Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cách trị mắt sụp mí đơn giản sau 1 lần

Cách trị mắt sụp mí đơn giản theo công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc là phương pháp an toàn và hiệu quả hiện nay chỉ sau 1 lần thực hiện. Phẫu thuật thẩm mỹ trị mắt sụp mí giúp bạn nhanh chóng lấy lại đôi mắt hai mí to tròn như ý muốn.

Cách trị mắt sụp mí đơn giản sau 1 lần

Sụp mí là hiện tượng sa xuống của mi mắt trên thấp hơn vị trí bình thường do cơ mí mất khả năng co giãn, đàn hồi hay da mí bị nhão tạo thành những túi mỡ ở mí trên, hoặc do da nhăn nheo ở khóe mắt và do tổn thương của dây thần kinh.

Cách trị mắt sụp mí đơn giản sau 1 lần (1)

Cách trị mắt sụp mí đơn giản sau 1 lần

Đôi mắt trông sẽ có vẻ mệt mỏi, khuôn mặt trở nên già nua hơn hoặc trông kém rạng rỡ linh hoạt khi gặp tình trạng này. Sụp mí điều trị hiệu quả nhất chủ yếu bằng phẫu thuật thẩm mỹ, giúp bạn có được đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt trị mắt sụp mí đơn giản sau 1 lần. Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim cũng là bệnh viện đi đầu trong trang bị hệ thống thiết bị hiện đại đảm bảo an toàn và thành công cho ca phẫu thuật trị sụp mí an toàn.

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt trị mắt sụp mí

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí trị mắt sụp mí đơn giản theo công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện đơn giản theo các bước khoa học chuẩn xác sau:

Bước 1: Kiểm tra tình trạng sụp mí

Trước tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra mức độ chảy xệ của da, xác định mức độ da và mỡ cần loại bỏ để chắn chắn sau phẫu thuật, lượng da được loại bỏ là phù hợp.

Bước 2: Vẽ lại vị trí da cần loại bỏ trên mi mắt

Để vẽ lại vị trí da cần loại bỏ trên mi mắt bác sĩ sẽ dùng mực chuyên dụng tại vùng da thừa cần loại bỏ và xác định nếp mí mới. Sau đó kiểm tra lại bằng việc cho bạn thực hiện lại các cử động trên mí mắt như ban đầu.

Bước 3: Sát khuẩn trên mặt

Trước khi phẫu thuật cắt mí, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn trên mặt để hạn chế tối đa nhiễm trùng trong quá trình thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc.

Bước 4: Tiến hành gây tê trên mí mắt

Để giảm đau trong quá trình phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành tiêm thuốc tê vào mí mắt của bạn. Loại thuốc này không gây hại nên bạn có thể yên tâm.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc

Thời gian thực hiện khoảng 1 giờ; tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhưng thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đảm bảo sự an toàn tối đa cho phẫu thuật bằng cách trang bị máy kiểm tra huyết áp, máy đo nhịp tim,…

Cách trị mắt sụp mí đơn giản sau 1 lần (2)

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt trị mắt sụp mí

Bước 6: Khâu vết thương

Bác sĩ sẽ sử dụng một loại chỉ nhỏ để khâu vết thương của bạn, nếp khâu nhỏ và có tính thẩm mỹ cao. Sau phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc, bạn sẽ được nhân viên điều dưỡng của chúng tôi hướng dẫn cách chăm sóc vết thương. Chúng tôi cũng có dịch vụ rửa vết thương tại nhà cho những khách hàng có nhu cầu.

Vui lòng gọi điện đến số Hotline hoặc trực tiếp tới địa chỉ thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cách trị mắt sụp mí chu đáo. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn hân hạnh đón tiếp và phục vụ bạn vào tất cả các ngày trong tuần.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899