Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt sụp hiệu quả như thế nào?

Chào bác sĩ! Em năm nay 24 tuổi. Hiện tại đôi mắt của em đang bị sụp mí ở cả hai bên mắt. Do vậy em có ý định thẩm mỹ cắt mí mắt để khắc phục tình trạng. Vậy bác sĩ có thể cho em hỏi thẩm mỹ cắt mí mắt sụp mang lại hiệu quả như thế nào ạ? Em cảm ơn bác sĩ! (Thanh Thảo – Quảng Trị)

Bác sĩ tư vấn:

Bạn Thảo thân mến! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi “Cắt mí mắt sụp mang lại hiệu quả như thế nào?” của bạn, tổ tư vấn xin được giải đáp như sau:

Sụp mí mắt được coi như là một bệnh lý thường gặp hiện nay, nguyên nhân có thể do bẩm sinh, do quá trình lão hóa hay các yếu tố khác gây nên. Đây là hiện tượng cơ nâng mí mắt trên bị sa xuống, làm che khuất phần trên của đồng tử, làm ảnh hưởng đến tầm nhìn thị lực của đôi mắt.

Cắt mí mắt sụp hiệu quả như thế nào (1)

Mắt bị sụp làm ảnh hưởng đến tầm nhìn thị lực

Ngoài ra, sụp mí mắt còn kéo theo các tình trạng khác như xuất hiện da chùng mí mắt, bọng mỡ, nếp nhăn khiến cho đôi mắt mất đi sự trẻ trung, thiếu sức sống.

Bên cạnh phương pháp phẫu thuật lấy mỡ mí mắt, thì phương pháp thẩm mỹ cắt mí mắt hiện nay cũng đang được đông đảo chị em ưa chuộng và lựa chọn. Cắt mí mắt không những giúp bạn cải thiện những vấn đề về mắt một mí, da chùng và mỡ thừa… mà còn khắc phục hiệu quả tình trạng sụp mí mắt.

Phẫu thuật cắt mí mắt sụp là gì?

Để khắc phục tình trạng sụp mí bằng phương pháp cắt mí mắt, đầu tiên bác sĩ sẽ kiểm tra mức độ sụp mí mà bạn đang gặp phải. Sụp mí mắt được chia thành 3 mức độ:

Mức độ 1: Mí mắt che phủ một phần đồng tử mắt. Ở mức độ này, mắt có thể nhìn ngang được.

Mức độ 2: Mí bị sụp đến gần phần trung tâm của đồng tử mắt. Đối với mức độ này, để nhìn một điểm nào đó, bạn phải ngước lên mới có thể nhìn rõ được.

Mức độ 3: Mí mắt sụp xuống, che khuất quá nửa phần đồng tử mắt. Tầm nhìn bị hạn chế, bạn sẽ rất khó khăn để nhìn một vật nào đó. Đây là mức độ rất nặng, bạn cần phải điều trị kịp thời.

Cắt mí mắt sụp hiệu quả như thế nào (2)

Tình trạng sụp mí ở một bên mắt

Căn cứ vào mức độ sụp mí và khả năng hoạt động của cơ nâng mi mà bạn gặp phải, bác sĩ sẽ thực hiện loại bỏ phần da dư thừa ở mi trên, hoặc can thiệp vào cơ nâng mi nhằm làm ngắn cơ nâng mi và cắt bỏ một phần cơ vòng mi.

Ưu điểm sau khi cắt mí mắt sụp

– Cải thiện thị lực, tầm nhìn của đôi mắt được mở rộng

– Giúp mang lại đôi mắt cân đối, to tròn và trở nên hài hòa với khuôn mặt.

– Đôi mắt trở nên có sức sống, linh hoạt hơn.

– Hiệu quả cắt mí mắt sụp duy trì ổn định và lâu dài.

Cắt mí mắt sụp hiệu quả như thế nào (3)

Ưu điểm của pháp chữa sụp mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quy trình cắt mí mắt sụp

Bước 1: Bác sĩ xác định mức độ sụp mí của bạn, sau đó tư vấn một phương pháp thẩm mỹ phù hợp với khuyết điểm của đôi mắt.

Bước 2: Bác sĩ sử dụng bút chuyên dụng để đo, vẽ và xác định nếp mí mới sao cho hài hòa với khuôn mặt.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê trước khi tiến hành phẫu thuật. Bạn sẽ không cảm thấy đau đớn về vùng mổ trước đó đã được gây tê cục bộ.

Bước 4: Tiến hành điều trị sụp mí mắt. Bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp phù hợp để việc chữa trị mang lại hiệu quả. Thời gian thực hiện khoảng 60 phút, sau đó khách hàng đã có thể về nhà.

Bước 5: Sau khi phẫu thuật hoàn thành, bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám và hướng dẫn cho bạn cách chăm sóc mắt tại nhà đúng cách.

Cắt mí mắt sụp hiệu quả như thế nào (4)

Mô phỏng quy trình chữa sụp mí

Cắt mí mắt sụp là phương pháp an toàn, giúp bạn khắc phục hiệu quả tình trạng sụp mí, đồng thời mang lại cho bạn một đôi mắt cân đối, to tròn và tràn đầy sức sống. Bạn hãy lựa chọn cho mình một trung tâm thẩm mỹ thật sự uy tín và chất lượng để mang lại hiệu hiệu quả, đồng thời hạn chế những rủi ro đáng tiếc khi thực hiện.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899