Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chân mày lão hóa nên làm gì?

Chào bác sĩ! Bước vào độ tuổi trung niên vùng chân mày của tôi bắt đầu xuất hiện các vấn đề lão hóa. Tình trạng này khiến khuôn mặt của tôi trông như thiếu sức sống và kém sắc. Tôi đã thử áp dụng những biện pháp khác nhau mà vẫn không cải thiện được tình trạng này. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi: Chân mày lão hóa nên làm gì? Mong sớm nhận được phản hồi. (Minh Nguyệt – 43 tuổi, Biên Hòa)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời: 

Chào chị Minh Nguyệt!

Rất vui khi chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Câu hỏi: Chân mày lão hóa nên làm gì? của chị sẽ được giải đáp như sau:

Chân mày lão hóa nên làm gì?

Thời gian và tuổi tác khiến vùng chân mày xuất hiện các vấn đề lão hóa như: da chân mày chùng nhão, chảy xệ,… Tình trạng này khiến khuôn mặt của bạn kém sắc và trông già hẳn đi so với tuổi. Bên cạnh đó, một số trường hợp chân mày lão hóa khiến vùng mí mắt sa sụp xuống ảnh hưởng đến vấn đề thị lực.

Chân mày lão hóa nên làm gì? 1

Chân mày lão hóa nên làm gì?

Đối với trường hợp chân mày lão hóa của chị Minh Nguyệt thì biện pháp có thể khắc phục hiệu quả là chị nên lựa chọn phương pháp nâng chân mày. Phương pháp này được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, không xâm lấn và không để lại sẹo xấu nên chị có thể an tâm.

Quá trình khắc phục chân mày lão hóa

Khắc phục chân mày lão hóa bằng phương pháp nâng chân mày đang được nhiều khách hàng lựa chọn hiện này. Cũng như dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc quá trình nâng chân mày cũng được thực hiện theo 5 bước cụ thể như sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Chân mày lão hóa nên làm gì? 2

Bác sĩ thăm khám cho khách hàng

Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng khuyết điểm chân mày. Sau đó, tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp với khuyết điểm trên. Đồng thời, cung cấp thêm một số thông tin liên quan đến dịch vụ cho khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Dựa vào khuyết điểm chân mày bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và định hình được dáng chân mày mới sao cho cân đối và hài hòa với gương mặt. Đây là khâu quan trọng vì vậy các bác sĩ rất tỉ mỉ và đo vẽ kỹ lưỡng.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Trước khi tiến hành thẩm mỹ bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê. Vì vậy, trong suốt quá trình thực hiện không gây cảm giác đau rát hay khó chịu cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành nâng chân mày

Chân mày lão hóa nên làm gì? 3

Tiến hành thẩm mỹ nâng chân mày

Dựa vào kết quả đo vẽ thẩm mỹ ban đầu bác sĩ tiến hành nâng chân mày. Sử dụng các dụng cụ y khoa chuyên dụng bác sĩ sẽ tiến hành thẩm mỹ cố định lại dáng chân mày mới cho khách hàng. Đồng thời, khắc phục được những khuyết điểm chân mày chùng nhão và chảy xệ. Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 – 45 phút.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu thuật

Kết thúc quá trình thẩm mỹ khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu thuật để nghỉ dưỡng. Sau đó, bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc để chân mày nhanh phục hồi và khách hàng có thể ra về trong ngày.

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên chắc đã giải đáp được thắc mắc: Chân mày lão hóa nên làm gì? của chị Minh Nguyệt. Chúc chị sức khỏe và sớm sở hữu được dáng chân mày trẻ trung và thanh thoát!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899