Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt treo chân mày bao lâu đẹp hoàn thiện?

Chào bác sĩ! Cắt treo chân mày bao lâu đẹp hoàn thiện? Là câu hỏi tôi muốn nhờ bác sĩ giải đáp giùm, vì thời gian tới tôi có ý định đi thẩm mỹ. Mong sớm nhận được phản hồi của bác sĩ. (Hồng Hạnh – 39 tuổi, Quận Bình Thạnh)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào chị Hồng Hạnh!

Rất vui khi chị đã quan tâm đến dịch vụ treo chân mày và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Câu hỏi: Cắt treo chân mày bao lâu đẹp hoàn thiện? của chị sẽ được giải đáp như sau:

Cắt treo chân mày bao lâu đẹp hoàn thiện?

Chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi tiếp nhận những câu hỏi, thắc mắc liên quan đến các dịch vụ thẩm mỹ. Những vấn đề được khách hàng đề cập đến nhiều nhất như: Cắt treo chân mày bao lâu đẹp tự nhiên? Đâu là địa chỉ cắt treo chân mày đẹp?,… Những vấn đề này sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ hỗ trợ giải đáp kịp thời cho khách hàng.

Cắt treo chân mày bao lâu đẹp hoàn thiện? 1

Cắt treo chân mày bao lâu đẹp hoàn thiện?

Câu hỏi: Cắt treo chân mày bao lâu đẹp hoàn thiện? của chị Hồng Hạnh, đồng thời cũng là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ này.

Treo chân mày được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, nên hạn chế xâm lấn và không làm tổn thương đến các vùng mô lân cận. Thông thường trong những ngày đầu sau thẩm mỹ, chân mày sẽ có hiện tượng sưng nhẹ, tuy nhiên chị đừng quá lo lắng. Chị nên sử dụng đá lạnh chườm liên tục, tình trạng này sẽ hết hẳn sau 3 – 5  ngày. Chị sẽ có kết quả treo chân mày đẹp hoàn thiện sau khoảng một tháng thẩm mỹ. Tuy nhiên, để có được kết quả treo chân mày đẹp như ý muốn thì quá trình chăm sóc sau thẩm mỹ chị cũng nên lưu ý đến.

Chăm sóc sau khi thẩm mỹ treo chân mày

Quá trình chăm sóc chân mày sau thẩm mỹ cũng rất quan trọng, có thể ảnh hưởng đến dáng chân mày về sau. Vì vậy, khách hàng nên lưu ý một số vấn đề sau để chân mày được nhanh phục hồi:

+ Nên thực hiện theo đúng hướng dẫn của các bác sĩ. Tra mỡ kháng sinh để tránh chân mày bị nhiễm trùng.

+ Chân mày sẽ có hiện tượng sưng nhẹ trong những ngày đầu, vì vậy khách hàng nên sử dụng đá lạnh chườm để giảm sưng hiệu quả.

Cắt treo chân mày bao lâu đẹp hoàn thiện? 2

Chườm đá lạnh trong những ngày đầu sau thẩm mỹ

+ Tránh va chạm mạnh vào vùng chân mày sau thẩm mỹ.

+ Kiêng ăn một số thực phẩm như: rau muống, đồ hải sản, đồ nếp,… Nhằm tránh để lại sẹo xấu cho dáng chân mày.

Cắt treo chân mày bao lâu đẹp hoàn thiện? 3

Kiêng ăn một số thực phẩm như: hải sản, thịt gà,…

+ Không uống những loại nước có cồn, ga và không được sử dụng các chất kích thích khác, khiến vết thẩm mỹ lâu lành.

+ Khi đi ra ngoài nên đội nón để tránh bụi bẩn và ánh nắng trực tiếp của mặt trời.

+ Uống nhiều nước và bổ sung thêm các loại nước ép trái cây tốt để vết thẩm mỹ được nhanh phục hồi.

Những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên chắc đã giải đáp được thắc mắc: Cắt treo chân mày bao lâu đẹp hoàn thiện? của chị Hồng Hạnh. Nếu muốn thẩm mỹ chị có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899