Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Ảo điệu với cách trang điểm mắt cận bạn đã biết chưa?

Có cách trang điểm mắt cận để đôi mắt thật long lanh cuốn hút? Mọi nỗi lo của nàng mắt cận giờ đã được đánh bay bởi cách trang điểm mắt cận dưới đây.

Lựa chọn mỹ phẩm trang điểm

Ngoài cắt góc mắt ở đâu an toàn thì cách trang điểm mắt cận cũng được khá nhiều bạn gái gửi thư đến. Để trang điểm cho mắt cận, bạn cần chuẩn bị những mỹ phẩm trang điểm phù hợp. Một số mẹo lựa chọn mỹ phẩm dưới đây sẽ là gợi ý cho bạn:

Chọn phấn mắt phù hợp

Nên chọn màu phấn mắt đối lập với màu gọng kính. Nếu gọng kính màu nâu thì bạn nên chọn phấn mắt màu xanh, hoặc chọn tone màu cam khi gọng xanh lam.

Sử dụng bóng mắt cho mắt cận

Tránh bóng mắt tone sáng như xanh dương, hồng nhạt hoặc trắng ngọc trai. Nên sử dụng bóng mắt ở bầu mắt trên gần sát chân mày. Đồng thời ở phần mi mắt dùng tone màu tối như xanh đen, nâu.

Tỉa lông mày

Với những nàng mắt cận, đôi lông mày là một trong những vũ khí làm cho gương mặt trở nên nỗi bật và cuốn hút. Do đó bạn nên tỉa lông mày và kẻ mày gần giống tone màu tóc.

Bút kẻ eyeliner

Nên sử dụng tông màu đen hoặc xanh đen để đôi mắt trông to và tròn hơn. Ngoài ra đừng quên dùng uốn mi và chuốt mascara cho mắt.

Cách trang điểm mắt cận

Bước 1: Dùng kem lót và kem nền

Thông thường những cô nàng mắt cận thì phần mi dưới có khá nhiều thâm quầng làm mắt trông mệt mỏi, xấu xí. Do đó trước khi trang điểm bạn cần làm sạch da mặt và đánh kem nền, kem lót để che khuyết điểm.

Bước 2: Đánh bóng mắt

Sử dụng phấn mắt tone màu hồng nude hoặc trắng đế để đánh một lượt lên bầu mắt trên. Chú ý đánh 1/3 bầu mắt và đuôi mắt, đánh đều để màu mắt trông thật tự nhiên

Bước 3: Kẻ viền mi

Dùng bút kẻ sát viền mi mắt trên bằng một đường bóng mắt hồng đậm. Càng về cuối đuôi mắt bạn đánh hơi xếch lên tạo đuôi mắt hồng. Nên đánh 1/2 mi dưới để đôi mắt tạo cảm giác mắt to tròn hơn.

Dùng bút kẻ mắt màu đen viền kẻ khéo léo một đường sát chân mi, kéo dài từ đuôi mắt và hất lên. Sau đó dùng chì đen kẻ ½ viền mắt. Càng về đuôi mắt bạn nên kẻ đậm và to hơn.

Bước 4: Uốn mi và chuốt mascara

Dùng kẹp uốn mi để hàng mi cong hơn. Sau đó dùng mascara chuốt lại một lần nữa. Nên ngâm mascara trong nước ấm trước khi sử dụng để tránh bị vón cục.

Nếu chưa hài lòng về hàng mi của mình, bạn có thể sử dụng mi giả thay thế để đôi mắt trông thật sắc sảo. Tuy nhiên không được lạm dụng quá nhiều lần vì sẽ gây tổn hại cho mắt.

Một đôi mắt đẹp là điều mà ai cũng ao ước, đặc biệt là với những nàng mắt cận. Chính vì thế bạn cần nên cẩn thận lựa chọn những mỹ phẩm trang điểm để đôi mắt trông cuốn hút hơn. Bên cạnh cách trang điểm mắt cận, bạn cũng có thể thử một số phương pháp thẩm mỹ mắt đẹp mà không cần phải tốn thời gian trang điểm hằng ngày.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899