Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt quá to có khắc phục được không?

Chào bác sĩ. Em đã thực hiện cắt mí mắt cách đây 5 tháng, nhưng không hài lòng vì đôi mắt trở nên to hơn bình thường. Em rất lo lắng và tự ti với tình trạng này. Mong bác sĩ giải đáp cho em làm thế nào để khắc phục hậu quả cắt mí mắt quá to. Em cảm ơn. (Kim Liên – Thừa Thiên Huế)

Bác sĩ tư vấn:

Bạn Liên thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi “làm thế nào để khắc phục hậu quả cắt mí quá to?” của bạn, tổ tư vấn xin được giải đáp như sau:

Nguyên nhân của việc cắt mí mắt quá to?

Cắt mí mắt là một phương pháp thẩm mỹ đơn giản, nhằm tạo hình mắt 2 mí tươi trẻ, xóa tan bọng mỡ và nếp nhăn theo thời gian. Phương pháp này được nhiều người lựa chọn vì mức độ an toàn cao và hạn chế tối đa sự xâm lấn đến các bộ khác của mắt.

Chấm dứt nỗi lo hậu quả cắt mí mắt quá to (1)

Mắt bị hỏng do bác sĩ thực hiện thiếu kinh nghiệm

Cắt mí mắt sau bao lâu đẹp tự nhiên,“Cắt mí mắt có để lại biến chứng hay không?” là những câu hỏi được mọi người quan tâm sau khi cắt mí mắt. Thực tế cho thấy, có nhiều người sau khi áp dụng phương pháp này đã không hài lòng với kết quả và đôi mắt gặp nhiều biến chứng khác nhau. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là khi thực hiện, bác sĩ đã mắc phải những sai sót về kỹ thuật, hoặc việc chăm sóc hậu phẫu của khách hàng không đảm bảo.

Trong trường hợp của bạn Kim Liên, hậu quả của việc đôi mắt quá to là do khi tiến hành, bác sĩ đã loại bỏ quá nhiều mỡ và da thừa. Ở trường hợp nặng hơn có thể sẽ dẫn đến việc bờ mi bị lật lên và mắt không khép kín lại được.

Chỉnh sửa mắt quá to sau khi cắt mí mắt được hay không?

Hầu hết mọi người khi gặp phải tình trạng đôi mắt quá to sau cắt mí mắt, đều băn khoăn không biết làm thế nào để cải thiện tình trạng. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng. Ngày nay, với phương pháp chỉnh sửa lại đôi mắt sẽ giúp bạn khắc phục được hậu quả của việc cắt mí mắt quá to.

Chấm dứt nỗi lo hậu quả cắt mí mắt quá to (2)

Tái phẫu thuật mắt nhằm khắc phục lỗi cắt mí mắt quá to

Chỉnh sửa lại mắt hay còn gọi khác đi tái phẫu thuật mắt. Chỉnh sửa lại mắt không phải là cách để có đôi mắt hoàn hảo và thực hiện dễ dàng như phẫu thuật lần đầu. Thế nhưng, đây là một biện pháp tối ưu nhằm khắc phục triệt để lỗi sau khi cắt mí mắt. Thời gian chỉnh sửa mắt được thực hiện trong vòng từ 30 – 60 phút. Để đảm bảo an toàn, bạn nên thực hiện chỉnh sửa mắt sau 6 tháng kể từ lúc cắt mí mắt lần đầu.

Cách khắc phục cắt mí mắt quá to như thế nào?

Cách khắc phục cắt mí mắt quá to như sau:

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám và xem xét tình trạng của mắt do cắt mí mắt bị hỏng. Sau đó, bác sĩ sẽ bàn bạc và tư vấn về cách khắc phục cho khách hàng biết.

Bước 2: Gây tê tại chỗ tại vùng mắt cần chỉnh sửa cắt mí mắt quá to.

Bước 3: Tiến hành tái phẫu thuật cắt mí mắt quá to bằng cách áp dụng kỹ thuật ghép da bổ sung để tái tạo lại phần da chùng và bọng mỡ bị thiếu hụt.

Chấm dứt nỗi lo hậu quả cắt mí mắt quá to (3)

Lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín để việc điều trị mang lại hiệu quả

Với những thông thông tin trên đây, mong rằng sẽ giúp bạn Kim Liên chấm dứt nỗi lo cắt mí mắt quá to. Khi thực hiện cắt mí mắt thì không nên để dẫn đến biến chứng. Vì chỉnh sửa mắt không dễ dàng trong quá trình thực hiện cũng như khó đem lại vẻ đẹp hoàn hảo như lần đầu. Nếu trong trường hợp phải thực hiện tái phẫu thuật để khắc phục lỗi, bạn hãy lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ chất lượng hơn. Đây là yếu tố cần thiết để không làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như tầm nhìn thị lực của đôi mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899