Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt là gì? Cắt mí mắt để làm gì?

Cắt mí mắt là gì? Mắt hai mí luôn là niềm mơ ước của nhiều chị em phụ nữ nhưng không phải ai cũng may mắn được như vậy. Hiểu được tâm lý và nguyện vọng ấy, các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã tìm hiểu và tiến hành thành công cách tạo mắt 2 mí bằng cắt mí mắt. Bài viết này sẽ điểm danh lý do tại sao thực hiện cắt mí mắt là điều nên làm.

Cắt mí mắt là gì? Sao phải cắt mí mắt?

Quy trình đạt chuẩn, được Bộ Y tế quy định

Cắt mí mắt được thực hiện theo mô hình khép kín, khoa học và an toàn được Bộ Y tế kiểm tra nghiêm ngặt. Sau khi được thăm khám, kiểm tra tình trạng mí mắt của khách hàng, bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng hiện đại để đo vẽ vị trí cần phẫu thuật.

Giúp cho khách hàng yên tâm, dễ chịu và thoải mái, bác sĩ sát khuẩn và gây tê toàn bộ vùng mặt bạn. Sau đó, bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng hiện đại để tiến hành phẫu thuật tạo mắt 2 mí đồng thời giải quyết các khuyết điểm ở đôi mắt như bọng mỡ mắt, chữa sụp mí, da chùng, mỡ thừa…

Cắt mí mắt là gì? Cắt mí mắt để làm gì? 1

Quy trình cắt mí đạt chuẩn

Kết quả làm hài lòng cho khách hàng

Sau khi thực hiện xong, bạn tuân thủ đúng theo sự chỉ dẫn của bác sĩ để đạt được kết quả thẩm mỹ cao. Khoảng trong vòng 1 – 3 tháng, mắt dần dần ổn định, đẹp tự nhiên, không còn các khuyết điểm ở mắt hình thành nên mắt hai mí, to tròn, cân xứng và hài hòa với tổng thể toàn bộ khuôn mặt.

Đây là kỹ thuật hạn chế xâm lấn, không tổn thương tới cấu trúc của mắt, không để lại sẹo do đường rạch nhỏ được giấu sát dưới nếp mí mắt và được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ với đường khâu mảnh, nhỏ và khéo léo.

Cắt mí mắt là gì? Cắt mí mắt để làm gì? 2

Đường cắt được giấu sát ngay nếp mí được khâu bằng chỉ thẩm mỹ khó để lại sẹo

Thời gian tiến hành nhanh chóng, kéo dài khoảng 45 phút. Sau khi thực hiện xong, bạn không cần lưu trú tại bệnh viện, ra về ngay và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Phòng phẫu thuật được khử trùng

Để tiến hành cắt mí mắt, phòng phẫu thuật được khử trùng cộng với đội ngũ ê kip thực hiện với dụng cụ đều được sát khuẩn tránh gây viêm nhiễm trong quá trình thực hiện.

Bác sĩ giàu kinh nghiệm giỏi chuyên môn

Cắt mí mắt mặc dù được thực hiện đơn giản nhưng cần phải được các bác sĩ có tay nghề cao, am hiểu rõ cấu trúc của mắt tránh trường hợp mắt bị trố hoặc lõm.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ cắt mí mắt an toàn 

Với những tiêu chí trên chị em sẽ hiểu cắt mí mắt là gì. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn hội ngộ các tiêu chí đánh giá của một cơ sở thẩm mỹ. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật mang lại niềm vui và hạnh phúc của không ít khách hàng trong những năm vừa qua.

Bạn có nickname Hongnu_97 chia sẻ:

Mắt tôi trước đây là mắt 1 mí gây cản trở trong cuộc sống thường ngày. Và tôi đã quyết định thực hiện thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tôi rất hạnh phúc với kết quả mang lại. Giờ đây mắt 1 mí thành mắt 2 mí, to tròn và linh hoạt. Cảm ơn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhiều lắm”

Cắt mí mắt là gì? Cắt mí mắt để làm gì? 3

Mắt đẹp hơn sau khi cắt mí mắt

Bạn có nickname Khaly128754 chia sẻ:

“Từ khi cắt mí mắt, cuộc đời của tôi đã thay đổi, công việc mới với mức thu nhập cao. Tôi đi đâu ai cũng khen mắt đẹp, to tròn và để lại ấn tượng. Tôi cảm thấy hạnh phúc lắm”

Qua những thông tin chia sẻ ở trên hy vọng chúng là những kiến thức hữu ích giúp bạn hiểu cắt mí mắt là gì là điều nên làm hiện nay. Hãy làm đẹp cho đôi mắt ngay từ lúc này để cuộc sống thêm phần vui tươi và đáng yêu.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899