Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt được tiến hành thế nào?

Chào bác sĩ! Cho tôi hỏi: Cắt mí mắt được tiến hành thế nào? Vì khuyết điểm mắt nhiều nếp nhăn, da chùng khiến khuôn mặt của tôi trông ủ rũ và kém sắc. Tôi được chị đồng nghiệp giới thiệu phương pháp cắt mí mắt có thể khắc phục được khuyết điểm này và thời gian tới tôi có ý định đi thẩm mỹ. Vậy bác sĩ  Mong sớm nhận được phản hồi. (Vân Anh – 41 tuổi, Quận Bình Thạnh)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào chị Vân Anh!

Rất vui khi chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Câu hỏi: Cắt mí mắt được tiến hành như thế nào? của chị sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ giải đáp như sau:

Cắt mí mắt được tiến hành thế nào?

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi tiếp nhận những câu hỏi, băn khoăn của khách hàng liên quan đến các dịch vụ thẩm mỹ khác nhau. Cắt mí mắt dưới như thế nào? Cắt mí mắt được tiến hành thế nào?… Là những vấn đề được khách hàng băn khoăn nhiều nhất.

Đối với trường hợp của chị Vân Anh, mắt với nhiều nếp nhăn và da chùng nên chị có ý định lựa chọn dịch vụ cắt mí mắt là một đúng đắn. Quá trình tiến hành cắt mí mắt được tiến hành thực hiện tuần tự theo các bước cụ thể như sau:

Cắt mí mắt được tiến hành thế nào? 1

Quy trình tiến hành cắt mí mắt

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng khuyết điểm mắt hiện tại. Sau đó, tư vấn dịch vụ thẩm mỹ phù hợp với khuyết điểm trên. Đồng thời, giải đáp thêm một số vấn đề liên quan đến dịch vụ cho khách hàng hiểu rõ.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Dựa vào kết quả thăm khám ban đầu bác sĩ sẽ tiến hành khoanh vùng và xác định những phần da chùng, mỡ thừa cần loại bỏ. Đồng thời, tạo hình được nếp mí sao cho hài hòa và lấy lại được vẻ đẹp tự nhiên của đôi mắt.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Trước khi tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê. Vì vậy, trong suốt quá trình tiến hành khách hàng không hề có cảm giác đau rát, hay khó chịu.

Bước 4: Tiến hành cắt mí mắt

Dựa vào kết quả đo vẽ ban đầu, bác sĩ sẽ tiến hành cắt mí cắt. Sử dụng các dụng cụ y khoa chuyên dụng bác sĩ sẽ nhẹ nhàng loại bỏ những phần da chùng, mỡ thừa mí mắt. Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 – 45 phút.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu thuật

Kết thúc quá trình thẩm mỹ khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu thuật để nghỉ dưỡng. Sau đó, bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc mắt hiệu quả và khách hàng có thể ra về trong ngày.

Những thông tin cung cấp trên chắc đã giải đáp được thắc mắc: Cắt mí mắt được tiến hành thế nào? của chị Vân Anh. Tuy nhiên, để khắc phục được những khuyết điểm và mang lại kết quả đẹp như ý muốn, chị nên tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng.

Nên thực hiện cắt mí mắt ở đâu?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng và kết quả sau thẩm mỹ. Đây cũng là địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn để tiến hành cắt mí mắt an toàn bởi những lý do sau:

Cắt mí mắt được tiến hành thế nào? 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ cắt mí mắt uy tín hàng đầu Việt Nam

+ Đội ngũ bác sĩ uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm và đã tiến hành thẩm mỹ thành công cho hàng ngàn ca phẫu thuật.

+ Hệ thống máy móc, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại vì vậy luôn hỗ trợ cho quá trình thẩm mỹ được diễn ra suôn sẻ và thuận lợi.

+ Kỹ thuật tiến hành cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc theo công nghệ Hàn Quốc vì vậy hạn chế xâm lấn và không để lại biến chứng về sau.

+ Đội ngũ nhân viên y tá, điều dưỡng tận tình, chu đáo với khách hàng. Vì vậy, luôn tạo cảm giác an tâm thoải mái cho khách hàng.

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên nhằm giải đáp thắc mắc của chị Vân Anh. Nếu lực chọn dịch vụ cắt mí mắt chị có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899