Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cách nâng chân mày giúp gương mặt hồi xuân

Chân mày bị chùng dẫn đến sụp mí mắt gây ảnh hưởng đến tầm nhìn và thẩm mỹ. Hơn nữa còn khiến gương mặt trông già thêm nhiều tuổi. Lựa chọn phương pháp thẩm mỹ giúp xóa bỏ dấu hiệu lão hóa mang lại đôi mắt tươi trẻ. Cách nâng chân mày nào giúp gương mặt hồi xuân nhiều tuổi?

Đôi mắt xinh đẹp tươi trẻ luôn chiếm được thiện cảm từ người đối diện. Thời gian khiến vùng mắt dần bị lão hóa không còn tươi trẻ như trước. Vì vậy bạn cảm thấy tự ti và không muốn giao tiếp nhiều với người khác? Hãy cùng tìm hiểu cách nâng chân mày giúp tạo sự thanh thoát và tươi trẻ cho đôi mắt thêm xinh.

Nâng chân mày bằng công nghệ Hàn Quốc

Bác sĩ áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc để tiến hành nâng cao chân mày. Qua đó khắc phục tình trạng sụp mí mắt cải thiện tầm nhìn. Kết hợp với loại bỏ da chùng và phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới đem lại đôi mắt tươi trẻ cho khách hàng. Phương pháp này được nhiều người lựa chọn bởi sở hữu các ưu điểm nổi bật như:

Cách nâng chân mày giúp gương mặt hồi xuân 1

Nâng chân mày tạo sự cuốn hút và thanh thoát cho đôi mắt

+ Đem lại đôi mắt hai mí tươi trẻ linh hoạt

+ Khắc phục tình trạng sụp mí mắt hiệu quả

+ Không gây đau đớn, không để lại sẹo

+ Không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến mắt

+ Đảm bảo tính an toàn, chính xác cho ca phẫu thuật

+ Quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng

+ Chân mày được định hình ở vị trí thích hợp

Cách nâng chân mày giúp gương mặt hồi xuân

Nâng chân mày được khá nhiều người lựa chọn để trẻ hóa đôi mắt có nhiều da chùng. Với những thao tác đơn giản bác sĩ nâng cao chân mày tạo nên sự thanh thoát cho đôi mắt. Đây được xem là thủ thuật khá đơn giản nên quá trình thực hiện không quá phức tạp. Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật theo các bước như sau:

Cách nâng chân mày giúp gương mặt hồi xuân 2

Quy trình nâng chân mày thực hiện theo các bước

Bước 1: Khám sức khỏe

Khách hàng được yêu cầu khám sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện tiến hành phẫu thuật. Qua đó bác sĩ có thể tư vấn phương pháp thích hợp đối với tình trạng mỗi người.

Bước 2: Đo vẽ vị trí chân mày mới

Bác sĩ tiến hành đo vẽ vị trí chân mày mới theo tỷ lệ thích hợp sao cho hài hòa với gương mặt. Bên cạnh đó bác sĩ cũng thực hiện đánh dấu những vị trí cần thực hiện phẫu thuật.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Khách hàng được tiến hành sát trùng làm sạch da vùng quanh mắt và chân mày. Sau đó bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vị trí phẫu thuật.

Bước 4: Thực hiện nâng chân mày

Dựa vào vị trí được đánh dấu trước đó bác sĩ tiến hành nâng cơ chân mày lên cao. Qua đó định hình chân mày ở vị trí thích hợp.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn cụ thể chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc tại nhà hợp lý. Thực hiện đúng chế độ chăm sóc giúp quá trình hồi phục diễn ra hiệu quả.

Đối với từng tình trạng khác nhau của khách hàng bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể phương pháp thích hợp. Qua đó giúp loại bỏ thành công nhược điểm vùng mắt. Vì vậy đem lại cho khách hàng đôi mắt khỏe đẹp và trẻ trung.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899