Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cách vẽ viền mí mắt giúp mắt to tròn hơn

Vẽ viền mí mắt giúp mắt to tròn hơn là công đoạn được chị em đầu tư rất kỹ lưỡng bởi đó là điểm nhấn tạo nên sức hút cho khuôn mặt. 3 cách kẻ mắt to tròn hơn sau đây khi bạn áp dụng sẽ thực sự thấy được hiệu quả rõ rệt.

Cách vẽ viền mí mắt giúp mắt to tròn hơn

Kẻ mí mắt bắt đầu từ gốc mắt

Lấy gốc mắt làm điểm bắt đầu, lấy bút kẻ mắt bắt đầu từ gốc mắt và kẻ dọc theo chiểu dài mí mắt, đường kẻ nên sát vào mí trông sẽ tự nhiên hơn và không bị thô cứng. Tiếp theo, để đường viền mi mắt của bạn trông đậm nét, không chỗ đậm chỗ nhạt, hãy đảo ngược chiều của bút kẻ, vẽ đường kẻ từ đuôi mắt trở về vị trí gốc mắt. Tiếp tục dùng mascara để làm dày, cong mi.

Cách vẽ viền mí mắt giúp mắt to tròn hơn (1)

Cách vẽ viền mí mắt giúp mắt to tròn hơn

Kẻ mắt đều theo mí mắt

Dùng 1 ngón tay nhẹ nhàng kéo cho mi mắt căng ra trước khi tiến hành kẻ. Tiếp theo, bạn bắt đầu kẻ mắt từ phía gốc mắt 1 đường thanh nhỏ dọc theo mí mắt. Ở phần gốc mắt, bạn kẻ mỏng, nhỏ hơn 1 chút nhé. Với cách kẻ này, bạn sẽ nhanh chóng có 1 đôi mắt to, tròn như ý muốn.

Cách vẽ viền mí mắt giúp mắt to tròn hơn (2)

Kẻ mắt đều theo mí mắt

Kiểu kẻ mắt mèo

Kiểu mắt mèo không chỉ giúp khắc phục mắt nhỏ mà còn tạo ánh nhìn được sắc nét, thu hút hơn. Cách kẻ này cũng rất đơn giản, không khác gì những cách làm trên, chỉ khác ở chỗ, bạn nên kéo ngược bút kẻ để làm đậm đuôi mày, cách làm này sẽ giúp chiều dài mắt được cải thiện, mắt trở nên to và đẹp như ý muốn. Ở công đoạn cuối, bạn nên lấy 1 cây chổi nhỏ đi lại đường kẻ làm cho nét kẻ trông đều và gọn hơn.

Cách vẽ viền mí mắt giúp mắt to tròn hơn (3)

Kiểu kẻ mắt mèo

Bấm mí cho đôi mắt to tròn hơn

Không cần phải tốn công sức và mất thời gian, bạn vẫn có thể sở hữu đôi mắt hai mí to tròn nhờ vào thẩm mỹ Hàn Quốc bấm mí. Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ mắt hiện đại sử dụng chỉ sinh học tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt nhằm tạo nếp mí rõ ràng, giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Bấm mí có thể thực hiện bằng hai cách khác nhau:

– Qua vài đường rạch da nhỏ 1mm, phẫu thuật viên sẽ dùng chỉ sinh học khâu rời hoặc khâu liên tục để tạo nên mắt 2 mí.

– Cũng bằng chỉ sinh học nhưng qua đường phía trong mi mắt mà không cần rạch da, phẫu thuật viên sẽ khâu rời để tạo nên mắt 2 mí.

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật thực hiện tại vùng da nơi mí mắt. Đây là khu vực nhạy cảm và quan trọng, chính vì vậy khi có nhu cầu thực hiện, bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín có thương hiệu trong ngành thẩm mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là cơ sở tiến hành thẩm mỹ bấm mí mắt theo đúng quy trình khoa học tiêu chuẩn. Tại đây luôn đảm bảo cho các khách hàng được tư vấn đầy đủ bấm mí Hàn Quốc, phẫu thuật cắt mí mắt bao nhiêu tiền và an tâm về quá trình thực hiện cũng như kết quả mang lại.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899