Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mỡ mí mắt không nguy hiểm như nhiều người nghĩ

Cắt mỡ mí mắt là một ca tiểu phẫu tác động lên vùng mắt nên nhiều chị em sợ nguy hiểm và ảnh hưởng đến giác mạc. Thế nhưng cắt mỡ mí mắt không nguy hiểm như nhiều người vẫn nghĩ. Bài viết sau sẽ giải thích cho bạn nguyên nhân vì đâu.

Cắt mỡ mí mắt là gì?

Mỡ mí mắt hay còn gọi là (bọng mỡ) là những lớp mỡ hình thành ở mí mắt trên hoặc dưới do quá trình lão hóa da hoặc do tác động của các yếu tố bên ngoài. Bọng mỡ mắt làm gương mặt trở nên mệt mỏi, già nua và trông thiếu sức sống. Để khắc phục tình trạng này, phương pháp cắt mỡ mí mắt được nhiều người lựa chọn.

Cắt mỡ mí mắt không nguy hiểm như nhiều người nghĩ 1

Cắt mỡ mí mắt không nguy hiểm đem lại kết quả cao

Cắt mỡ mí mắt là cách dùng dao kéo cắt một đường sát bờ mí mắt rồi khéo léo gắp bỏ các túi mỡ, da chùng, đồng thời và kéo căng vùng da và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu. Thao tác được thực hiện đơn giản nên đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cho khách hàng. Chỉ trong 45 phút thực hiện, bạn đã có thể thay đổi đôi mắt của mình, nhìn tươi trẻ và linh hoạt hơn rất nhiều.

Cắt mỡ mí mắt không nguy hiểm như nhiều người nghĩ

Cắt mỡ mí mắt không nguy hiểm là điều chúng tôi có thể khẳng định với khách hàng. Thay vì lo lắng cắt mí mắt có nguy hiểm không? Có chảy máu vùng mắt không? thì phương pháp cắt mỡ mí mắt áp dụng việc sát khuẩn và gây tê để hạn chế tổn thương và tránh gây đau đớn cho khách hàng. Được áp dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến tại Hàn Quốc, kỹ thuật thực hiện được khoanh vùng rõ ràng, hạn chế xâm lấn và không ảnh hưởng đến các vùng mô.

Cắt mỡ mí mắt không nguy hiểm như nhiều người nghĩ 2

Mô phỏng quy trình thực hiện cắt mỡ mí mắt

Quy trình cắt mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Kiểm tra tình trạng bọng mỡ mắt Những khách hàng bị tình trạng bọng mỡ mắt sẽ được bác sĩ thăm khám và kiểm tra để lựa chọn phương pháp phù hợp với vị trí xuất hiện bọng mắt.
Bước 2: Khoanh vùng phẫu thuật Khoanh vùng mỡ mí mắt và đo vẽ vị trí sẽ tiến hành thực hiện vết mổ. Mục đích của bước này để chính xác và không gây tổn thương thị lực.
Bước 3: Tiêm thuốc tê và sát khuẩn Cắt mỡ mí mắt không nguy hiểm vì bác sĩ sẽ tiến hành tiêm thuốc tê để khách hàng có thể cảm thấy thoải mái. Đồng thời bôi thuốc sát khuẩn để đảm bảo sự an toàn, không gây viêm nhiễm và ảnh hưởng đến những vùng mô xung quanh.
Bước 4: Tiến hành cắt mỡ mí mắt Tùy theo vị trí mỡ mí mắt mà bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ ở mí trên hay mí dưới. Ngoài việc loại bỏ mỡ thừa, bác sĩ sẽ kết hợp tạo nếp mí mới cho đôi mắt to tròn, rõ ràng. Vết thương được đóng kín bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu nên không lo để lại sẹo xấu.
Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật Các nhân viên sẽ chăm sóc khách hàng tận tình tại phòng hậu phẫu. Bác sĩ sẽ kiểm tra và hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà cho mắt nhanh hồi phục. Khách hàng có thể về nhà mà không cần mất thời gian ở bệnh viện.

Nên thực hiện phẫu thuật ở đâu?

Cắt mỡ mí mắt không gây nguy hiểm nếu bạn lựa chọn được một địa chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn mà Bộ Y tế đề ra. Đó là nơi có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, có chuyên môn, nhân viên phục vụ chu đáo, tận tình, Ngoài ra, phương pháp thực hiện ứng dụng công nghệ hiện đại có sự hỗ trợ của hệ thống thiết bị kỹ thuật tân tiến. Đặc biệt, cơ sở vật chất thoáng mát, rộng rãi cũng là một điều mà khách hàng nên lưu ý.

Cắt mỡ mí mắt không nguy hiểm như nhiều người nghĩ 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là cơ sở thẩm mỹ uy tín

Đáp ứng đầy các tiêu chí đề ra, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một địa chỉ thẩm mỹ mà bạn không nên bỏ lỡ. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ tốt nghiệp từ các trường Y dược nổi tiếng trong và ngoài nước, có đội ngũ tư vấn viên, điều dưỡng viên chuyên nghiệp cũng một môi trường thăm khám sang trọng, hiện đại và thân thiện. Với lịch sử 15 năm xây dựng phát triển, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giúp hàng ngàn chị em phụ nữ lấy lại sự tươi trẻ rạng ngời cho đôi mắt. Đây cũng là địa chỉ làm đẹp quen thuộc của khá nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Đến đây, bạn có thể tin rằng cắt mỡ mí mắt không nguy hiểm như nhiều người vẫn nghĩ. Để thực hiện phương pháp này, bạn có thể đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để lắng nghe hướng dẫn và làm thủ tục phẫu thuật. Chúng tôi rất hân hạnh là nơi giúp bạn lấy lại thanh xuân cho mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899