Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cách kẻ mắt mèo đẹp hãy học thuộc ngay

Cách kẻ mắt mèo đẹp luôn đứng đầu trong xu hướng kẻ mắt làm cho đôi mắt trông có hồn và lôi cuốn hơn rất nhiều. Hãy cùng học thuộc ngay cách vẽ mắt mèo cực xinh cho các bạn gái này nhé. 

Cách kẻ mắt mèo đẹp hãy học thuộc ngay

Kẻ mắt mèo đen đậm với phần đuôi mắt kẻ xéo lên cao, hướng về đuôi chân mày luôn mang đến ánh nhìn sắc sảo, bí ẩn. Xin giới thiệu với các bạn cách kẻ mắt mèo đẹp sử dụng kẻ viền mắt dạng gel rất cá tính nhưng không quá mức sắc cạnh.

Bước 1: Sau khi bôi một lớp kem lót, bạn tán phấn mắt màu ngọc trai lên toàn bộ bầu mắt. Dùng phấn mắt màu nâu để tô màu ở phần mí mắt.

Cách kẻ mắt mèo đẹp hãy học thuộc ngay (1)

Cách kẻ mắt mèo đẹp

Bước 2: Với đường phấn màu nâu, bạn hơi kéo dài về phần đuôi mắt. Tiếp tục sử dụng tông màu này cho phần viền mi dưới. Chú ý ở phần đuôi mắt bạn tán màu rộng hơn và kết nối hòa hợp với phần viền mi trên.

Bước 3: Ở phần nửa sau của mí mắt trên, bạn tán thêm một chút phấn mắt màu tối bằng đầu cọ bông. Bắt đầu đến bước kẻ viền mắt bằng cọ và gel màu đen cho viền mi trên.

Cách kẻ mắt mèo đẹp hãy học thuộc ngay (2)

Kéo dài về phần đuôi mắt

Bước 4: Riêng ở phần đuôi mắt bạn sẽ kéo dài và hơi xếch ra phía sau. Kẻ thêm cho nửa viền sau của mi dưới bắt đầu từ phần đuôi mắt.

Bước 5: Tô đậm màu phần kết nối giữa viền mắt trên và dưới để tạo độ sắc nét cho đôi mắt. Tô lại màu ở những khoảng trống nếu cần thiết và dùng chì kẻ thêm viền trong của mi mắt dưới. Cuối cùng bạn chỉ cần gắn thêm mi giả nếu cần thiết và chuốt mascara để hoàn thiện cách trang điểm mắt mèo đẹp.

Cách kẻ mắt mèo đẹp hãy học thuộc ngay (3)

Hoàn thiện cách trang điểm mắt mèo

Mắt mèo – xu hướng kẻ mắt thịnh hành châu Á

Mắt mèo từ lâu luôn là xu hướng kẻ mắt thịnh hành toàn châu Á bởi kiểu kẻ mắt này làm đôi mắt có cảm giác to tròn và có chiều sâu. Hơn nữa kỹ thuật trang điểm mắt mèo đặc biệt phù hợp với đôi mắt một mí nhỏ giúp mắt một mí vẫn xinh.

Trang điểm mắt mèo gợi cảm luôn giữ được vẻ thời trang và tươi trẻ cho những bạn gái phong cách cá tính. Tùy sở thích, dáng mắt sẽ có những biến tấu đường vẽ viền mắt theo nhiều cách khác nhau, có thể là nét sắc sảo nhưng cũng có thể là sự dịu dàng.

Muốn vẽ mắt mèo đẹp, che được khuyết điểm mắt một mí cần nhiều khá cầu kỳ, cần nhiều công đoạn cũng như sự khéo tay. Bạn vẫn có thể sở hữu đôi mắt hai mí thu hút nhờ dịch vụ cắt mắt 1 mí thành 2 mí.

Cách kẻ mắt mèo đẹp hãy học thuộc ngay (4)

Sau khi phẫu thuật cắt mắt, bạn sẽ có một đôi mắt đẹp tự nhiên, cuốn hút, mí mắt rõ ràng.

Cắt mắt Hàn Quốc là tiểu phẫu thẩm mỹ mắt, thời gian phẫu thuật chưa đầy một giờ đồng hồ. Thực hiện xong, bạn có thể sinh hoạt, làm việc như bình thường ngay. Cắt mắt 1 mí thành hai mí hiện nay được giới trẻ ưa chuộng và lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi gửi gắm niềm tin. Sau khi phẫu thuật cắt mắt, bạn sẽ có một đôi mắt đẹp tự nhiên, cuốn hút, mí mắt rõ ràng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899