Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Giới thiệu phương pháp cắt góc mắt rộng tạo mắt to

Cắt góc mắt rộng – Đôi mắt nhỏ hẹp bởi khóe mắt xuất hiện nhiều da chùng, mỡ thừa làm che khuất tầm nhìn, ảnh hưởng tính thẩm mỹ khuôn mặt. Chính vì vậy nhiều người đã tìm tới phương pháp cắt góc mắt rộng tạo mắt to giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh và khắc phục những khuyết điểm ở đôi mắt.

Kỹ thuật cắt góc mắt rộng tạo mắt to là gì?

Ở góc mắt của mỗi người có phần nếp rẻ quạt, đó là phần da căng ngang khóe mắt. Nếp rẻ quạt có các mức độ khác nhau và tăng dần. Càng ở mức độ cao thì nếp rẻ quạt che mắt nhiều hơn khiến khoảng cách giữa hai mắt xa nhau hơn.

Cắt góc mắt rộng tạo mắt to là kỹ thuật điều chỉnh vị trí nếp rẻ quạt ở khóe mắt đồng thời loại bỏ các khuyết điểm như da chùng, mỡ thừa ở khóe mắt đồng thời có được đôi mắt với nếp mí rõ ràng, cân xứng và hài hòa với tổng thể toàn bộ khuôn mặt.

Giới thiệu phương pháp cắt góc mắt rộng tạo mắt to (1)

Quy trình kỹ thuật cắt góc mắt rộng

Ai phù hợp với cắt góc mắt rộng tạo mắt to?

Cắt góc mắt rộng tạo mắt to mang lại hiệu quả cao cho các trường hợp sau:

+ Mắt nhỏ hẹp với phần đuôi mắt xếch lên trên

+ Khoảng cách giữa hai mắt quá hẹp hoặc xa không hài hòa với tổng thể khuôn mặt

+ Khóe mắt có nhiều da chùng, mỡ thừa

+ Người có mắt một mí nhỏ

Giới thiệu phương pháp cắt góc mắt rộng tạo mắt to (2)

Người có mắt xếch nên phẫu thuật cắt góc mắt rộng

Quy trình thực hiện cắt góc mắt rộng tạo mắt to

Quy trình thực hiện cắt góc mắt rộng tạo mắt to được tiến hành theo mô hình khép kín, khoa học và an toàn được Bộ Y tế kiểm tra nghiêm ngặt.

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng tổng quát vấn đề sức khỏe khách hàng. Sau đó, chuyên gia tiến hành kiểm tra đặc điểm mắt bạn để đưa ra phương pháp thẩm mỹ sao cho phù hợp.

Bước 2: Đánh dấu, đo vẽ vị trí cần phẫu thuật

Sau khi được thăm khám, kiểm tra đặc điểm mắt, bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng để đánh dấu những điểm cần tiếp xúc ở khóe mắt. Đây là bước quan trọng dẫn tới kết quả thẩm mỹ mà khách hàng nhận được.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Giúp khách hàng cảm giác dễ chịu và thoải mái, bác sĩ sát khuẩn và gây tê toàn bộ vùng mắt khách hàng.

Giới thiệu phương pháp cắt góc mắt rộng tạo mắt to (3)

Bác sĩ sát khuẩn tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ rạch một đường nhỏ trên khóe mắt, thực hiện kỹ thuật cắt bỏ da chùng và mỡ thừa đồng thời điều chỉnh độ che phủ của nếp rẻ quạt, tạo khoảng cách giữa hai mắt sao cho cân xứng hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Bước 5: Chăm sóc sau hậu phẫu

Bác sĩ hướng dẫn chăm sóc tại nhà một cách khoa học sao cho đạt kết quả thẩm mỹ tối ưu mang lại hiệu quả cao.

Ưu điểm của cắt góc mắt rộng tạo mắt to là gì?

Đôi mắt được mở rộng cả chiều rộng lẫn chiều dài, các khuyết điểm ở khóe mắt được giải quyết, tầm nhìn được cải thiện, đôi mắt thêm phần long lanh và sắc nét. Đây là kỹ thuật tiên tiến xuất xứ từ Hàn Quốc được giới chuyên môn đánh giá cao với thời gian thực hiện nhanh chóng, không để lại sẹo, không gây đau đớn trong quá trình tiến hành. Ngoài ra còn có dịch vụ cắt mí mắt, bạn có thể tham khảo thêm cắt mí mắt có nguy hiểm hay không.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã bổ sung thêm phần kiến thức về lĩnh vực cắt góc mắt rộng tạo mắt to. Hiện nay, kỹ thuật này được rất nhiều chị em lựa chọn để thẩm mỹ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899