Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cách vẽ mắt lươn đẹp ai ai cũng biết bạn thì sao

Cách vẽ mắt lươn đẹp được thực hiện như thế nào? Là thắc mắc được nhiều khách hàng quan tâm và gửi về các chuyên mục tư vấn. Bài viết dưới đây các chuyên gia trang điểm sẽ hướng dẫn cho bạn cụ thể những bước vẽ mắt lươn đẹp và đơn giản. Các bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin.

Mắt lươn là mắt như thế nào?

Đặc điểm bạn có thể dễ dàng thấy ở đôi mắt lươn là mắt chỉ có chiều dài và bị hạn chế về chiều rộng. Vì vậy, đôi mắt thường mất tính cân đối trên khuôn mặt. Mắt lươn tuy không ảnh hưởng đến thị lựa của mắt nhưng ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ trên khuôn mặt.

Cách vẽ mắt lươn đẹp ai ai cũng biết bạn thì sao 1

Mắt lươn khiến khuôn mặt của bạn mất tính cân đối

Theo một số quan niệm xưa người mắt lươn thường không được đánh giá cao. Người mắt lươn thường được cho là những người gian xảo và không đáng để tin tưởng. Vì vậy, ít người mắt lươn thành công trên công danh sự nghiệp cũng như trong tình duyên. Vì vậy, những người mắc phải khuyết điểm này thường tìm đến những biện pháp khác nhau để khắc phục hiệu quả.

Cách vẽ mắt lươn đẹp ai ai cũng biết bạn thì sao

Make up là một trong những thủ thuật được nhiều chị em lựa chọn để khắc phục khuyết điểm này. Cách vẽ mắt lươn đẹp là một trong việc làm đơn giản nhất để khắc phục khuyết điểm này. Dưới đây, các chuyên gia trang điểm sẽ hướng dẫn cho các bạn cụ thể từng bước:

Bước 1: Tạo nếp mí mới cho mắt lươn

Để khắc phục được khuyết điểm mắt lươn hiệu quả, bạn nên tạo được nếp mí mới cho cho mắt lươn. Bạn có thể sử dụng các sản phẩm tạo mí như: gel kích mí, miếng dán tạo mí hay kính tạo mắt hai mí,… để tạo đôi mắt hai mí cho mắt. Bạn chỉ mất khoảng 3 phút để thực hiện bước này.

Cách vẽ mắt lươn đẹp ai ai cũng biết bạn thì sao 2

Sử dụng miếng dán mí để tạo được nếp mí mới cho mắt

Để nếp mí được duy trì lâu bạn nên lựa chọn những sản phẩm chất lượng và cũng không nên lạm dụng những sản phẩm này vì có thể gây kích ứng với vùng da mí mắt nhạy cảm. Nên thực hiện khi đi dự tiệc, cưới hỏi hay đi chơi và gỡ ra ngay sau khi về nhà.

Bước 2: Tiến hành vẽ mắt lươn

Bạn nên sử dụng bút kẻ mắt nước màu đen để đánh lừa được ánh nhìn của người đối diện. Nhắm hờ mắt để tiến hành kẻ đường viền mí được sát, nếu lỡ không may bị lem bạn sử dụng tăm bông để lau nhẹ. Ở phần đuôi bạn nên hách nhẹ để tạo được nét cá tính trên khuôn mặt.

Bước 3: Đánh phấn mắt

Cách vẽ mắt lươn đẹp ai ai cũng biết bạn thì sao 1

Đánh phấn nền cho mí mắt

Cuối cùng, bạn nên sử dụng một ít phấn màu để che đi nếp mí vừa tạo và để nếp mí mắt được tự nhiên hơn. Bạn có thể kết hợp sử dụng lông giả để đôi mắt trông to tròn hơn.

Trên đây là 3 bước trang điểm đơn giản mà các chuyên gia thẩm mỹ hướng dẫn bạn cách vẽ mắt lươn đẹp. Nếu những bước tiến hành trên bạn cảm thấy khó khăn, bạn có thể tìm đến phương pháp tạo khóe mắt tại các bệnh viện thẩm mỹ uy tín để tiến hành phẫu thuật nhằm mang lại đôi mắt to tròn đẹp như ý muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899