Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Đừng bỏ qua 4 cách bảo vệ mắt hiệu quả sau đây

Cách bảo vệ mắt an toàn và hiệu quả bạn đã biết chưa. Đôi mắt đóng một vai trò quan trọng đối với mỗi chúng ta. Vì vậy, việc bảo vệ đôi mắt là một trong những việc làm cần thiết ai cũng nên làm. Dưới đây các chuyên gia sẽ hướng dẫn bạn 4 cách bảo vệ mắt hiệu quả bạn không nên bỏ qua.

Đừng bỏ qua 4 cách bảo vệ mắt hiệu quả sau đây

Bên cạnh thắc mắc: Lấy mỡ mí mắt có đau không? Thì câu hỏi: Cách bảo vệ mắt sao cho hiệu quả? cũng là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm và gửi câu hỏi về các chuyên mục tư vấn. Các chuyên gia sẽ hỗ trợ giải đáp kịp thời cho khách hàng.

Bảo vệ mắt là một trong những việc làm cần thiết. Thông qua đôi mắt có thể bày tỏ được cảm xúc vui buồn của mỗi người. Dưới đây là 4 cách bảo vệ mắt hiệu quả bạn có thể tham khảo và bỏ túi cho mình một số mẹo hay:

Tránh làm mắt bị tổn thương

Đừng bỏ qua 4 cách bảo vệ mắt hiệu quả sau đây 1

Tránh làm mắt bị tổn thương

– Không nên nhìn mắt trực tiếp vào những ánh sáng chói như: đèn pha, mặt trời,…

– Không nên sử dụng điện thoại, máy tính hay xem ti vi không nên sử dụng lâu. Và nên để mắt được thư giãn và massage mắt chừng 3 – 5 phút để mắt đỡ mệt mỏi và căng thẳng.

– Đối với những bạn có thói quen đói kính áp trong thì không nên sử dụng trong thời gian dài, khiến mắt bị khô.

Tập thể dục cho mắt

+ Nên giữ thói quem massage mắt mắt mỗi ngày vào buổi sáng và tối trước khi đi ngủ. Cọ xát hai lòng bàn tay cho nóng lên rồi áp lên vùng mắt, sau đó vuốt nhẹ từ trong ra ngoài. Việc làm này khiến mắt được khỏe và trông linh hoạt hơn.

Đừng bỏ qua 4 cách bảo vệ mắt hiệu quả sau đây 2

Tập thể dục cho mắt

+ Nếu bạn là người thường xuyên làm việc nhiều giờ trước máy tính nên có thói quen để mắt được thư giãn tầm 3 -5 phút. Có thể thực hiện động tác đảo mắt, nhìn vào khoảng trời xanh,… sẽ khiến mắt đỡ mệt mỏi và căng thẳng hơn.

Đắp mặt nạ mắt

Đừng bỏ qua 4 cách bảo vệ mắt hiệu quả sau đây 3

Đắp mặt nạ cho mắt

Có rất nhiều cách đắp mặt nạ mắt khác nhau, những cách làm này sẽ khiến vùng mắt của bạn xóa được các vết thâm quầng, bọng mắt hay vết thâm hiệu quả. Có thể sử dụng dưa leo, khoai tây hay túi lọc trà,… để có thể đắp mặt nạ mắt. Các bạn có thể thực hiện 2 – 3 lần/ tuần sẽ mang lại kết quả như ý muốn.

Nên đảm bảo ngủ đủ giấc

Vấn đề ngủ nghỉ cũng là một trong những cách bảo vệ mắt hiệu quả, ngủ đủ giấc và không nên thức khuya mắt bạn sẽ đỡ mệt mỏi và không có cảm giác như thiếu sức sống. Ngoài ra, các bạn nên lưu ý một số vấn đề như:

– Hạn chế ánh sáng tối đa, không nên sử dụng điện thoại khi đi ngủ. Ánh sáng tạo hưng phấn vỏ não gây khó ngủ.

– Nên mở cửa sổ khi ngủ vì lúc ngủ mắt cũng cần oxy.

Trên đây là 4 cách bảo vệ mắt hiệu quả bạn không nên bỏ qua nếu muốn sở hữu một đôi mắt khỏe và đẹp. Nếu có những dấu hiệu bất thường về mắt các bạn nên đến các trung tâm hay bệnh viện mắt uy tín để được các bác sĩ hỗ trợ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899