Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cách điều chỉnh mắt hai bên không đều nhau

Mắt hai bên không đều nhau thật sự là vấn đề gây rắc rối với nhiều bạn gái. Vì điều này khiến gương mặt bạn kém xinh, mất cân đối, khó trang điểm và thiếu tự tin hơn, từ đó dẫn đến tâm lý ngại giao tiếp. Cách điều chỉnh mắt hai bên không đều nhau nhờ phẫu thuật thẩm mỹ mang lại hiệu quả mắt đẹp như mong ước.

Nguyên nhân của tình trạng mắt hai bên không đều nhau

Nguyên nhân gây mắt hai bên không đều nhau thường do bị sụp mi bẩm sinh hoặc thứ phát (do tổn thương, tai nạn, thẩm mỹ hỏng. Với trường hợp này sẽ thấy mắt 1 bên nhỏ lại do sụp mi và bên kia mắt to hơn bình thường. Biểu hiện rõ thấy là phần tròng đen hay con ngươi nhìn có cảm giác to hơn, không tự nhiên.

Cách điều chỉnh mắt hai bên không đều nhau (1)

Mắt hai bên không đều nhau

Mắt to mắt nhỏ không đều có thể còn do tuổi tác, tác động của thời gian và quá trình lão hóa mỗi bên mắt khác nhau làm mức độ sụp mí của hai mắt không đồng đều. Khi nhìn vào có cảm giác mắt bên to bên nhỏ.

Mắt hai bên không đều nhau trở thành nhược điểm mất thẩm mỹ trên gương mặt, gây nhiều trở ngại cho những ai mắc phải trong cuộc sống. Chính vì vậy, ngày càng nhiều người tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ điều chỉnh mắt hai bên không đều nhau.

Phẫu thuật thẩm mỹ điều chỉnh mắt hai bên không đều nhau

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện phẫu thuật điều chỉnh mắt hai bên không đều nhau bằng cách can thiệp vào cơ nâng mi, góc mắt và mí mắt nhằm khắc phục tình trạng 2 mắt không đều. Tùy từng trường hợp bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phẫu thuật chỉnh hình phù hợp.

Mí mắt bên to, bên nhỏ: bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp mí hai bên với độ cao mí cân xứng phù hợp với gương mặt khách hàng.

Mắt hai bên không đều kèm sụp mí: bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật bằng cách kết hợp 2 kỹ thuật: tạo hình nếp mí hai bên cho cân xứng và treo phần cơ nâng mi hoặc cắt da thừa mí mắt để giải quyết tình tạng sụp mí mắt.

Mắt nhỏ, khe mắt hẹp: bác sĩ tiến hành mở rộng góc mắt trong và ngoài làm mắt to hơn đồng thời tạo nếp mí 2 bên cân xứng hài hòa.

Giải pháp phẫu thuật điều chỉnh mắt hai bên không đều nhau lồng ghép giữa các kỹ thuật thẩm mỹ như tạo mắt 2 mí, chỉnh hình góc mắt trong, mắt ngoài, loại bỏ da chùng, da thừa, rút ngắn cơ nâng mi giúp bạn lấy lại đôi mắt to tròn, cân xứng, đẹp tự nhiên. Tiểu phẫu này đơn giản, kéo dài khoảng 1 tiếng đồng hồ, không ảnh hưởng đến thị lực và các tổ chức xung quanh mắt bởi lẽ bác sĩ chỉ tác động vào vùng cơ và mí mắt bên ngoài.

Cách điều chỉnh mắt hai bên không đều nhau (1)

Phẫu thuật thẩm mỹ điều chỉnh mắt hai bên không đều nhau

Phẫu thuật thẩm mỹ là phương pháp tối ưu có thể loại bỏ khuyết điểm hai mắt không đều nhau giúp đôi mắt của bạn trở nên đẹp và hai mí tự nhiên. Lựa chọn thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực sự đáng tin cậy bởi những ưu điểm sau:

– An toàn, không ảnh hưởng đến thị lực

– Mắt đều, đẹp tự nhiên, an toàn, không đau, không để lại sẹo

– Kết quả duy trì ổn định lâu dài

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Mời các bạn gọi qua số Hotline hoặc trực tiếp tới thẩm mỹ Hàn Quốc tại Sài Gòn để được tư vấn phẫu thuật lấy mỡ mí mắt cụ thể hơn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn là lựa chọn đáng tin cậy của phái đẹp khi muốn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899