Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt có an toàn không?

Cắt mí mắt có an toàn không? Nhiều người khuyên tôi nên thực hiện cắt mí mắt để cải thiện đôi mắt nhỏ, kém thu hút và lấy lại tự tin cho mình với đôi mắt to tròn. Tuy nhiên, tôi chưa có sự hiểu biết về các giải pháp thẩm mỹ. Vì vậy, mong bác sĩ tư vấn giúp cắt mí mắt có an toàn không để tôi được yên tâm hơn. (Dạ Thảo – Đăk Lăk)

Bác sĩ trả lời:

Bạn Dạ Thảo thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bệnh viện chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về cắt mí mắt có an toàn không, bác sĩ chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là kỹ thuật thực hiện đơn giản, nhanh chóng với khoảng thời gian kéo dài 45 phút. Đây là phương pháp tiên tiến, xuất xứ từ Hàn Quốc được giới chuyên môn đánh giá cao trong những năm vừa qua. Cắt mí mắt được thực hiện theo mô hình khép kín, khoa học và an toàn được Bộ Y tế kiểm tra nghiêm ngặt, do vậy bạn yên tâm thực hiện. Sau khi được thăm khám, kiểm tra tình trạng mắt của khách hàng, bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng hiện đại đo vẽ xác định vị trí cần phẫu thuật. Để giúp cho khách hàng yên tâm trong quá trình thực hiện, bác sĩ sát khuẩn và gây tê toàn bộ vùng mặt khách hàng. Các chuyên gia tiến hành cắt mí và loại bỏ da chùng, mỡ thừa bọng mỡ giúp tạo mắt 2 mí to tròn, cân đối và hài hòa với tổng thể toàn bộ khuôn mặt.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cắt mí mắt có an toàn không (1)

Quy trình cắt mí mắt

Ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cắt mí mắt có an toàn không?

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp ngày càng gia tăng, bệnh viện thẩm mỹ ra đời với sứ mệnh mang lại vẻ đẹp cho con người Việt, trong đó Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn được nhận những lời phản hồi tích cực từ phía khách hàng trong những năm vừa qua. Là một trong những bệnh viện thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được xây dựng với cơ sở hạ tầng đạt chuẩn 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế. Luôn lấy phương châm là chất lượng và an toàn trong quá trình hoạt động và phát triển, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng ngàn trường hợp.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cắt mí mắt có an toàn không (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ cắt mí mắt

Nhiều người thắc mắc cắt mí mắt có an toàn không, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cắt mí mắt được thực hiện theo mô hình khép kín như đã mô tả ở phía trên, ngoài ra trong quá trình tiến hành bác sĩ sử dụng các thiết bị chống sưng, chống viêm và không để lại biến chứng về sau. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn cập nhật trang thiết bị hiện đại, tối tân từ các nước có nền thẩm mỹ tiên tiến. Ca phẫu thuật cắt mí mắt được tiến hành dưới đôi bàn tay giàu kinh nghiệm của bác sĩ. Các chuyên gia luôn được đào tạo bài bản, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Các nhân viên chăm sóc luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc liên quan cho khách hàng với thái độ nhiệt tình chu đáo. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc vinh hạnh nhận những phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Bạn có nickname ThanhNu_93 chia sẻ:

Lúc trước mình rất phân vân không biết có nên tạo mắt 2 mí không vì sợ cắt mí mắt có an toàn không. Sau một thời gian tìm hiểu trên mạng Internet được biết tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có dịch vụ cắt mí mắt và mình đã quyết định thực hiện. Bây giờ mình rất hạnh phúc với đôi mắt hai mí, đi đâu ai cũng khen mắt đẹp”

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cắt mí mắt có an toàn không (3)

Đôi mắt đẹp hơn sau khi cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bạn có nickname Vyvy120987 chia sẻ:

“Sau khi dành nhiều thời gian tìm hiểu về cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và mình đã thực hiện việc tạo mắt 2 mí. Mình ấn tượng với phong cách làm việc của bệnh viện theo một lộ trình hợp lý và bác sĩ luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về kỹ thuật cắt mí mắt. Hiện tại mình rất hạnh phúc với mắt hai mí và không để lại biến chứng gì cả kể từ thời điểm cắt mí tới nay”

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho vấn đề Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cắt mí mắt có an toàn không. Nếu còn thắc mắc nào liên quan, bạn có thể tới trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899