Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chăm sóc sau treo chân mày để không bị sẹo

Chăm sóc sau treo chân mày để không bị sẹo là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm khi lựa chọn dịch vụ này. Treo chân mày được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, vì vậy phương pháp này không xâm lấn hay làm ảnh hưởng đến các vùng mô lân cận, nên có tính an toàn cao. Tuy nhiên, vấn đề chăm sóc sau treo chân mày cũng rất quan trọng, vì vậy khách hàng cần lưu ý.

Treo chân mày là gì?

Treo chân mày được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, phương pháp này khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm của dáng chân mày chảy xệ, chùng nhão. Nhằm lấy lại được vẻ đẹp tự nhiên của dáng chân mày cho khách hàng. Đây được xem là bí quyết níu kéo tuổi thanh xuân an toàn cho chị em phụ nữ ở độ tuổi trung niên.

Chăm sóc sau treo chân mày để không bị sẹo 1

Bí quyết níu kéo tuổi thanh xuân của chị em phụ nữ

Chỉ bằng những thủ thuật đơn giản bác sĩ sẽ định hình và cố định lại dáng chân mày mới sao cho cân đối và hài hòa với gương mặt. Treo chân mày được thực hiện nhanh chóng chỉ mất khoảng 30 – 45 phút thực hiện và khách hàng không cần mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

Chăm sóc sau treo chân mày để không bị sẹo

Ngoài việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ để tiến hành treo chân mày an toàn và chất lượng, thì quá trình chăm sóc sau treo chân mày cũng rất quan trọng. Vì vậy, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau để không để lại sẹo xấu sau khi phẫu thuật:

+ Sử dụng bông gòn và nước muối để vệ sinh, rửa vết thương sau khi tiến hành treo chân mày. Tra mỡ kháng sinh thường xuyên để tránh chân mày bị nhiễm khuẩn.

+ Nên thực hiện theo đúng hướng dẫn của các bác sĩ và nhớ tái khám theo đúng lịch hẹn.

+ Nói không với trang điểm nhằm tránh làm ảnh hưởng đến vết thương.

Chăm sóc sau treo chân mày để không bị sẹo 2

Không được ăn các loại thực phẩm như: thịt bò, hải sản,…

+ Đặc biệt, khách hàng nên kiêng ăn một số thực phẩm sau như: rau muống, hải sản, đồ nếp,… khoảng một thời gian sau khi thẩm mỹ. Nhằm tránh để lại sẹo xấu về sau.

+ Không uống các loại nước có cồn, có ga hay các loại nước rau má, nước dừa sẽ khiến vết thương lâu lành hơn.

+ Khi đi ra ngoài, các bạn nên đeo kính và đội nón để bảo vệ vùng da chân mày tránh bụi bẩn và ánh nắng trực tiếp của mặt trời.

Trên đây là một số vấn đề khách hàng cần lưu ý nhất sau khi tiến hành treo chân mày. Nếu bạn chưa biết rõ những thông tin liên quan đến dịch vụ này có thể gọi đến đến trung tâm tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ tư vấn cụ thể. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng là một địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn để tiến hành treo chân mày.

Chăm sóc sau treo chân mày để không bị sẹo 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn để treo chân mày

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện hội tụ đủ các yếu tố của một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng như: đội ngũ bác sĩ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống máy móc được chú trọng đầu tư và nâng cấp, các kỹ thuật tiến hành thẩm mỹ tại bệnh viện theo công nghệ Hàn Quốc nên có tính an toàn,… Bên cạnh đó, đã có nhiều khách hàng đã tiến hành treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và họ hài lòng với kết quả sau khi thực hiện.

Những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên liên quan đến vấn đề chăm sóc sau treo chân mày, khách hàng có thể tham khảo thêm. Treo chân mày sẽ là giải pháp tối ưu giúp các bạn có thể khắc phục được những khuyết điểm chân mày chùng nhão, chảy xệ nên các bạn có thể an tâm khi lựa chọn dịch vụ này.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899