Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cách đeo lens lần đầu tiên với hướng dẫn chi tiết nhất

Cách đeo lens lần đầu tiên có thể nhiều bạn chưa quen hoặc thực hiện chưa đúng cách nên thường có cảm giác mắt bị cộm. Hướng dẫn chi tiết nhất cho lần đeo lens đầu tiên sẽ giúp bạn thành thục hơn trong việc sử dụng loại phụ kiện làm mắt to đẹp đang rất được ưa chuộng này.

Cách đeo lens lần đầu tiên với hướng dẫn chi tiết nhất

Lens là loại phụ kiện độc đáo có khả năng làm cho đôi mắt trở nên sắc nét, sống động, cuốn hút, từ đó khiến bạn gái xinh đẹp, cá tính hơn hẳn. Với những ai lần đầu đeo lens có thể sẽ gặp một chút khó khăn nhưng với những hướng dẫn chi tiết nhất sau đây, mọi thứ sẽ trở nên đơn giản:

Cách đeo lens lần đầu tiên với hướng dẫn chi tiết nhất (1)

Cách đeo lens lần đầu tiên với hướng dẫn chi tiết nhất

Bước 1: Vệ sinh tay và lens sạch sẽ

Cần vệ sinh tay sạch sẽ trước khi lắp kính. Lens cũng cần phải được làm sạch bằng dung dịch vệ sinh chuyên dụng trước khi lắp vào mắt.

Bước 2: Xem thật kĩ mặt trái phải

Bạn đặt kính lên đầu ngón tay, nếu thấy hình chữ U là mặt phải, ngược lại hõm vào như hình chiếc phễu là mặt trái. Chiều đúng là chiều có hình vòng cung (chữ U). Tuy nhiên đối với kính màu thì còn một cách khác dễ hơn để phân định đúng mặt, đó là xem màu sắc. Đối với mặt kính có màu đậm (mặt lens đúng), bạn sẽ đeo mặt này ra ngoài, mặc màu nhạt hơn (mặt trái) là mặt tiếp xúc trực tiếp với giác mạc của mắt.

Bước 3: Đeo lens

Đặt tròng kính lên ngón tay trỏ bên phải. Dùng ngón giữa kéo mi dưới đồng thời dùng ngón giữa trái kéo mi trên lên để cho mắt mở to ra, không được chớp mắt, mắt nhìn thẳng hướng lên trên đầu, nhẹ nhàng áp tròng vào mắt.

Từ từ thả nhẹ hai mi mắt ra, chớp mắt nhẹ, lúc đó tròng kính sẽ tự động dịch chuyển và định tâm. Nếu tròng không định tâm được thì nhắm mắt lại dùng ngón tay thuận dịch chuyển vòng tròn nhẹ nhàng trên mi mắt sẽ làm tròng trở về tâm mắt.

Cách đeo lens lần đầu tiên với hướng dẫn chi tiết nhất (2)

Đeo lens

Dùng lens cho mắt cần lưu ý điều gì?

Dù có nhiều tính năng và thẩm mỹ, thế nhưng kính áp tròng cũng tồn tại những vấn đề không nhỏ. Lens có thể làm giảm mối liên hệ của giác mạc với không khí. Nếu sự tiếp xúc giữa mắt và không khí bị cản trở sẽ dẫn tới thiếu oxy, làm mỏi mắt và giảm sức đề kháng của mắt.

Không nên đeo lens 24/24 mà cũng cần có thời gian để mắt được nghỉ ngơi. Trong thời gian không sử dụng kính áp tròng phải được ngâm trong dung dịch để giúp rửa sạch kính, điều đó giúp kính không bị biến dạng và tăng tuổi thọ của kính.

Một số bệnh thường gặp do đeo kính áp tròng như viêm biểu mô giác mạc, nhiễm ký sinh trùng giác mạc, nhiễm các vi sinh vật,… Ngoài ra, bản chất lens là 1 hợp chất, nó có thể gây dị ứng, kích ứng với từng người, không phải ai cũng có thể đeo được.

Cách đeo lens lần đầu tiên với hướng dẫn chi tiết nhất (3)

Dù có nhiều tính năng và thẩm mỹ, thế nhưng kính áp tròng cũng tồn tại những vấn đề không nhỏ

Ngoài đeo lens, các bạn cũng có thể nhờ đến công nghệ thẩm mỹ mắt to tròn được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện thành công cho nhiều khách hàng. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital bạn sẽ thực sự hài lòng từ khâu tiếp đón, tư vấn và quy trình thẩm mỹ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899