Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mắt có gây mê không?

Cắt mắt có gây mê không được bác sĩ thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời đầy đủ trong nôi dung dưới đây. Với những tư vấn cụ thể này, khách hàng sẽ giải tỏa được những lo lắng để an tâm thực hiện làm đẹp cho đôi mắt của mình.

Cắt mắt có gây mê không?

Cắt mắt là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình mắt 2 mí được nghiên cứu và ứng dụng tại Hàn Quốc. Cắt mắt Hàn Quốc không những tạo hình 2 mí đẹp tự nhiên mà còn loại bỏ triệt để da và mỡ thừa mí mắt, giúp đôi mắt được trẻ hóa hiệu quả.

Cắt mắt có gây mê không? (1)

Cắt mắt có gây mê không?

Về thắc mắc cắt mắt có gây mê không của nhiều bạn, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho biết, cắt mắt chỉ rạch một đường mảnh ở da mí mắt, nên khi thực hiện chỉ gây tê cục bộ vùng mắt chứ không cần gây mê.

Cắt mắt trên Hàn Quốc chỉ là ca tiểu phẫu đơn giản do đó khách hàng chỉ cần gây tê tại chỗ trước khi tiến hành. Khách hàng sẽ không cảm thấy đau rát, và thoải mái trong khi bác sĩ tiến hành phẫu thuật.

Bên cạnh đó, vì ứng dụng máy Smalux công nghệ ánh sáng LED chiếu bước sóng IR và Yellow, giúp chống viêm, chống sưng, giảm đau nên bạn luôn trong trạng thái thực sự thoải mái ngay sau khi ca tiểu phẫu kết thúc. Đồng thời, cắt mí mắt Hàn Quốc cũng không để lại sẹo xấu, tạo mắt đẹp tự nhiên, không lộ dấu vết của thẩm mỹ.

Cắt mắt rất an toàn do ít xâm lấn, vùng rạch cắt được tính toán kỹ lưỡng không ảnh hưởng đến khu vực xung quanh và nhờ dùng máy đốt cao tầng, một thiết bị có chức năng cầm máu nhanh, hạn chế mất máu ở mức thấp nhất.

Khoảng 1 giờ sau phẫu thuật cắt mắt khách hàng có thể ra về và trở lại sinh hoạt bình thường, không phải tốn thời gian nghỉ dưỡng, nhanh chóng cảm nhận được những đổi thay tích cực ở vẻ đẹp đôi mắt.

Các cấp độ trong phẫu thuật cắt mắt

Hiện nay có 3 cấp độ trong phẫu thuật cắt mắt. Khi đến thăm khám, các bác sĩ sẽ kiểm tra xem mắt bạn ở cấp độ nào, từ đó tư vấn phương pháp cắt mắt Hàn Quốc phù hợp nhất.

Cấp độ 1: Mắt mí lót sâu, mí lận, mí mắt bị lệch

Khách hàng từ mắc các khuyết điểm mí như mắt mí lót sâu, mí lận, mí mắt bị lệch,… nhưng bấm mí không cho thẩm mỹ như mong muốn.

Cấp độ 2: Da thừa, tích tụ mỡ mí mắt

Mắt một mí, mí lót, mí mắt không đều, sụp mí,… có kèm theo tình trạng da thừa, tích tụ mỡ mí mắt do ảnh hưởng của quá trình lão hóa.

Cấp độ 3: Mắt có khuyết điểm phức tạp hơn, mỡ và da thừa mí mắt nhiều

Khắc phục lại đôi mắt có khuyết điểm phức tạp hơn cũng như tình trạng mỡ và da thừa mí mắt nhiều.

Cắt mắt có gây mê không? (2)

Những đổi thay tích cực ở vẻ đẹp đôi mắt.

Dù lựa chọn phương pháp cắt mắt nào, thực hiện ở đâu, khách hàng cũng nên trực tiếp trao đổi với các bác sĩ để nhận được những tư vấn phẫu thuật cắt góc mắt thích hợp, đảm bảo không để cắt mí nguy hiểm đến sức khỏe. Các bác sĩ sẽ quyết định xem bạn có cần thêm các phương pháp giảm đau hay hỗ trợ đặc biệt trước và sau khi phẫu thuật hay không.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899