Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt có để lại di chứng gì không?

Cắt mí mắt có để lại di chứng gì không ạ? Tôi xem trên báo dạo này có nhiều trường hợp cắt mí xong bị hỏng và ảnh hưởng nghiêm trọng đến thị lực nên tôi hơi sợ. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi có nên thực hiện dịch vụ này không. Tôi xin cảm ơn. (Thanh Tú, Hà Nam)

Bác sĩ trả lời:

Chào Thanh Tú, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc cắt mí mắt có để lại di chứng gì không, chúng tôi xin trả lời như sau.

Cắt mí mắt như thế nào?

Sở hữu một đôi mắt đẹp không chỉ đơn thuần giúp chúng ta có một ngoài hình sáng mà còn đem lại những cơ hội thành công trong giao tiếp, cuộc sống và công việc. Đó là lý do tại sao, ngay từ khi ra đời, dịch vụ cắt mí mắt thẩm mỹ đã nhanh chóng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo chị em phụ nữ muốn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, long lanh không tì vết. Cắt mí mắt thực chất chỉ là một tiểu phẫu nhỏ được áp dụng với mục đích chính là tạo hình nếp gấp mí mắt to rõ và sắc sảo hơn. Bên cạnh đó, kỹ thuật cắt mí mắt còn giúp loại bỏ tối ưu các túi mỡ thừa và da chùng quanh mắt – một tác dụng phụ tuyệt vời mà bạn nên cân nhắc.

Cắt mí mắt có để lại di chứng gì không? 1

Mô phỏng thao tác cắt mí mắt

Để hoàn tất một ca phẫu thuật cắt mí mắt, bác sĩ sẽ thực hiện 5 thao tác cơ bản và thời gian kéo dài tối đa 45 phút. Bạn có thể tham khảo quy trình sau đây để biết tại sao dịch vụ này lại được xem là một trong những thủ thuật làm đẹp đơn giản nhưng hiệu quả nhất:

  • Rạch một đường mổ siêu mảnh tại vị trí lằn mí đã được đo vẽ.
  • Tách miệng vết thương và tiến hành tạo liên kết với cơ nâng mi.
  • Tiến hành tạo nếp gấp mí mắt bằng chỉ khâu sinh học vô trùng.
  • Chỉnh hình nếp gấp mí mắt cho cân đối hài hòa với gương mặt.
  • Dùng chỉ sinh học khâu đóng vết thương và kiểm tra hoàn tất.
Cắt mí mắt có để lại di chứng gì không? 2

Cắt mí mắt giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp như ý

Cắt mí mắt có để lại di chứng gì không?

Vậy cắt mí mắt có để lại di chứng gì không? Thực tế, những trường hợp cắt mí mắt bị hỏng và xảy ra những biến chứng nguy hiểm đều bắt nguồn từ lý do chủ quan của khách hàng và sự tắc trách của bác sĩ thực hiện. Ngược lại, nếu bạn cân nhắc được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín với đội ngũ y bác sĩ lành nghề, hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, kết quả cắt mí mắt không chỉ an toàn mà còn đảm bảo giá trị thẩm mỹ cao nhất.

Cắt mí mắt có để lại di chứng gì không? 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu công nghệ cắt mí mắt ưu việt

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những trung tâm làm đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay, sở hữu công nghệ cắt mí mắt ưu việt. Thực hiện cắt mí mắt tại đây, khách hàng sẽ không cần lo lắng cắt mí mắt có để lại di chứng gì không bởi mọi thao tác sẽ được thực hiện một cách chuẩn xác, tỉ mỉ và đảm bảo an toàn cao nhất.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là toàn bộ phần giải đáp của chúng tôi cho thắc mắc cắt mí mắt có để lại di chứng gì không. Để có thêm thông tin và sự an tâm để quyết định thực hiện dịch vụ, bạn hãy tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám trực tiếp với bác sĩ chuyên môn của chúng tôi.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899