Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Châm cứu có tốt cho mắt không?

Châm cứu có tốt cho mắt không thưa bác sĩ? Tôi thích những cách làm đẹp thủ công, từ thiên nhiên nhưng vẫn còn đắn đo không biết phương pháp đó có hiệu quả không. Vậy, bác sĩ cho tôi biết phương pháp nào tốt cho mắt bị sụp mí của tôi? (Dương Trang, Khánh Hòa).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cảm ơn bạn Dương Trang đã gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bên cạnh thắc mắc thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp, nhiều người cũng muốn biết châm cứu có tốt cho mắt không? Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Châm cứu có tốt cho mắt không?

Để khắc phục tình trạng mắt sụp mí cho bạn có nhiều phương pháp, trong đó, châm cứu là một cách làm được nhiều người lựa chọn. Vậy, châm cứu có tốt cho mắt không? Đây là một phương pháp theo Đông Y.

Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành châm cứu ở những vị trí xác định nơi mí mắt và gần mí mắt. Từ đó, kích thích các cơ nâng mí hoạt động tốt hơn và làm giảm đi tình trạng sụp mí ở bạn, cho bạn đôi mắt trẻ trung hơn.

Châm cứu có tốt cho mắt không? (1)

Đôi mắt đẹp luôn được mọi người ưa thích

Tùy vào tình trạng mắt của bạn mà bác sĩ sẽ có cách chữa trị phù hợp. Có hai cách châm cứu như sau:

– Châm cứu với triệu chứng khí hư: Châm cứu chữa sụp mí mắt cho những ai có triệu chứng khí hư, biểu hiện mặt trắng xanh, tiếng nói nhỏ.

– Châm cứu chữa tình trạng sụp mí mắt cho những ai có triệu chứng sụp mí thấp nhiệt: Những người này sẽ có mặt đỏ hồng, thở mạnh khi nói to

Bạn nên thực hiện cách châm cứu này hai lần/ tuần để có được hiệu quả chữa sụp mí tốt nhất. Châm cứu để chữa sụp mí mắt là một phương pháp khá hiệu quả nhưng đòi hỏi một thời gian dài kiên trì thực hiện.

Cách chữa sụp mí mắt nhanh chóng và hiệu quả dài lâu

Châm cứu có thể giúp chữa sụp mí mắt nhưng phải tốn thời gian dài kiên trì thực hiện mới có hiệu quả. Để chữa sụp mí nhanh chóng và mang lại kết quả lâu dài, cắt mí mắt chữa sụp mí là phương pháp hiệu quả cho bạn.

Cắt mí mắt là công nghệ thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Bác sĩ sẽ thực hiện cắt phần da thừa, mỡ chùng nơi mí mắt, làm hết sụp mí cho bạn. Đồng thời, tạo nếp mí mới cho bạn đôi mắt hai mí trẻ trung hơn.

Châm cứu có tốt cho mắt không? (2)

Cắt mí mắt cho đôi mắt hai mí như mong đợi

Cắt mí mắt là lựa chọn hàng đầu cho bạn bởi những ưu điểm vượt trội sau:

– Không đau vì bác sĩ sẽ gây tê vùng mắt cho bạn trước khi cắt mí.

– Không để lại sẹo sau khi thẩm mỹ xong.

– An toàn cao: Quá trình thực hiện đảm bảo an toàn cao, hạn chế xâm lấn tối đa, không ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc và thị lực của bạn.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng dài lâu: Bạn có thể ra về ngay trong ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng dài lâu. Chỉ cần chú ý chế độ chăm sóc mắt đúng cách theo chỉ dẫn của bác sĩ, sau 7 – 10 ngày, bạn sẽ có được đôi mắt hai mí trẻ trung như mong đợi.

Châm cứu có tốt cho mắt xong đã được giải đáp. Bạn có thể tìm hiểu kỹ các phương pháp để có sự lựa chọn đúng đắn cho mình. Quan trọng là tìm được địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cao cho bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899