Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Câu chuyện đi cắt mí mắt sâu của Phương Nga

Thời gian gần đây, Kim rất vui khi nhận được nhiều bài viết bày tỏ sự thích thú, hài lòng với kết quả sau khi làm mắt to hơn cho nam hay cắt mí mắt sâu cho nữ. Bài viết của Phương Nga dưới đây là một điển hình mà Kim muốn gửi tới bạn đọc. Mọi người cùng theo dõi để có cái nhìn khách quan hơn nhé.

Tôi đã từng tự ti với đôi mắt lươn của mình

Từ nhỏ, tôi đã không may mắn khi sở hữu cho mình đôi mắt một mí, ti hí như mắt lươn của mình. Suốt khoảng thời gian đi học, tôi co mình vào lớp vỏ của riêng mình. Sống trong mặc cảm, tự ti là những gì tôi có thể khi ấy. Nhìn bạn bè vui vẻ không một chút lo nghĩ về đôi mắt, tôi càng thêm tủi thân.

Câu chuyện đi cắt mí mắt sâu của Phương Nga (1)

Mắt lươn mắt một mí khiến Phương Nga tự ti mặc cảm (Hình minh họa)

Lên Đại Học, nỗi niềm ấy vẫn chưa dừng lại khi mà gương mặt đột nhiên nổi rất nhiều mụn. Đôi mắt ti hí đó càng khiến gương mặt thêm xấu xí. Thực sự tôi không muốn nhìn vào gương, tôi chán ghét với gương mặt, chán ghét chính bản thân mình. Tôi cứ sống trong thế giới riêng của mình thêm một lần nữa.

Tôi đã tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cắt mí mắt sâu

Nhờ bí quyết của cô bạn thân mà mụn giảm đi đáng kể, gương mặt trở nên láng mịn hơn. Tôi cảm thấy rất vui vì đã gỡ bỏ được nỗi lo lắng, mặc cảm. Cô ấy cũng chính là người khuyên tôi nên tìm đến thẩm mỹ để có được đôi mắt đẹp hơn.

Suy nghĩ nhiều về lời khuyên đó, tôi bắt đầu tìm hiểu về cắt mí mắt sâu. Internet, sách báo hay thậm chí là những người đã từng thực hiện tôi đều tìm đến tham khảo, tư vấn.

Câu chuyện đi cắt mí mắt sâu của Phương Nga (2)

Phương Nga tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn

Mang trong mình niềm tin về một đôi mắt đẹp hơn, tôi tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – một địa chỉ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc tôi tìm kiếm được trên mạng xã hội. Đến đây tôi tận mắt chứng kiến những gì mình được nghe, được nhìn trước đó.

Các bác sĩ rất tận tình thăm khám và tư vấn. Họ khuyên tôi nên chọn phương pháp cắt mí mắt sâu và mở rộng góc mắt để mắt to tròn sắc sảo hơn. 3 ngày sau tôi quay lại thực hiện phẫu thuật như đúng dự định trước đó.

Tôi hài lòng với kết quả mà mình có được

4 ngày sau phẫu thuật, mắt tôi bị sưng tấy và có cảm giác đau nhức khó chịu. Điều này tôi biết, bởi bác sĩ đã thông báo cho tôi trước đó. Không lấy làm lo lắng, tôi kiên trì thực hiện chăm sóc mắt như hướng dẫn. Sang ngày thứ 7 mắt đã không còn bất cứ cảm giác đau đớn hay khó chịu nữa. Nếp mí đã được định hình nhưng vẫn còn khá thô và chưa rõ nét mấy.

Câu chuyện đi cắt mí mắt sâu của Phương Nga (3)

Phương Nga hiện tại xinh đẹp và cuốn hút hơn rất nhiều

Cố gắng, hy vọng về một đôi mắt đẹp và tôi đã có được điều đó sau 1 tháng chăm sóc cẩn thận, tỉ mỉ. Nếp mí lúc bấy giờ nhìn rất mềm mại, tự nhiên và rõ nét. Đôi mắt trở nên to tròn, long lanh hơn rất nhiều. Thực sự khi soi gương tôi cảm thấy vô cùng hài lòng và hạnh phúc. Có cảm giác như tôi chưa từng thẩm mỹ bao giờ.

Hiện tại, cuộc sống của tôi đã bước sang một trang mới. Bỏ lại hình ảnh của quá khứ, tôi bây giờ có thể tự tin xuất hiện ở mọi nơi làm những điều mình thích. Tôi cũng đã có một công việc ổn định với mức lương đáng mơ ước. Tôi thực sự rất cảm ơn Kim, cảm ơn cô bạn thân đã cùng tôi tìm kiếm cho mình những giá trị sống đích thực. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Phương Nga

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899