Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt góc mắt

Cắt góc mắt là một trong những phương pháp thẩm mỹ mắt đẹp được ưu chuộng hiện nay. Công nghệ này không những được khách hàng yêu thích mà giới chuyên gia trong ngành cũng đánh giá khá cao về hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn.

Cắt góc mắt ra đời như một giải pháp “cứu cánh” giúp cho chị em phụ nữ giải quyết các hạn chế về mắt một cách hiệu quả như: mắt xếch, đuôi mắt bị chảy xệ, mắt ngắn hẹp, khoảng cách quá gần nhau. Hiện nay, dịch vụ này dường như đã “phủ sóng” tại hầu hết các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ trên toàn quốc.

Thế nào là cắt góc mắt?

Bên cạnh vấn đề về chi phí nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền thì cắt góc mắt cũng là một trong những dịch vụ được nhiều người quan tâm. Cắt góc mắt là phương pháp thẩm mỹ giúp mở rộng góc mắt đồng thời điều chỉnh lại cấu trúc đôi mắt sao cho to tròn, cân đối với tổng thể gương mặt. Và tùy vào tình trạng mắt mà bác sĩ sẽ lựa chọn kỹ thuật cắt góc mắt trong hay cắt góc mắt ngoài cho thích hợp.

Cắt góc mắt – Phương pháp được yêu thích nhất hiện nay 1

Cắt góc mắt giúp khắc phục đôi mắt có nếp rẻ quạt nhỏ hẹp hoặc khoảng cắt giữa hai mắt quá gần nhau

Hiện nay, công nghệ này trở thành một “cơn sốt” trong xu hướng làm đẹp mắt của giới trẻ Việt Nam. Số người lựa chọn cắt góc mắt để sở hữu mắt to tròn ngày càng tăng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa điểm mà đông đảo khách hàng đã đến thực hiện và cảm thấy rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại đây.

Quy trình thực hiện cắt góc mắt

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quy trình cắt góc mắt được tiến hành theo trình tự 5 bước cơ bản dưới sự thực hiện của các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm nhằm mang lại thành công cho khách hàng.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khi khách hàng đến bệnh viện, bác sĩ sẽ trực tiếp kiểm tra tình trạng mắt hiện tại rồi tư vấn và đưa ra phương pháp thẩm mỹ thích hợp.

Cắt góc mắt – Phương pháp được yêu thích nhất hiện nay 2

Bác sĩ thăm khám và phân tích tình trạng mắt cho khách hàng hiểu trước khi đưa ra phương pháp thực hiện thích hợp

Bước 2: Sát khuẩn, đo vẽ phân độ nếp rẽ quạt

Mắt là vùng nhạy cảm, dù một tác động nhỏ cũng dễ gây tổn thương. Vì vậy bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn trước khi dùng mực y khoa để tính toán, đo vẽ nếp rẽ quạt.

Bước 3: Gây tê

Để tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình thẩm mỹ, bác sĩ thực hiện gây tê cục bộ vùng mắt bằng mũi tiêm nhẹ. Loại thuốc này không gây hại cho sức khỏe nên bạn có thể yên tâm nhé.

Bước 4: Tiến hành cắt góc mắt

Dựa vào kết quả đã xác định, các chuyên gia tiến hành loại bỏ da thừa, đồng thời điều chỉnh ống tuyến lệ và cấu trúc mắt sao cho cân đối, hài hòa với nhau. Sau đó, bác sĩ sẽ đóng và khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ để không lộ sẹo.

Cắt góc mắt – Phương pháp được yêu thích nhất hiện nay 3

Tiến hành cắt hành cắt góc mắt

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Kết thúc quá trình, bạn có thể về nhà nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Lưu ý, khách hàng nên nhớ đi tái khám đúng hẹn để được kiểm tra mức độ bình phục của vết mổ.

Hiệu quả của cắt góc mắt

+ Đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên như thật với đường mí mới rõ ràng.

+ Khoảng cách hai mắt theo đúng tỉ lệ tiêu chuẩn và cân xứng, hài hòa với đồng thể gương mặt.

+ Tầm nhìn được cải thiện rõ rệt, không còn tình trạng nhiều nếp rẻ quạt che khuất một phần góc mắt.

+ Thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng, tiết kiệm được thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng.

+ Độ an toàn cao, không gây đau đớn nhiều, không ảnh hưởng đến thị lực.

+ Hiệu quả thẩm mỹ duy trì ổn định lâu dài, không để lại các biến chứng về sau.

Cắt góc mắt – Phương pháp được yêu thích nhất hiện nay 4

Cắt góc mắt đang là xu hướng thẩm mỹ mắt được được yêu khách hàng yêu thích hiện nay

Cắt góc mắt mang lại cho bạn đôi mắt trẻ trung, rạng ngời mà không phải mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, để làm đẹp đạt chất lượng, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định để lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ thích hợp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899