Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt bị hỏng – nguyên nhân và giải pháp

Cắt mí mắt bị hỏng khiến nhiều người thiếu tự tin và mặc cảm trong giao tiếp. Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu được nguyên nhân và giải pháp để khắc phục tình trạng này.Nguyên nhân của việc cắt mí mắt bị hỏng?

Cắt mí mắt hay còn có tên gọi khác cắt mí Hàn Quốc là dịch vụ ra đời ở xứ sở kim chi và ngày càng được nhiều người ưa chuộng để cải thiện các khiếm khuyết của tạo hóa. Tuy nhiên, bên cạnh việc cắt mí thành công thì có một số người lại cắt mí mắt bị hỏng. Vậy nguyên nhân là gì?

Mí mắt không đều: Với trường hợp cắt mí mắt bị hỏng dẫn đến tình trạng mí mắt không đều là do trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ đã cắt phần da quá nhiều làm tổn thương cơ nâng mi hoặc do vết mổ không khéo để lại sẹo xấu gây co kéo mi mắt.

Cắt mí mắt bị hỏng - nguyên nhân và giải pháp (1)

Mí mắt không đều là một trong những trường hợp của cắt mí mắt bị hỏng

Mí mắt bị sụp: Mí mắt bị sụp nguyên nhân có thể là do thao tác trước đó chưa loại bỏ hết da dư và mỡ thừa, trình độ tay nghề của bác sĩ kém.

Mắt bị trợn: Nguyên nhân là do bác sĩ thực hiện kỹ thuật mổ bên trong mí mắt để lại sẹo dẫn đến mi mắt bị kéo xuống và không khít hẳn vào mắt, lòng trắng bị lộ, mắt bị trợn lên.

Giải pháp nào khắc phục cắt mí mắt bị hỏng?

Cắt mí mắt chỉ là tiểu phẫu đơn giản, không quá phức tạp. Tuy nhiên nếu bác sĩ thực hiện không chính xác, tay nghề không cao thì kết quả phẫu thuật không được như mong muốn. Tùy theo từng trường hợp mà bác sĩ sẽ có những giải pháp điều trị đúng đắn.

Mí mắt không đều: Với trường hợp này, bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn và kiểm tra tình hình mắt. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành sửa cắt mí mắt bị hỏng bằng phương pháp ghép da bổ sung.

Mí mắt bị sụp: Để sửa trường hợp này, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ đủ lớp da chùng, mỡ thừa, điều chỉnh lại sao cho cân đối, hài hòa với khuôn mặt và khắc phục được tình trạng sụp mí.

Mắt bị trợn: Để khắc phục tình trạng này, bác sĩ sẽ tính toán tỷ lệ da chùng, mỡ thừa bao nhiêu là đủ, đồng thời vẽ đường mí mới sao cho thật tự nhiên hoặc có thể sử dụng kỹ thuật cấy da bổ sung bằng mỡ tự thân.

Cắt mí mắt ở đâu chất lượng?

Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ, nhiều cơ sở thẩm mỹ ra đời khiến không ít người băn khoăn không biết lựa chọn địa chỉ nào uy tín, chất lượng. Nếu tìm sai địa chỉ sẽ đẫn đến tình trạng như mắt bị hỏng và để lại những biến chứng nguy hiểm về sau.

Là trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng, nhận được sự tin tưởng từ khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ngày càng được nhiều người tin tưởng lựa chọn để lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho mình. Những yếu tố sau góp phần làm nên thành công đó:

Cơ sở hạ tầng hiện đại

Bệnh viện có cơ sở hạ tầng hiện đại, gồm nhiều tầng và phòng ban, xây dựng theo mô hình của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.

Cắt mí mắt bị hỏng - nguyên nhân và giải pháp (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại

Đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm

Một ca cắt mí mắt thành công không thể không kể đến bàn tay, tài hoa và khéo léo của các bác sĩ. Ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ đã từng có thời gian được đào tạo ở những nước có nền thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới là điều kiện giúp ca phẫu thuật diễn ra an toàn.

Cắt mí mắt bị hỏng - nguyên nhân và giải pháp (3)

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp ca cắt mí thành công

Trang thiết bị máy móc hiện đại

Đa số các thiết bị máy móc ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều nhập khẩu từ nước ngoài và vô trùng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của quốc tế.

Chế độ bảo hành dài hạn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn có nhiều chính sách giảm giá cùng chế độ bảo hành dài hạn nhằm khẳng định thương hiệu cũng như tạo điều kiện cho nhiều khách hàng có thể thực hiện nhu cầu làm đẹp của mình.

Có thể nói, cắt mí mắt bị hỏng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như cơ sở, đội ngũ bác sĩ, hệ thống máy móc. Vì vậy, để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao, bạn cần chọn được địa chỉ an toàn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899