Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chăm sóc lông mày sao cho đúng?

Chăm sóc lông mày sao cho đúng thưa các chuyên gia? Dáng chân mày của em thưa và mọc lộn xộn nên nhìn kém sắc. Vì vậy, em muốn các chuyên gia có thể chia sẻ cho em một số bí quyết chăm sóc lông mày. Mong sớm nhận được lời giải đáp. Em xin cảm ơn! (Huyền My – 24 tuổi, Quận Thủ Đức)

Trả lời:

Chào bạn Huyền My!

Rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc: Chăm sóc lông mày sao cho đúng? của bạn sẽ được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn như sau:

Chăm sóc lông mày sao cho đúng?

Những thắc mắc như: Chăm sóc lông mày sao cho đúng? Hay cắt mí mắt có đau không? Được nhiều khách hàng quan tâm đến. Những vấn đề này sẽ được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn kịp thời cho khách hàng.

Chăm sóc lông mày sao cho đúng? 1

Chăm sóc lông mày sao cho đúng?

Sở hữu được dáng chân mày đẹp là niềm ao ước của nhiều người. Hàng chân mày sẽ tạo được vẻ đẹp cuốn hút và là điểm nhấn quan trọng trên gương mặt. Việc chăm sóc chân mày đúng cách cũng là một trong những việc làm giúp bạn có được dáng chân mày đẹp và hài hòa. Để chăm sóc lông mày đúng cách bạn có thể tiến hành thực hiện theo các bước sau:

Chuẩn bị những dụng cụ cần thiết

Những dụng cụ cần thiết nhất bạn nên chuẩn bị như: dao cạo, kéo nhỏ cắt tỉa, nhíp nhổ,… Bạn nên tiến hành xông hơi hay rửa sạch mặt trước khi tiến hành cạo hay nhổ lông mày.

Nước nóng sẽ giúp giãn nở chân lông và làm mềm tạo thuận lợi cho quá trình tẩy lông an toàn và dễ dàng hơn. Việc làm này giúp cho lông mày đẹp tự nhiên và giúp ngăn ngừa lông sát trên da.

Độ dày của chân mày

Chăm sóc lông mày sao cho đúng? 2

Xác định được độ dày của chân mày

Xác định và nhổ bớt những phần lông dư thừa bên trên và bên dưới của hàng chân mày. Để dễ dàng xác định được điểm cuối của chân mày bạn có thể tiến hành theo một thủ thuật đơn giản sau: Dùng cây bút chì hay một vật thẳng rồi đặt một phần ở cánh mũi ngoài, tiếp đến xoay đến khi thân bút chạm khóe mắt ngoài của mắt đây là điểm cuối cùng của lông mày.

Xác định độ dày của chân mày

Độ dày hợp lý nhất của chân mày khoảng 0.5 đến 1mm. Bạn có thể sử dụng nhíp hay kéo nhỏ cắt tỉa và cắt bỏ những phần lông dư thừa để trông gọn gang và được đều hơn. Bước này bạn nên tỉ mỉ và khóe léo sẽ tạo được dáng chân mày đẹp tự nhiên hơn.

Lựa chọn hình dáng chân mày

Chăm sóc lông mày sao cho đúng? 3

Lựa chọn được dáng chân mày phù hợp

Việc lựa chọn dáng chân mày sao cho cân đối và hài hòa với gương mặt cũng rất quan trọng. Nếu bạn sở hữu dáng khuôn mặt dài, gầy và góc cạnh bạn nên lựa chọn dáng chân mày vòm sẽ hài hòa hơn. Kiểu lông mày ngang, ngắn sẽ giúp cho khuôn mặt của bạn trông ngắn và thu hút được ánh nhìn của người đối diện hơn.

Trên đây là một trong những cách chăm sóc lông mày đúng cách được các chuyên gia hé lộ nhằm giải đáp thắc mắc: Chăm sóc lông mày sao cho đúng? của bạn Huyền My. Hiện nay, cũng có rất nhiều phương pháp khác nhau giúp bạn có sở hữu được dáng chân mày đẹp như: phun xăm hay thêu chân mày,… Tuy nhiên, nên tìm hiểu và lựa chọn được địa chỉ uy tín để tiến hành thẩm mỹ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899