Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Can thiệp thẩm mỹ giúp cắt da chùng mí mắt

Đôi mắt hai mí to tròn luôn là niềm ao ước của nhiều phụ nữ. Từ khi dịch vụ cắt da chùng mí mắt ra đời, việc sở hữu đôi mắt 2 mí không còn là ước mơ. Đây là giải pháp được nhiều người ưa chuộng và tin tưởng lựa chọn.

Da chùng mí mắt xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Dù là nguyên nhân nào cũng gây mất thẩm mỹ cho đôi mắt của bạn, khiến bạn tự ti và mặc cảm về bản thân. Phương pháp cắt da chùng mí mắt, giúp bạn loại bỏ lượng da chùng mỡ thừa một cách hợp lý, mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên cho bạn.

Cắt da chùng mí mắt – mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên

Cắt da chùng mí mắt là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ nhỏ ở mí mắt, loại bỏ da thừa mỡ thừa, hình thành nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên và thu hút. Tùy từng trường cụ thể và mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật tạo nếp gấp mí phù hợp.

Can thiệp thẩm mỹ giúp cắt da chùng mí mắt 1

Cắt da chùng mí mắt là giải pháp tối ưu mang lại đôi mắt đẹp

Ưu điểm của phương pháp cắt da chùng mí mắt

– Tạo mắt 2 mí to tròn, nếp mí rõ ràng, đẹp tự nhiên

– Ánh nhìn vui tươi, sáng bừng khuôn mặt

– An toàn, thao tác thực hiện nhẹ nhàng

– Không đau, không để lại sẹo

– Thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng

– Không ảnh hưởng đến thị lực.

Quy trình cắt da chùng mí mắt

Can thiệp thẩm mỹ giúp cắt da chùng mí mắt 2

Quy trình phẫu thuật cắt da chùng mí mắt

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thẩm mỹ sẽ thăm khám tình trạng sức khỏe, xem xét cấu tạo và đặc điểm mí mắt để tư vấn phương pháp tạo mí mắt phù hợp.

Bước 2: Đo vẽ và phác họa mí mắt mới

Bác sĩ tiến hành đo, vẽ đường mí mới một cách tỉ mỉ và cẩn thận để có được nếp gấp mí tự nhiên, cân đối với khuôn mặt. Bước này yêu cầu sự chính xác tuyệt đối và mắt thẩm mỹ của các bác sĩ.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Trước khi tiến hành cắt mí mắt trên, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mí mắt để trong quá trình thực hiện cắt mí, khách hàng không cảm thấy đau.

Bước 4: Tiến hành cắt da chùng mí mắt

Tiến hành tạo nếp mí mắt mới, bác sĩ dựa vào đường kẻ nếp mí mới được đo vẽ trong bước 2 tiến hành cắt bỏ da thừa mỡ thừa, đồng thời, tiến hành căn mi để loại bỏ quầng thâm, tạo ra nếp mí mắt mới rõ nét và tự nhiên.

Bước 5: Kết thúc và tư vấn hậu phẫu thuật

Kết thúc phẫu thuật, bác sĩ thăm khám lại và tư vấn chế độ chăm sóc tại nhà để mắt nhanh chóng phục hồi.

Cắt da thừa mí mắt có để lại biến chứng gì không?

Trong quá trình tiến hành phẫu thuật, bác sĩ chỉ thực hiện ở bên ngoài mí mắt không tác động vào bên trong mắt hay ảnh hưởng đến niêm mạc hay giác mạc của bạn.

Theo nhận định của chuyên gia tư vấn: “Cắt da thừa mí mắt chỉ là một tiểu phẫu, diễn ra nhanh chóng, an toàn, không đau, không để lại sẹo và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không gây nguy hiểm hay để lại biến chứng nào cho đôi mắt”.

Can thiệp thẩm mỹ giúp cắt da chùng mí mắt 3

Nếp mí rõ ràng sau khi phẫu thuật cắt da chùng mí mắt

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ nhiều chuyên gia đến từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mang đến đôi mắt 2 mí to tròn đẹp lâu dài cho bạn. Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có phương pháp phẫu thuật tiên tiến, trang thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899