Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Giải đáp thắc mắc cắt góc mắt hết bao nhiêu

Cắt góc mắt hết bao nhiêu? Đôi mắt nhỏ hẹp luôn là niềm trăn trở của chị em. Chính vì vậy nhiều người đã tìm tới phương pháp cắt góc mắt nhằm cải thiện nhược điểm đôi mắt nhỏ hẹp mang lại vẻ thần thái và sức sống mới. Nhưng vấn đề mà nhiều người quan tâm hiện nay là cắt góc mắt hết bao nhiêu tiền.

Cắt góc mắt hết bao nhiêu tiền?

Khóe mắt của mỗi người có những nếp rẻ quạt không giống nhau. Nếp rẻ quạt được chia làm bốn phân độ khác nhau. Nếu rẻ quạt càng lớn thì che lấp tầm nhìn của người sở hữu càng nhiều làm cho khoảng cách giữa hai mắt xa nhau hơn, khiến đôi mắt nhỏ hẹp, thiếu sức sống và mất đi vẻ hài hòa trên khuôn mặt.

Giải đáp thắc mắc cắt góc mắt hết bao nhiêu (1)

Có bốn mức độ nếp rẻ quạt ở khóe mắt

Cắt góc mắt là công nghệ tiên tiến, bác sĩ loại bỏ phần da thừa và chỉnh hình khóe mắt bằng các thao tác chuẩn xác. Đây là kỹ thuật xuất xứ từ Hàn Quốc không gây xâm lấn, không làm tổn hại tới cấu trúc của mắt.

Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sát khuẩn và gây tê tạo cho bạn cảm giác thoải mái và dễ chịu. Sau khi tiến hàng xong, bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn, linh hoạt, cân đối và hài hòa với tổng thể toàn bộ khuôn mặt.

Giải đáp thắc mắc cắt góc mắt hết bao nhiêu (2)

Hình mô phỏng kỹ thuật cắt góc mắt

Cắt góc mắt hết bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi có ý định thực hiện thẩm mỹ. Xu hướng thẩm mỹ mắt đang trở thành trào lưu được giới trẻ ưa chuộng hiện nay, chính vì vậy nhiều trung tâm thẩm mỹ ra đời với nhiều mức giá ưu đãi tạo cho khách hàng cảm giác không biết chọn lựa địa chỉ nào để thực hiện. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cắt góc mắt hết bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

Tạo khóe mắt ngoài 8.000.000
Tạo khóe mắt trong 9.000.000

Ưu điểm của cắt góc mắt là gì?

Đôi mắt to đẹp, hài hòa với khuôn mặt

Sau khi phẫu thuật, mọi khuyết điểm ở khóe mắt được cải thiện. Bác sĩ loại bỏ phần da thừa che lấp khóe mắt và điều chỉnh khóe mắt ở vị trí đo vẽ sẵn. Khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, cân đối, rạng rỡ, trẻ cả chiều rộng lẫn chiều sâu và không gặp bất kỳ vấn đề nào về thị lực.

Giải đáp thắc mắc cắt góc mắt hết bao nhiêu (3)

Mắt to hơn sau khi cắt góc mắt

An toàn, không để lại sẹo

Cắt góc mắt được thực hiện trong phòng mổ đã được khử trùng chống viêm nhiễm do vậy không để lại biến chứng gì, hạn chế xâm lấn, không gây ảnh hưởng tới thị lực. Bác sĩ tiến hành khâu chỉ thẩm mỹ sát đường màng mắt do vậy không để lại sẹo xấu.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Kỹ thuật cắt góc mắt được thực hiện một cách nhanh chóng khoảng 30 phút. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể ra về ngay trong ngày không cần thời gian lưu trú tại bệnh viện.

Ngoài dịch vụ thẩm mỹ cắt góc mắt, ngoài ra còn có cắt mí mắt, bạn có thể tham khảo thêm cắt mí mắt có nguy hiểm hay không.

Qua những chia sẻ ở trên chắc hẳn mọi người đã tìm ra câu trả lời cho vấn đề cắt góc mắt hết bao nhiêu. Nếu còn thắc mắc nào liên quan, bạn hãy tới trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tọa lạc tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh để được các chuyên gia đầu ngành tư vấn và giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899