệch nhau

Hiện nay, có hai cách để chỉnh sửa chân mày lệch nhau được chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về hiệu quả, bạn có thể tham khảo và từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp với mình:

Tỉa gọn và vẽ chân mày

Dùng lược chải ngược chiều lông mày, sau đó dùng kéo cắt bớt phần mọc ra ngoài hoặc quá dài. Sử dụng nhíp nhổ bớt những sợi mọc lệch hàng. Cẩn thận tỉa những sợi mọc lộn xộn phía trên và phía dưới lông mày.

Đối với chân mày lệch nhau, cần định hình lại cho lông mày bằng cách, dùng bút chì đánh dấu 3 điểm: phần đầu, phần cao nhất và đuôi lông mày. Nhớ sử dụng bút để đánh dấu các điểm sau khi xác định nhé.

Sau khi đã xác định được dáng mày và có đôi lông mày khá gọn gàng, bạn hãy sử dụng chì hoặc bột lông mày để hoàn thiện lại những vùng lông mày thưa thớt sao cho nhạt ở phần đầu và đậm dần ở phần đuôi.

Chân mày lệch nhau nên làm gì đây? (2)

Tỉa gọn và vẽ chân mày

Thẩm mỹ nâng chân mày

Nếu bạn cảm thấy việc tỉa gọn và vẽ chân mày phải lặp lại thường xuyên như vậy thì thật tốn thời gian, bác sĩ thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn bạn nên chọn phương pháp nâng chân mày. Thẩm mỹ nâng chân nhằm giúp bạn lấy lại hàng chân mày đều nhau đẹp lý tưởng, xóa bỏ được các nếp nhăn ở mí mắt, vùng da trán bị chùng. Có 3 cách thẩm mỹ nâng chân mày hiệu quả lâu dài:

– Đơn giản nhất là cắt phần da phía trên cung mày rồi cố định lại cho cao hơn, có thể để lại vết sẹo nhỏ phía trên chân mày. Sẹo sẽ mờ dần sau một thời gian, sẹo cũng được dấu ở bờ trên cung mày, hoặc được dấu bằng xăm phủ lên trên.

– Dùng kỹ thuật tách rộng vùng dưới da trán, sau đó cố định cung mày ở vị trí mới: Tuy nhiên trong phương pháp này sẽ làm chùng vùng da trán.

– Căng da nội soi treo chân mày, kết hợp với xoá nhăn đuôi mắt. Đây là một tiểu phẫu nhỏ không cần cắt da, chỉ với vài vết chích nhỏ khoảng 0,5-1 cm được giấu trong chân tóc, để luồn dụng cụ nội soi, kéo căng tổ chức dưới da, bằng một loại chỉ đặc biệt. Kết quả của căng da nội soi ngoài việc nâng cung mày, còn giúp xoá các nếp nhăn vùng trán, thái dương.

Chân mày lệch nhau nên làm gì đây? (3)

Thẩm mỹ nâng chân mày

Mọi thắc mắc về chân mày lệch nhau nên làm gì, thẩm mỹ tạo mắt hai mí bạn có thể trực tiếp đến thăm khám tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899