Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cách tạo dáng hàng mi tôn lên vẻ đẹp đôi mắt

Hàng lông mi là yếu tố tạo nên chiều sâu và độ sắc nét của đôi mắt. Những hàng mi thưa, mảnh tạo cảm giác yếu ớt, thiếu sức sống. Vậy làm thế nào để cải thiện tình trạng này? Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn các mẹo trang điểm tạo dáng hàng mi để có được đôi mi cong, dài đầy cuốn hút.

Mẹo tạo dáng hàng mi tuyệt đẹp

Các mẹo trang điểm hàng mi dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng có được đôi mi cong, dài tuyệt đẹp.

Đầu tiên là uốn lông mi

Uốn lông mi cong trước khi thực hiện chuốt Mascara sẽ giúp tạo dáng hàng mi dài hơn và rất lộng lẫy. Bạn nhẹ nhàng uốn từ phía dưới gốc mi, dùng kẹp uốn mi để giữ trong vài giây và uốn dần lên ngọn sợi mi.

Cách tạo dáng hàng mi tôn lên vẻ đẹp đôi mắt (1)

Sử dụng kẹp mi để giúp cho hàng mi trở nên cong vút, đầy gợi cảm

Nếu bạn không muốn dùng kẹp mi, cũng có thể chuốt Mascara trước, trong lúc mi còn ướt, bạn dùng đuôi bút kẻ mắt hoặc tăm bông để ấn ngược mi lên trên, sau đó giữ cho mi khô để tạo thành hình cong.

Làm sạch chuốt mascara

Để tránh tình trạng lông mi trở nên vón cục, bạn hãy dùng khăn giấy và lau sạch phần Mascara dính trên cọ chuốt mi. Để có được hàng mi mượt, dày, sạch sẽ thì bạn nên vệ sinh thật sạch cọ. Bạn nên chọn loại cọ chuốt rời để dễ dàng vệ sinh và bảo quản.

Cách tạo dáng hàng mi tôn lên vẻ đẹp đôi mắt (2)

Sử dụng chuốt Mascara để hàng mi trở nên óng mượt

Chải mi theo đường Zig Zag

Chải mi theo đường Zig Zag giúp tạo độ phồng cho lông mi. Khi chuốt lên đến khoảng giữa, hãy chớp mắt để toàn bộ phần sợi mi còn lại lướt qua đầu cọ, qua đó được phủ một lớp Mascara vừa đủ.

Đợi khi lớp Mascara này khô, bạn thực hiện lại các bước nêu trên một lần nữa để phủ thêm lớp Mascara lần hai.

Sử dụng lai lớp Mascara khác màu

Để tạo cho hàng mi một diện mạo hoàn chỉnh, bạn nên dùng nhiều loại Mascara khách nhau. Kiểu trang điểm này thích hợp cho những người mắt nhỏ hay mắt một mí nhưng chưa thực hiện cắt mí mắt.

Tán thêm phấn bột

Sau khi thực hiện uốn mi, để tăng độ dày và phồng thì bạn nên dùng cọ để phủ thêm một lớp phấn rôm lên lông mi. Sau đóm tiên hành chuốt mascara như bình thường. Cách này sẽ giúp cho mi thêm dày hơn. Bạn cũng có thể sử dụng phấn mắt dạng bột để chuốt ra phía ngoài, điều này sẽ tạo cho hàng mi có nền màu phong phú.

Cách tạo dáng hàng mi tôn lên vẻ đẹp đôi mắt (3)

Sử dụng phấn màu để vẻ bầu mắt

Nên nhớ chuốt phần gốc mi thật kỹ

Nếu chỉ thực hiện chuốt mascara ở phần ngọn và không chuốt ở phần gốc mi thì hàng mi sẽ không được tự nhiên. Do đó, bạn hãy chọn loại cọ có đường cong phù hợp với mí mắt để việc đưa cọ và gốc chân mi trở nên dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể dùng các loại cọ có sợi nhỏ, mảnh để dễ dàng đưa vào mí mắt mà không gây kích ứng.

Chải mi tơi và mượt

Dùng cọ chuốt từ lọ mascara cũ, sau đó rửa thật sạch để làm chổi chải mi. Để mi không bị vốn cục, bạn nên chải mi trước và sau khi mascara. Khi chải từ gốc lên ngọn mi, bạn nên xoay tròn cây chổi để tăng tác động chải mượt và đồng thời sẽ giúp lấy đi phần Mascara thừa. Nếu thực hiện chải mi đúng cách, bạn sẽ có được một đôi mắt to, đầy ấn tượng như được gắn mi giả.

Cách tạo dáng hàng mi tôn lên vẻ đẹp đôi mắt (4)

Thực hiện chải mi đúng cách sẽ tạo cảm giác cho đôi mắt to tròn hơn

Sử dụng chổi chải mi bằng kim loại

Dùng chổi chải mi bằng kim loại sẽ mang đến cho bạn độ dài, dày tự nhiên cho hàng mi. Chổi chải mi được dùng giử các lớp masacra, tác dụng của nó là giúp tạo hình lông mi khi mascara còn đang ướt.

Các mẹo trang điểm để tạo dáng hàng mi tuyệt đẹp mà chúng tôi nêu trên, sẽ là những thông tin bổ ích cho nhu cầu làm đẹp đôi mắt của các bạn gái. Để nhanh chóng sở hữu cho mình hàng mi cong, đầy quyến rũ, bạn hãy thực hiện đầy đủ theo các cách trên.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899