Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cách nâng chân mày cao lên bằng can thiệp thẩm mỹ

Tuổi tác cao khiến vùng da chân mày bị chảy xệ dẫn đến sụp chân mày. Tình trạng này ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt và tầm nhìn. Làm thế nào để nâng chân mày cao lên với kết quả dài lâu? Áp dụng các phương pháp thẩm mỹ có thực sự hiệu quả không? Hãy cùng tìm hiểu về phẫu thuật nâng chân mày nhé.

Nâng chân mày cao lên giúp cải thiện tầm nhìn cho trường hợp sụp mí mắt, sụp chân mày do tuổi cao. Áp dụng phương pháp thẩm mỹ tiến hành nâng chân mày có thực sự đem lại hiệu quả cao.

Nâng chân mày cao lên bằng can thiệp thẩm mỹ

Đây là phương pháp áp dụng công nghệ Hàn Quốc thực hiện nâng cao chân mày. Bằng những động tác đơn giản trong thời gian ngắn bác sĩ thực hiện định hình chân mày ở vị trí thích hợp. Phương pháp này cải thiện nhanh chóng tình trạng sụp mí mắt hay sụp chân mày. Kết hợp với loại bỏ da chùng, mỡ thừa vùng mí mắt đem lại đôi mắt tươi trẻ.

Cách nâng chân mày cao lên bằng can thiệp thẩm mỹ 1

Nâng chân mày cao lên bằng phương pháp thẩm mỹ đem lại hiệu quả cao

Ưu điểm của phương pháp nâng chân mày

Phương pháp này được nhiều người lựa chọn bởi sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Một số điểm vượt trội của nâng cao chân mày thẩm mỹ:

Cách nâng chân mày cao lên bằng can thiệp thẩm mỹ 2

Nâng chân mày bằng công nghệ Hàn Quốc cho ra kết quả đẹp với hiệu quả dài lâu

Đem lại đôi mắt tươi trẻ

Nhờ loại bỏ da chùng mỡ thừa vùng mí mắt đem lại đôi mắt hai mí tươi trẻ xinh đẹp. Vùng mắt không còn dấu hiệu của sự lão hóa.

Định hình chân mày vị trí thích hợp

Chân mày được nâng cao, định hình ở vị trí thích hợp tạo sự thanh thoát và linh hoạt cho đôi mắt. Bên cạnh đó cải thiện hiệu quả tình trạng sụp mí mắt.

Không gây xâm lấn đến mắt

Bác sĩ chỉ thực hiện những thao tác đơn giản ở vùng mí mắt và chân mày. Vì thế phẫu thuật sẽ không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến mắt.

Quá trình hồi phục nhanh chóng

Bạn sẽ không tốn nhiều thời gian cho việc nghỉ dưỡng và hồi phục. Nhưng bạn nên thực hiện đúng chế độ chăm sóc sau phẫu thuật để vết mổ nhanh lành.

Không gây đau đớn, không để lại sẹo

Phẫu thuật nâng chân mày có đau không là thắc mắc của khá nhiều người. Bạn có thể yên tâm phẫu thuật không gây đau đớn vì bác sĩ đã gây tê trước đó. Hơn nữa kết thúc phẫu thuật bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ vết mổ thật khéo không để lại sẹo.

Cách nâng chân mày cao lên bằng can thiệp thẩm mỹ 3

Chườm đá giúp vùng mắt bớt sưng nhanh chóng

Phẫu thuật nâng cao chân mày xong bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn cụ thể chế độ chăm sóc tại nhà. Một số điểm bạn cần lưu ý sau khi phẫu thuật:

+ Dùng đá chườm vùng mắt để làm giảm sưng

+ Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ

+ Ngủ đầy đủ giấc từ 7 đến 8 tiếng mỗi ngày

+ Cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và lượng nước cho cơ thể

+ Không dùng tay chạm hay dụi mắt

+ Tránh để mắt tiếp xúc nhiều với bụi bẩn, ánh nắng

+ Không dùng mỹ phẩm hay trang điểm ở vùng mắt

+ Tránh ăn các loại thức ăn dễ gây sẹo và mưng mủ

+ Không sử dụng rượu bia hay các chất kích thích

Những thông tin trên đây giúp mọi người hiểu rõ hơn về nâng cao chân mày bằng phương pháp thẩm mỹ. Hy vọng mỗi người lựa chọn cho mình phương pháp thích hợp để sở hữu được đôi mắt xinh đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899