Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tạm biệt nỗi lo cắt góc mắt có phá tướng không

Cắt góc mắt có phá tướng không? Nhiều người muốn đi thẩm mỹ nhưng lại lo ngại cắt góc mắt sẽ ảnh hưởng đến tướng số. Điều này có đúng không, cùng tìm hiểu qua bài viết tạm biệt nỗi lo cắt góc mắt có phá tướng không, bạn nhé.

Như thế nào là cắt góc mắt?

Cắt góc mắt là dịch vụ thẩm mỹ giúp mở rộng góc mắt kết hợp cắt bỏ da thừa đồng thời thay đổi chiều dài của mí mắt. Từ đây hình dáng đôi mắt sẽ trở nên to tròn và cân đối với tổng thể gương mặt. Bằng các thao tác đơn giản, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ để loại bỏ da dư, kéo dài mí mắt, điều chỉnh ống tuyến lệ sau đó đóng và khâu vết thương lại bằng thẩm mỹ để không lệ sẹo.

Tạm biệt nỗi lo cắt góc mắt có phá tướng không 1

Đôi mắt to tròn và đẹp tự nhiên sau khi thực hiện phẫu thuật cắt góc mắt

Đây là giai đoạn tạo hình chính để tạo góc mắt cho bạn, bước này rất quan trọng vì nó quyết định xem mắt của khách hàng sau khi phẫu thuật có đẹp hay không. Kết thúc quá trình, khách hàng có thể ra về nghỉ ngơi chăm sóc sức khỏe theo sự hướng dẫn của bác sĩ và tái khám đúng lịch hẹn.

Cắt góc mắt có phá tướng không?

Bên cạnh những vấn đề cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không đến thị lực thì cắt góc mắt có phá tướng không cũng là nội dung nhiều khách hàng băn khoăn. Bởi họ lo sợ thẩm mỹ cắt góc mắt sẽ ảnh hưởng không tốt đến tướng số.

Tạm biệt nỗi lo cắt góc mắt có phá tướng không 2

Cắt góc mắt có phá tướng không?

Theo quan niệm về nhân tướng học, hầu hết các bộ phận trên cơ thể đều thể hiện vận mệnh, tính cách con người. Trong đó, đôi mắt là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến cuộc đời của bạn. Từ xưa đến nay, mắt hai mí được xem là tốt số, còn những người mắt một mí, mắt lươn, mắt xếch thường có cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Vì vậy mà họ đã tìm đến công nghệ thẩm mỹ cắt góc mắt để khắc phục tình trạng này.

Cắt góc mắt nhằm thay đổi hình dáng đôi mắt theo cả bề dài, bề rộng và cả chiều sâu trong vòng 30 – 45 phút thực hiện. Điều này, giúp bạn dễ dàng tạo thiện cảm với mọi người mà nhất là công việc kinh doanh thì giao tiếp. Còn vấn đề cắt góc mắt có phá tướng không thì chưa có một công trình nghiên cứu khoa học nào chứng minh, tất cả chỉ là quan niệm và suy nghĩ của con người. Do vậy, bạn đừng quá lo lắng cắt góc mắt có phá tướng không nhé.

Tạm biệt nỗi lo cắt góc mắt có phá tướng không 3

Mô phỏng quy trình thực hiện phẫu thuật cắt góc mắt

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ cắt góc mắt đẹp

Để lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ cắt góc mắt đẹp và an toàn thì bạn nên cân nhắc thật kỹ. Khách hàng có thể lên mạng tìm đọc các thông tin, hỏi ý kiến người thân, bạn bè hoặc gởi câu hỏi về các diễn đàn để các chuyên gia giải đáp thắc mắc.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những trung tâm thẩm mỹ được nhiều người yêu thích thực hiện. Tại đây, cắt góc mắt tiến hành theo quy trình chuẩn hóa, diễn ra trong phòng mổ vô trùng. Hơn nữa, đội ngũ bác sĩ ở Kim là những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, không những giỏi về chuyên môn mà còn am hiểu sâu sắc về thẩm mỹ học sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp hút hồn và tốt về mặt nhân tướng học.

Tạm biệt nỗi lo cắt góc mắt có phá tướng không 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những nơi thực hiện cắt góc mắt đẹp và an toàn

Trên đây là những giải đáp về thắc mắc về việc cắt góc mắt có phá tướng không. Bây giờ thì bạn có thể yên tâm rồi nhé vì cắt góc mắt giúp tạo mắt đẹp chứ không ảnh hưởng đến tướng số. Hy vọng với những thông tin cung cấp trong bài viết này sẽ giúp bạn có thêm hiểu biết về dịch vụ làm đẹp đang được ưa chuộng tại thị trường Châu Á hiện nay.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899