Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cách trang điểm làm mắt to hơn như búp bê

Sở hữu đôi mắt to tròn là niềm ao ước của giới trẻ hiện nay. Nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu được đôi mắt đẹp như ý muốn. Vậy làm sao để có được đôi mắt to tròn? Bài viết dưới đây các chuyên gia trang điểm sẽ hướng dẫn bạn cách trang điểm làm mắt to hơn như búp bê, bạn có thể tham khảo để có thể bỏ túi cho mình một số bí kíp.

Cách trang điểm làm mắt to hơn như búp bê

Trang điểm là biện pháp được nhiều chị em lựa chọn để khắc phục được những khuyết điểm trên khuôn mặt. Trang điểm làm mắt to hơn được tiến hành thực hiện theo các bước sau:

+ Bước 1: Tay trái ấn và kéo lông mày lên phía trên. Tay phải cầm chì kẻ mắt, kẻ một đường sát chân mi.

Cách trang điểm làm mắt to hơn như búp bê 1

Tiến hành kẻ mi trên

Lưu ý: Bạn nên kẻ đậm ở giữa và nhạt dần về 2 bên. Làm như vậy sẽ tăng được độ lớn của con ngươi.

+ Bước 2: Tiến hành kẻ mi dưới. Nên kẻ đậm ở phía đuôi mắt và nhạt, mảnh dần về phía hai bên. Tuy nhiên, bạn cần phải tinh tế để tạo được đường kết nối giữa đường mi trên và mi dưới.

Cách trang điểm làm mắt to hơn như búp bê 2

Tiến hành kẻ mí dưới

+ Bước 3: Nhắm mắt, sử dụng tăm bông xoa đều mí trên và mí dưới. Việc làm này sẽ khiến phần mi trở nên tự nhiên hơn.

Cách trang điểm làm mắt to hơn như búp bê 3

Sử dụng tăm bông xoa đều mí trên và mí dưới

+ Bước 4: Sử dụng bút lông kẻ mắt tán đều chút phấn màu xám (nhạt hơn chì kẻ mắt) ở mu bàn tay.

+ Bước 5: Sau đó, tiến hành đánh bóng mắt men theo đường mi dưới và mi trên sao cho hài hòa.

Với 5 bước thực hiện đơn giản bạn đã có thể sở hữu được đôi mắt to tròn, dễ thương như mắt búp bê.

Làm mắt to hơn bằng công nghệ Hàn Quốc

Sự phát triển công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời các phương pháp thẩm mỹ như: cắt mí mắt Hàn Quốc, bấm mí mắt,… Những phương pháp này đang được nhiều khách hàng lựa chọn để có thể sở hữu được đôi mắt đẹp như ý muốn.

Trang điểm làm mắt to hơn tuy được thực hiện nhanh chóng, nhưng nếu lạm dụng sẽ khiến vùng da mí mắt của bạn bị tổn thương. Vì vậy, nếu có mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp như ý muốn bạn có thể lựa chọn phương pháp bấm mí mắt.

Bấm mí mắt được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, phương pháp này không tiến hành phẫu thuật nên có tính an toàn cao. Chỉ bằng những thủ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ tiến hành bấm mí liên tục qua cung mí đã được định sẵn trước. Đồng thời, tạo được liên kết vững chắc giữa cơ nâng mi và sụn mí mắt để tạo được nếp mí mềm mại.

Bấm mí mắt hiện nay đang trở thành xu thế làm đẹp của giới trẻ hiện nay, với mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn và dễ thương như các sao Hàn. Đặc biệt, phương pháp này không để sẹo xấu hay các biến chững khác về sau nên bạn có thể an tâm khi thực hiện. Bên cạnh đó, bấm mí mắt còn có thể khắc phục được một số khuyết điểm mắt nhỏ, mắt ti hí hay sụp mí,… hiệu quả.

Trên đây là một số thông tin về những thủ thuật trang điểm làm mắt to hơn bạn có thể tham khảo. Nếu cảm thấy những việc làm này quá khó khăn hay mất nhiều thời gian, bạn có thể lựa chọn dịch vụ bấm mí mắt để có thể nhanh chóng sở hữu được đôi mắt to và có thể duy trì được lâu dài.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899