Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cấy lông mi nên hay không nên?

Cấy lông mi nên hay không nên thưa các chuyên gia? Là vấn đề em muốn các chuyên gia giải đáp giúp em. Lông mi ngắn và thưa khiến khuôn mặt của em kém sắc. Vì vậy, em có ý định đi thẩm mỹ để có thể tạo được đôi mắt trông to và cuốn hút hơn. Mong các chuyên gia sớm gia sớm giải đáp giúp em. (Hoàng Thanh – 23 tuổi, Quận Thủ Đức)

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Thanh!

Rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Câu hỏi: Cấy lông mi nên hay không nên? của bạn sẽ được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn cụ thể như sau:

Cấy lông mi nên hay không nên?

Ngoài thắc mắc: Phẫu thuật cắt mí mắt dưới có an toàn không? Thì câu hỏi: Cấy lông mi nên hay không nên? Là những vấn đề được khách hàng quan tâm nhiều và gửi câu hỏi về các chuyên mục tư vấn làm đẹp. Các chuyên gia thẩm mỹ sẽ hỗ trợ tư vấn kịp thời cho khách hàng những vấn đề trên.

Cấy lông mi nên hay không nên? 1

Cấy lông mi nên hay không nên?

Ngoài việc make up dán lông giả để tạo đôi mắt trông to tròn và cuốn hút hơn, thì công nghệ cấy lông mi cũng là một trong những phương pháp được khách hàng lựa chọn nhiều hiện nay. Việc cấy lông mi sẽ mang lại cho bạn hàng mi mới trông dày và dài hơn, tạo được vẻ đẹp cuốn hút của đôi mắt. Phương pháp thẩm mỹ này mắt trông đẹp tự nhiên và kết quả duy trì được lâu dài hơn. Đồng thời, bên cạnh đó hàng lông mi dài có thể cản trở được bụi bẩn bay vào mắt.

Vì vậy, bạn Hoàng Thanh không cần phải quá băn khoăn đến vấn đề: Cấy lông mi nên hay không nên? Tuy nhiên, để mang lại kết quả thẩm mỹ như ý muốn khách hàng nên tìm đến các trung tâm uy tín để thực hiện.

Một số vấn đề nên về kỹ thuật cấy lông mi

– Hàng lông mi có 2 chức năng quan trọng đó là làm đẹp và mang tính thẩm mỹ. Lông mi giúp mắt bảo vệ được các tác nhân như: bụi bẩn, nước mưa, gió hay mồ hôi,… Đồng thời, tạo được vẻ đẹp cuốn rũ cho đôi mắt.

Cấy lông mi nên hay không nên? 2

Cấy lông mi mang lại đôi mắt trông to tròn và đẹp tự nhiên hơn

– Những sợi lông mi có cấu tạo giống tóc, vì vậy người ta dùng nang tóc phù hợp để cấy mi. Khi đã thực hiện cấy lông mi xong sẽ mang lại khách hàng hàng chân mày mới cong dài và cuốn hút hơn.

– Thời gian tiến hành thẩm mỹ một ca cấy lông mi mất khoảng 2 – 3 giờ, vì bác sĩ phải tiến hành tỉ mỉ cấy ghép từng sợi lông. Về mức chi phí không quá cao, chỉ mất khoảng 500 nghìn đến 1 triệu, mức chi phí này không quá cao. Và bạn sớm sở hữu được đôi mắt to tròn và đáng yêu.

Trên đây là những thông tin chúng tôi cung cấp nhằm giải đáp thắc mắc: Cấy lông mi nên hay không nên? của bạn Hoàng Thanh. Nếu muốn tiến hành thẩm mỹ cấy lông mi bạn nên tham khảo và lựa chọn các địa chỉ uy tín để thực hiện. Nhằm mang lại kết quả như ý muốn và tránh gây tổn thương cho mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899