Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu đã được tiết lộ

Cắt mí mắt giá bao nhiêu là vấn đề nhiều người quan tâm. Hiện nay, có khá nhiều trung tâm thẩm mỹ mọc lên đưa ra mức chi phí thấp và nhiều chế độ ưu đãi nhằm lôi kéo khách hàng. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng thực hiện cắt mí an toàn. Vì vậy, chị em cần tìm hiểu thật kỹ mức chi phí làm đẹp hợp lý để có sự chọn lựa đúng đắn. Vậy cắt mí mắt khoảng bao nhiêu tiền thì hợp lý?

Nỗi niềm cắt mí mắt giá bao nhiêu

Hoàng Oanh thân mến, chúng tôi hiểu những lo lắng hiện tại của bạn. Bất cứ ai tìm đến Kim, tìm đến thẩm mỹ mắt đều có chung câu hỏi như bạn. Bởi mọi người ai cũng muốn mình bỏ tiền ra phải được đáp trả một cách xứng đáng nhất. Hơn nữa, đôi mắt là bộ phận rất quan trọng đối với cuộc sống của mỗi người nên thắc mắc, lo nghĩ là điều khó tránh khỏi.

Phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu đã được tiết lộ 1

Cắt mí mắt giá bao nhiêu khiến rất nhiều chị em quan tâm tìm hiểu

Khi tham khảo các mức giá của những bệnh viện khác nhau cũng làm chị em có sự so sánh. Cùng với đó là nỗi lo liệu cắt mí mắt với chi phí như thế nào là phù hợp nhất hiện nay. Thực tế, không phải ai cũng có thể bỏ tiền ra mà không một phút đắn đo, suy nghĩ.

Hiện nay cắt mí mắt giá bao nhiêu?

Có thể nói, cắt mí mắt giá bao nhiêu ở mỗi bệnh viện khác nhau là khác nhau. Tùy thuộc vào những yếu tố như trình độ bác sĩ, phương tiện kỹ thuật, cơ sở vật chất,… mà mức giá này có sự chênh lệch nhất định. Chúng ta không thể quy định một mức giá nào cho tất cả các địa chỉ.

Phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu đã được tiết lộ 2

Cắt mí mắt giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chi phí cho một ca cắt mí mắt đã được bộ Y tế niêm yết. Hoàng Oanh có thể tham khảo ở bảng dưới đây:

 Dịch vụ cắt mí mắt  Mức giá hiện hành
 Cắt mí mắt cấp độ 1  9.000.000 VNĐ
 Cắt mí mắt cấp độ 2  12.000.000 VNĐ
 Cắt mí mắt cấp độ 3  15.000.000 VNĐ

Có thể Hoàng Oanh sẽ thấy mức giá này cao hơn so với mặt bằng chung. Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề này. Với chi phí này, bạn không cần phải trả thêm bất cứ một khoản tiền nào nữa. Tất cả các dịch vụ phát sinh khác, bệnh viện sẽ hỗ trợ.

Sau khi hoàn thành ca phẫu thuật, Kim sẽ cấp cho bạn một giấy bảo hành dịch vụ có thời hạn nhất nhất định. Với tấm thẻ này, bạn có thể tìm đến bệnh viện khi có bất cứ thắc mắc, khó khăn gì.

Cắt mí mắt như vậy có đắt không?

Chắc Hoàng Oanh sẽ thắc mắc, vì sao Kim lại có mức giá như vậy. Nếu tìm hiểu bạn sẽ thấy Kim là bệnh viện sở hữu đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm nhiều năm học tập làm việc tại nước ngoài. Do đó, họ có thể giúp bạn có được đôi mắt như mình mong đợi.

Bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam đã thực hiện thành công hàng ngàn ca cắt mí mắt. Máy móc thiết bị hỗ trợ phẫu thuật đều được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Máy mô phỏng công nghệ 3D sẽ giúp bạn nhìn thấy được kết quả cuối cùng sau khi phẫu thuật. Máy chiếu chống sưng bầm, máy điều trị sẹo, trẻ hóa làn da,… hiện đại, tiên tiến.

Phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu đã được tiết lộ 3

Máy móc thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài của Kim

Kim được lòng tin yêu của khách hàng cũng nhờ phong cách làm việc khoa học và tận tâm. Đội ngũ điều dưỡng, nhân viên chăm sóc khách hàng luôn niềm nở, thân thiện với khách hàng.

Nói như vậy để thấy, cắt mí mắt giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Hoàng Oanh có thể đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Cảm ơn bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899