Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Sau cắt mí mắt bao lâu thì bình thường?

Cắt mí mắt bao lâu thì bình thường? Tôi là giáo viên và hè sắp tới tôi dự định cắt mắt mí trên để thay đổi ngoại hình một chút. Nhưng thời gian nghỉ của tôi chỉ kéo dài hơn một tháng nên tôi muốn biết sau cắt mí mắt bao lâu thì bình thường ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Khánh Hoài, Quảng Bình)

Bác sĩ tư vấn:

Cảm ơn Khánh Hoài đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc sau cắt mí mắt bao lâu thì bình thường, chúng tôi xin trả lời như sau.

Cắt mí mắt được thực hiện như thế nào?

Cắt mí mắt thẩm mỹ là lựa chọn hàng đầu của những ai có nguyện vọng cải thiện vẻ đẹp đôi mắt và khắc phục nhược điểm ngoại hình gương mặt. Trong những năm trở lại đây, loại hình thẩm mỹ này đã nhanh chóng lan rộng và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của không chỉ riêng giới trẻ. Tuy là phương pháp có can thiệp cắt rạch và bóc tách nhưng cắt mí mắt rất an toàn và đem lại hiệu quả tối ưu.

Sau cắt mí mắt bao lâu thì bình thường? (1)

Mô phỏng thao tác cắt mí mắt

Phương pháp cắt mí mắt chủ yếu được ứng dụng với mục đích tạo đôi mắt hai nếp mí và chỉnh hình nhược điểm mí mắt. Bên cạnh đó, nếu đôi mắt bạn có dấu hiệu bị sụp mí, mỡ bọng mắt hay da thừa, việc áp dụng cắt mí Hàn Quốc để khắc phục là điều có thể.

Bước 1: Rạch một đường mảnh trên lằn mí tượng trưng đã được đo vẽ trước đó bằng dụng cụ chuyên dụng.

Bước 2: Nếu mắt có nhược điểm phụ (bọng mắt, mắt bị mí sụp,…) sẽ tiến hành cắt bỏ trước khi tiến hành tạo nếp gấp mí.

Bước 3: Cố định da mí vào cơ nâng mi để khi mở mắt, mí mắt mới được hình thành.

Bước 4: Chỉnh hình nếp mí cho cân đối và hài hòa với đôi mắt; bác sĩ kiểm tra kết quả phẫu thuật và hoàn tất quy trình cắt mí mắt.

Cắt mí mắt bao lâu thì bình thường?

Cắt mí mắt bao lâu thì bình thường là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều chị em phụ nữ, nhất là những người không có nhiều thời gian rảnh để sắp xếp nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng. Nhìn chung, cắt mí mắt bao lâu thì bình thường còn phụ thuộc vào một số yếu tố như địa chỉ thẩm mỹ, tay nghề bác sĩ phụ trách và chế độ chăm sóc hậu phẫu của chính bạn.

Sau cắt mí mắt bao lâu thì bình thường? (2)

Hình ảnh khách hàng sau 20 ngày cắt mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nếu đảm bảo được cả ba yếu tố trên, kết quả cắt mí mắt sẽ đẹp hoàn thiện và khu vực sưng sẽ biến mất sau khoảng 15-20 ngày. Ngược lại, nếu bạn giao phó đôi mắt quý giá của mình tại một cơ sở kém chất lượng hoặc không có chế độ chăm sóc chu đáo sau khi cắt mí mắt, kết quả thẩm mỹ không chỉ bị hủy hoại và thậm chí còn gây tổn hại đến mắt.

Ở đâu cắt mí mắt cho hiệu quả cao?

Ở Việt Nam hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ “nằm lòng” của các tín đồ làm đẹp. Với thế mạnh là đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi tay nghề, hệ thống cơ sở vật chất tân tiến và nội dung dịch vụ ưu việt, luôn được cập nhật và chuẩn hóa sẽ giúp ca mổ cắt mắt mí trên đạt được thành công ngoài mong đợi.

Sau cắt mí mắt bao lâu thì bình thường? (3)

Đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chăm sóc sau khi cắt mí mắt

Như đã phân tích, cắt mí mắt bao lâu thì bình thường còn phụ thuộc vào chế độ chăm sóc hậu phẫu của bạn. Khoảng thời gian đầu khi trở về nhà, bạn phải lưu ý một số điều cơ bản sau đây và nghiêm túc thực hiện; để vết thương nhanh chóng lên da non và phục hồi hoàn thiện:

1. Kiêng một số loại thực phẩm gây sưng viêm, mưng mủ, lồi sẹo hoặc thâm, sạm khu vực vết thương.

2. Không dụi mắt, đưa tay chưa vệ sinh sạch sẽ lên sờ vết thương.

3. Hạn chế các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá,…những chất này sẽ làm khô vết thương quá mức khiến vết thương kéo dài thời gian lành thương.

4. Bảo hộ mắt khi ra đường và không được trang điểm trong 20 ngày đầu.

5. Không đi bơi hoặc chơi các môn thể thao vận động mạnh.

Sau cắt mí mắt bao lâu thì bình thường? (4)

Không được dụi mắt trong thời gian vết thương đang lên da non

Cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nên bạn không nên quá lo lắng về vấn đề cắt mí mắt bao lâu thì bình thường. Nếu bạn cân nhắc được cơ sở thẩm mỹ uy tín, được thăm khám và điều trị bởi bác sĩ có tay nghề cao, chỉ sau 20 ngày là đôi mắt đã bình phục và đẹp như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899