Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cách tạo mắt hai mí tự nhiên bằng phương pháp thẩm mỹ

Cách tạo mắt hai mí tự nhiên bằng thẩm mỹ giúp chị em sở hữu đôi mắt đẹp nhanh nhất. Trong đó, nhấn mí mắt Hàn Quốc là dịch vụ làm đẹp mắt được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất bởi hiệu quả vẻ đẹp mang lại khiến khách hàng hài lòng.

Cách tạo mắt hai mí tự nhiên bằng nhấn mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là một trong những cách tạo mắt hai mí tự nhiên an toàn và hiệu quả. Phương pháp thẩm mỹ mắt đẹp này được khách hàng cũng như giới chuyên gia đánh giá khá cao. Đây là cách tạo mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên mà không phải sợ đau vì công nghệ này không cần phẫu thuật.

Cách tạo mắt hai mí tự nhiên bằng phương pháp thẩm mỹ 1

Nếp mí hình thành tự nhiên sau khi nhấn mí mắt Hàn Quốc

Bằng các thao tác đơn giản, bác sĩ tiến hành luồn chỉ sinh học qua các điểm nhấn mí xuyên từ cơ nâng mi qua vùng da mí mắt. Tiếp đến, các chuyên gia sẽ thắt nút chỉ để cố định đường mí mới và cuối cùng là đóng vết mổ lại. Quá trình này được thực hiện rất nhẹ nhàng và nhanh chóng trong thời gian khoảng 20 – 30 phút nên vết thương sẽ mau chóng bình phục và bạn không cần phải mất nhiều thời gian để nghĩ dưỡng.

Quy trình thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc

Cách tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên với nhấn mí mắt Hàn Quốc tiến hành khá đơn giản và nhanh chóng trong phòng mổ được vô trùng kỹ. Quy trình này được thực hiện theo trình tự 5 bước tiêu chuẩn, áp dụng công nghệ hiện đại vào thẩm mỹ mắt nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Cách tạo mắt hai mí tự nhiên bằng phương pháp thẩm mỹ 2

Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ trực tiếp kiểm tra tình trạng mắt của khách hàng rồi tư vấn và đưa ra phương pháp thực hiện thích hợp.

Bước 2: Sát khuẩn và xác định điểm nhấn mí

Mắt là vùng nhạy cảm nên rất dễ bị tổn thương. Do đó các chuyên gia sẽ tiến hành sát khuẩn trước khi tính toán, đo vẽ các điểm cần nhấn mí.

Bước 3: Gây tê

Nhằm tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng mắt bằng một mũi tiêm nhẹ. Bạn có thể yên tâm, vì loại thuốc này không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bước 4: Tiến hành nhấn mí

Dựa vào kết quả đã đo vẽ, bác sĩ tiến hành dùng dụng cụ y khoa để luồn chỉ qua các điểm nhấn mí. Từ đây, đường mí mới được hình thành thông qua liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Cuối cùng, bác sĩ sẽ thắc nút chỉ để cố định đường mí và khâu vết thương lại.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Kết thúc quá trình, khách hàng có thể ra về trong ngày và chăm sóc sức khỏe theo sự chỉ dẫn của bác sĩ. Lưu ý, bạn nên nhớ tái khám đúng thời gian quy định để được kiểm tra mức độ bình phục của vết thương.

Cách tạo mắt hai mí tự nhiên bằng phương pháp thẩm mỹ 3

Quy trình thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc

Tạo mắt hai mí tự nhiên ở đâu hiệu quả?

Nhấn mí Hàn Quốc là cách tạo mắt hai mí tự nhiên không quá phức tạp nhưng vẫn cần phải chọn địa chỉ đáng tin cậy, nơi bác sĩ giỏi thực hiện thì kết quả mới cao. Tuy nhiên, việc tìm đúng nơi làm đẹp an toàn, chất lượng thật không dễ dàng bởi hiện nay có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ xuất hiện trên thị trường. Do đó, bạn nên tìm hiểu trước khi lựa chọn để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

Cách tạo mắt hai mí tự nhiên bằng phương pháp thẩm mỹ 4

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao cấp

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những trung tâm thực hiện thẩm mỹ hữu hiệu được nhiều người yêu thích. Với ưu thế vượt bậc về công nghệ kỹ thuật cùng đội ngũ nhân viên giỏi, am hiểu sâu sắc về lĩnh vực nhấn mí, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là cách tạo mắt hai mí tự nhiên. Dịch vụ này đang trở thành trào lưu thẩm mỹ mắt của giới trẻ hiện nay. Nếu như bạn có ý định thực hiện thì hãy nhanh chân tìm chọn cho mình một nơi làm đẹp thích hợp nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899