Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Hiệu quả cắt mí mắt giữ được bao lâu?

Cắt mí mắt giữ được bao lâu? Cắt mí mắt là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình mắt 2 mí được nghiên cứu và ứng dụng tại Hàn Quốc đầu tiên. Cắt mí mắt Hàn Quốc không những tạo hình mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà còn loại bỏ triệt để da và mỡ thừa mí mắt, giúp đôi mắt được trẻ hóa hiệu quả. 

Hiệu quả cắt mí mắt giữ được bao lâu?

Cắt mí mắt là hình thức thẩm mỹ tạo 2 mí công nghệ Hàn Quốc rất hiệu quả, giúp mắt to tròn và quyến rũ hơn. Nhiều chị em có nhu cầu cắt mí mắt nhưng còn đắn đo bởi chưa biết hiệu quả cắt mí mắt giữ được bao lâu.

Hiệu quả cắt mí mắt giữ được bao lâu? (1)

Hiệu quả cắt mí mắt giữ được bao lâu?

Về kỹ thuật thực hiện, bác sĩ sẽ rạch một đường mảnh ở da mí mắt, dùng dụng cụ thẩm mỹ lấy bỏ các nếp da trùng nhão, bọng mỡ thừa tích tụ ở mí mắt trên. Đường rạch này sau đó được khâu kín bằng chỉ thẩm mỹ, khi cắt chỉ sẽ tạo hình như đường lằn mí tự nhiên, tồn tại nhiều năm.

Vì vậy, kết quả cắt mí mắt đẹp và tươi trẻ là dài lâu. Tùy vào cơ địa từng người mà hiệu quả cắt mí mắt giữ được trong khoảng 5 đến 10 năm.

Cắt mí mắt vì sao được nhiều khách hàng lựa chọn

Phương pháp này khá đơn giản, bác sĩ sẽ loại bỏ bớt da và mỡ thừa mí trên cho bạn, đồng thời tái tạo đường mí mới sâu và phù hợp gương mặt. Lý do cắt mí được nhiều khách hàng lựa chọn bởi phương pháp thẩm mỹ này có những ưu điểm vượt trội như:

– Thẩm mỹ cao với mí mắt đẹp cân đối, rõ ràng, mắt cũng trông trẻ trung hơn.

– Sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ với đường bóc tách khéo léo nên không để lại sẹo.

– Thực hiện nhanh chóng, hạn chế sưng đau. Khách hàng có thể về sau một tiếng mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

– Không gây ảnh hưởng đến chức năng mắt. Không có tình trạng biến chứng trong và sau khi thực hiện.

– Kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

Cắt mí mắt và những điều nên biết

Theo các chuyên gia thẩm mỹ mí mắt, tùy theo mỗi người sẽ có những giải pháp chỉnh sửa khác nhau. Chỉnh sửa mí mắt theo phương pháp nào còn phụ thuộc vào cấu tạo đặc điểm riêng của khuôn mặt, lứa tuổi, công việc của mỗi cá nhân.

Cắt mí mắt hiện được đánh giá cao và mang lại hiệu quả trong khắc phục các khuyết điểm ở mắt như: mắt không có mí, một mí, mí lót, mắt có da hoặc mỡ thừa làm bọng mắt, không rõ mí, mắt 2 mí không đều,…

Hiệu quả cắt mí mắt giữ được bao lâu? (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ hàng đầu mang lại kết quả cắt mí như mong đợi.

Trước khi quyết định thực hiện cắt mí mắt, khách hàng nên trực tiếp trao đổi với các bác sĩ để nhận được những tư vấn thích hợp, đảm bảo không để cắt mí nguy hiểm đến sức khỏe. Các bác sĩ sẽ quyết định xem bạn có cần thêm các phương pháp giảm đau hay hỗ trợ đặc biệt trước và sau khi phẫu thuật hay không.

Với ưu thế vượt trội về công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, chuyên môn cao, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ hàng đầu mang lại kết quả cắt mí như mong đợi.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899