Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chân mày lệch do đâu?

Chào bác sĩ! Thời gian gần đây chân mày của tôi bị lệch so với vị trí ban đầu. Tình trạng này khiến khuôn mặt của tôi mất cân đối và trông thiếu sức sống. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi: Chân mày lệch do đâu? Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ. (Nguyễn Loan – 40 tuổi, Đồng Tháp)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời: 

Rất vui khi chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Câu hỏi: Chân mày lệch do đâu? của chị sẽ được các chuyên gia giải đáp như sau:

Chân mày lệch do đâu?

Câu hỏi: Chân mày lệch do đâu? của chị Nguyễn Loan, đồng thời cũng là thắc mắc của nhiều khách hàng gửi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Ngoài ra, thắc mắc về chi phí tạo mắt hai mí cũng được nhiều khách hàng quan tâm khi lựa chọn dịch vụ này.  Những câu hỏi hay thắc mắc liên quan sẽ được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn kịp thời cho khách hàng.

Chân mày lệch do đâu? 1

Chân mày lệch do đâu?

Thời gian và tuổi tác là một trong những nguyên nhân chính khiến chân mày bị lệch so với vị trí ban đầu. Khi bước vào độ tuổi tứ tuần các vấn đề lão hóa dần xuất hiện, da mất tính đàn hồi, vì vậy chân mày sẽ bị lệch so với vị trí ban đầu. Tình trạng này xuất hiện khiến khuôn mặt của bạn kém sắc và trông thiếu sức sống. Bên cạnh đó, một số trường hợp chân mày lệch mạnh, kéo theo da chùng khiến vùng mí mắt sa sụp, vì vậy có thể ảnh hưởng đến thị lực.

Ngoài ra, một số trường hợp khách do trong quá trình phun thêu hay chỉnh sửa chân mày tại những địa chỉ thẩm mỹ thiếu uy tín, nên làm biến dạng chân mày. Vì vậy, những ai đang mắc phải khuyết điểm chân mày lệch nên sớm tìm giải pháp để khắc phục kịp thời.

Chỉnh sửa lệch chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ với hơn 15 năm xây dựng và phát triển. Đây được xem là địa chỉ uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam theo nhận định của các chuyên gia. Đối với khuyết điểm chân mày bị lệch thì việc áp dụng phương pháp nâng chân mày nội soi sẽ là giải pháp tối ưu có thể khắc phục hiệu quả. Đây là một trong những phương pháp được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn trong xu thế làm đẹp năm 2016, bởi những ưu điểm vượt trội sau:

Chân mày lệch do đâu? 2

Ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng chân mày

Mang lại dáng chân mày thanh thoát và trẻ trung

Những khuyết điểm chân mày lệch, hay vùng da chân mày chảy xệ, chùng nhão sẽ được khắc phục hiệu quả nhờ phương pháp nâng chân mày nội soi. Nhằm trả lại dáng chân mày thanh thoát và trẻ trung cho khách hàng.

Kỹ thuật tiến hành hiện đại

Nâng chân mày nội soi được tiến hành bằng công nghệ Hàn Quốc, phương pháp này không tiến hành phẫu thuật, không dụng chạm đến dao kéo nên có tính an toàn cao. Chỉ bằng những thủ thuật nhỏ bác sĩ sẽ tiến hành cố định lại dáng chân mày mới sao cho cân đối với khuôn mặt của khách hàng.

Thực hiện nhanh chóng. Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Quá trình nâng chân mày nội soi chỉ mất khoảng 30 – 45 phút thực hiện. Kết thúc quá trình thẩm mỹ bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc chân mày hiệu quả và khách hàng có thể ra về trong ngày.

Không đau và không để lại sẹo

Trước khi tiến hành nâng chân mày khách hàng sẽ được bác sĩ sát khuẩn và gây tê. Vì vậy, sẽ không gây cảm giác đau rát hay khó chịu cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện. Đặc biệt, phương pháp này không để lại sẹo xấu hay các biến chứng khác về sau, nên khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn dịch vụ này.

Những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên chắc đã giải đáp được thắc mắc: Chân mày lệch do đâu? của chị Nguyễn Loan. Chúc chị sớm sở hữu được dáng chân mày trẻ trung và linh hoạt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899