Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cấy chỉ treo cung mày được thực hiện như thế nào?

Chào bác sĩ! Tôi nghe mọi người nói tới kỹ thuật cấy chỉ treo cung mày để làm mắt to hơn nhưng tôi thắc mắc cấy chỉ treo cung mày được thực hiện như thế nào. Mong bác sĩ tư vấn giúp (Đoan Trang – Quảng Ngãi).Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Đoan Trang thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bệnh viện chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về “cấy chỉ treo cung mày được thực hiện như thế nào?”, bác sĩ chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Cấy chỉ treo chân mày là gì?

Cấy chỉ treo chân mày là kỹ thuật thực hiện đơn giản, nhanh chóng được nhiều người ưa chuộng. Đây là phương pháp mà bác sĩ luồn chỉ qua các điểm đã được xác định lúc trước, bác sĩ tiến hành treo cung chân mày được giấu sát đường chân tóc. Tác dụng của sợi chỉ là làm căng da vùng mắt, săn chắc da và làm trẻ hóa vùng mắt, vùng thái dương…

Cấy chỉ treo cung mày được thực hiện như thế nào (1)

Bác sĩ xác định vị trí cấy chỉ treo cung mày cho bạn

Do không phẫu thuật, không bóc tách nên phương pháp này không gây đau đớn cho người đi làm đẹp, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi thẩm mỹ cấy chỉ treo chân mày, bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn với cung chân mày cao, rạng ngời và linh hoạt.

Cấy chỉ treo cung mày được thực hiện như thế nào?

Không riêng gì bạn Đoan Trang, có rất nhiều người đều gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bệnh viện chúng tôi đều thắc mắc cấy chỉ treo cung mày được thực hiện như thế nào.

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bạn đến gặp trực tiếp bác sĩ để được thăm khám, kiểm tra tình trạng cung chân mày của bạn như thế nào. Sau đó, bác sĩ tư vấn và đưa ra phương pháp điều trị sao cho phù hợp.

Bước 2: Đo, vẽ vị trí cung chân mày mới

Bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng để đo, vẽ phác thảo vị trí nâng chân mày. Đây là bước quan trọng trong việc tạo hình dáng mới chân mày sao cho cân đối và hài hòa với tổng thể toàn bộ khuôn mặt.

Cấy chỉ treo cung mày được thực hiện như thế nào (2)

Bác sĩ đo vẽ phác thảo vị trí cấy chỉ treo cung mày

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Để giúp cho khách hàng cảm giác dễ chịu và thoải mái, bác sĩ sát khuẩn và gây tê toàn bộ vị trí thẩm mỹ.

Bước 4: Tiến hành cấy chỉ treo cung mày

Bác sĩ xác định 2-3 điểm treo cung mày được giấu kín sát phần chân tóc sau đó kéo căng cung mày về phía trên trán và neo vào phần chân tóc, điều chỉnh và nâng chân mày lên cao theo ý muốn sao cho phù hợp với khuôn mặt khách hàng.

Cấy chỉ treo cung mày được thực hiện như thế nào (3)

Bác sĩ tiến hàng cấy chỉ treo cung mày cho khách hàng

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc tại nhà

Bác sĩ hướng dẫn chăm sóc tại nhà sao cho đạt được kết quả thẩm mỹ cao, mang lại hiệu quả tối ưu.

Sau khi thực hiện treo cung mày bằng chỉ, bạn nhanh chóng sở hữu cung chân mày cao thanh thoát, đôi mắt to, linh hoạt và tràn đầy sức sống. Ngoài cách làm mắt to bằng treo cung mày bằng chỉ người ta còn sử dụng các loại hình thẩm mỹ khác nhau như nâng chân mày phẫu thuật, bấm mí mắt dove eyes hàn quốc, phẫu thuật cắt mí mắt trên…

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã tìm ra câu trả lời cho vấn đề “cấy chỉ treo cung mày được thực hiện như thế nào?”. Nếu còn thắc mắc nào liên quan, bạn có thể tới trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899