Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mắt một mí thành hai mí chỉ trong 45 phút

Cắt mắt một mí thành hai mí bằng công nghệ Hàn Quốc chỉ trong vòng 45 phút thực hiện. Phương pháp này tuy chỉ mới du nhập vào Việt Nam những được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng lựa chọn. Các bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây để có thể biết cụ thể những thông tin liên quan đến dịch vụ này.

Cắt mắt một mí thành hai mí chỉ trong 45 phút

Cắt mắt một mí được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, phương pháp này cũng đang trở thành trào lưu làm đẹp của chị em phụ nữ. Thực chất phương pháp này chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không xâm lấn và không ảnh hưởng đến các vùng mô lân cận nên có tính an toàn cao. Quá trình thực hiện cắt mắt một mí được tiến hành theo các bước sau:

Cắt mắt một mí thành hai mí chỉ trong 45 phút 1

Quy trình tiến hành cắt mắt một mí thành hai mí

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng khuyết điểm mắt hiện tại. Sau đó, tư vấn dịch vụ thẩm mỹ phù hợp với khuyết điểm trên. Đồng thời, hỗ trợ giải đáp thêm một số thông tin liên quan đến dịch vụ cho khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Bác sĩ sẽ định hình được nếp mí tương lai cho khách hàng. Sử dụng bút y khoa chuyên dụng bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ kỹ lưỡng và xác định được tỉ lệ nếp mí sao cho cân đối và hài hòa với gương mặt.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Trước khi tiến hành thẩm mỹ, khách hàng sẽ được bác sĩ sát khuẩn. Sau đó, gây tê nhằm tạo cảm giác thoải mái và an tâm cho khách hàng trong suốt quá trình tiểu phẫu.

Bước 4: Tiến hành tiểu phẫu cắt mắt một mí

Cắt mắt một mí thành hai mí chỉ trong 45 phút 2

Mô phỏng kỹ thuật cắt mí mắt

Dựa vào kết quả đo vẽ ban đầu, bác sĩ sẽ tiến phẫu thuật thẩm mỹ. Quá trình tiến hành được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng, khép kín. Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng chỉ mất khoảng 30 – 45 phút thực hiện.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu thuật

Kết thúc quá trình thẩm mỹ khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu thuật để nghỉ dưỡng. Sau đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc mắt an toàn và khách hàng có thể ra về trong ngày.

Ai nên tiến hành thẩm mỹ cắt mí mắt?

Ngoài khuyết điểm mắt một mí có thể áp dụng phương pháp này. Thì một số trường hợp sau cũng có thể lựa chọn dịch vụ này như:

+ Những trường hợp mắt mí lót, mí ẩn.

Cắt mắt một mí thành hai mí chỉ trong 45 phút 3

Khuyết điểm mắt nhiều nếp nhăn, da chùng nên lựa chọn dịch vụ cắt mí

+ Khuyết điểm mắt nhiều nếp nhăn, da chùng hay mỡ thừa nên lựa chọn dịch vụ này để khắc phục hiệu quả. Đặc biệt là những khách hàng ở độ tuổi trung niên, khi các dấu hiệu lão hóa dần xuất hiện.

+ Hay những thường hợp đã tiến hành thẩm mỹ cắt mí mắt nhưng không thành công và bây giờ muốn được cải thiện lấy lại vẻ đẹp cho đôi mắt

+ Những ai có mong muốn tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên cũng có thể lựa chọn dịch vụ này.

Trên đây là một số thông tin chúng tôi cung cấp liên quan đến dịch vụ cắt mắt một mí thành hai mí. Nếu khách hàng có mong muốn sở hữu được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, thì việc lựa chọn dịch vụ này là một quyết định đúng đắn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899