Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt dưới

Cắt mí mắt dưới là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng và luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đây cũng là phương pháp hiệu quả có thể loại bỏ những khuyết điểm về đôi mắt mang đến đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên cho bạn.

Giới thiệu về phương pháp cắt mí mắt dưới

Đôi mắt hai mí to tròn luôn là niềm ao ước của nhiều phụ nữ. Từ khi dịch vụ cắt mí mắt dưới ra đời, đôi mắt hai mí không còn là ước mơ nữa. Đây là phương pháp được nhiều người ưa chuộng, tin tưởng lựa chọn để khắc phục nhược điểm về đôi mắt.

Đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên không chỉ được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ mà cả về trí tuệ lẫn tình cảm của người đó. Mắt hai mí to tròn nếp mí rõ ràng được xem là chuẩn mực của một đôi mắt đẹp. Hiện nay, có nhiều cách làm đẹp cho đôi mắt, tùy thuộc vào tình trạng của từng đôi mắt mà có phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất.

Cắt mí mắt dưới(1)

Đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên

Cắt mí mắt dưới là gì?

Cắt mí mắt dưới là phương pháp áp dụng công nghệ Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay, giúp cải thiện tình trạng mắt 1 mí mắt mí lót, mắt nhiều da chùng, mỡ thừa, mang lại đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên cho bạn.

Đây là kỹ thuật các bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ nhỏ ở mí mắt, loại bỏ da thừa mỡ thừa ở mí mắt dưới, hình thành nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên và thu hút. Tùy từng trường cụ thể và mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật tạo nếp gấp mí phù hợp.

Trường hợp cắt mí mắt dưới 

– Nam hoặc nữ cũng có thể thực hiện cắt mí mắt dưới

– Những bạn mắt khuyết điểm về đôi mắt như mắt 1 mí, mắt nhỏ hẹp…

– Mắt nhiều da chùng, mỡ thừa do lão hóa da gây ra

– Bọng mỡ mắt nhiều

– Những ai muốn sở hữu đôi mắt 2 mí để dễ thương hơn.

Cắt mí mắt dưới(2)

Mí mắt rõ ràng sau khi cắt mí mắt dưới

Quy trình thực hiện cắt mí mắt dưới

Cắt mí mắt dưới(3)

Quy trình cắt mí mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thẩm mỹ sẽ thăm khám tình trạng sức khỏe, xem xét cấu tạo và đặc điểm mí mắt để tư vấn phương pháp tạo mí mắt phù hợp.

Bước 2: Đo vẽ, phác họa nếp mí mới

Bác sĩ tiến hành đo, vẽ đường mí mắt mới một cách tỉ mỉ và cẩn thận để có được nếp gấp mí tự nhiên, cân đối với khuôn mặt. Bước này yêu cầu sự chính xác tuyệt đối và con mắt thẩm mỹ của các bác sĩ để tạo ra đôi mắt đẹp tự nhiên.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Trước khi tiến hành cắt mí, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mí mắt để trong quá trình thực hiện cắt mí, khách hàng không cảm thấy đau và sát khuẩn để tránh mắt bị nhiễm trùng trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tạo nếp mí mắt mới

Tiến hành tạo nếp mí mắt mới, bác sĩ sẽ dựa vào đường kẻ nếp mí được đo vẽ trong bước 2 để loại bỏ da thừa mỡ thừa một cách chính xác và hợp lý để tạo ra nếp mí mắt mới rõ nét và tự nhiên.

Bước 5: Kết thúc và tư vấn hậu phẫu thuật

Kết thúc phẫu thuật, bác sĩ thăm khám lại và tư vấn chế độ chăm sóc tại nhà để mắt nhanh chóng phục hồi.

Kết quả sau khi phẫu thuật cắt mí mắt dưới

Cắt mí mắt dưới(4)

Ưu điểm nổi bật của phương pháp cắt mí mắt dưới

Đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên

Áp dụng công nghệ cắt mí mí mắt dưới hàng đầu Hàn Quốc, với những thủ thuật đơn giản và chuyên nghiệp, nếp gấp trên cả hai mí mắt sẽ được tạo chính xác, tạo mắt hai mí hoàn toàn tự nhiên. Chỉ sau 30 phút, bạn có thể sở hữu đôi mắt 2 mí sinh động, thu hút mọi ánh nhìn.

Khác với các phương pháp tạo mắt 2 mí thông thường, chỉ có thể làm mí mắt to và rõ hơn. Phương pháp cắt mí dưới còn là giải pháp giúp bạn sở hữu ánh nhìn vui tươi, tràn đầy sức sống, tạo điểm nhấn ấn tượng trên khuôn mặt.

Kỹ thuật cắt mí mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, được bác sĩ thực hiện theo đúng quy trình thẩm mỹ Hàn Quốc và được Bộ Y tế chứng nhận, cấp phép.

Không đau, không để lại sẹo

Trong quá trình thực hiện cắt mí, khách hàng được gây tê nhẹ nhàng nên sẽ không hề cảm thấy khó chịu hay đau đớn nên không để lại sẹo hay biến chứng về sau.

Thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng

Kỹ thuật cắt mí dưới được thực hiện trong khoảng thời gian 30 phút. Sau khi thực hiện, bạn có thể quay lại sinh hoạt bình thường, không cần nghỉ dưỡng nhiều.

Không ảnh hưởng đến thị lực

Cắt mí dưới được các bác sĩ tiến hành thực hiện ở bên ngoài da mí mắt, không tác động vào sâu bên trong mắt nên không ảnh hưởng đến thị lực hay ảnh hưởng gì về sau.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ nhiều chuyên gia đến từ Hàn Quốc, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ – luôn mang đến đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên cho bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899