Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Các bước kẻ chân mày đơn giản ai cũng làm được

Dáng chân mày thanh thoát sẽ tạo được điểm nhấn trên khuôn mặt của bạn. Trang điểm để tạo dáng chân mày đẹp đang là sự lựa chọn của nhiều chị em phụ nữ. Bài viết dưới đây các chuyên gia trang điểm sẽ hướng dẫn cho bạn các bước kẻ chân mày đơn giản, bạn có thể tham khảo để bỏ túi cho mình một số bí kíp.

Các bước kẻ chân mày đơn giản ai cũng làm được

Không phải ai cũng may mắn sở hữu được dáng chân mày đẹp như ý muốn. Dáng chân mày đẹp và cân đối sẽ tạo được sự hài hòa trên khuôn mặt của bạn. Dưới đây các chuyên gia trang điểm sẽ hướng dẫn bạn các bước kẻ chân mày đơn giản:

Bước 1:Định hình dáng chân mày tương lai

Bước cơ bản đầu tiên là bạn phải định hình được dáng chân mày tương lai trên khuôn mặt. Cần phải tuân theo các quy tắc sau:

Các bước kẻ chân mày đơn giản ai cũng làm được 1

Định hình được dáng chân mày tương lai

– Chân mày phải thẳng với rìa ngoài với cánh mũi.

– Điểm cao nhất của chân mày phải nằm thẳng với rìa ngoài của nhãn cầu mắt.

– Điểm đuôi lông mày được xác định bằng giao điểm của đường kẻ ngang đi qua điểm chân mày và đường kéo cánh mũi với đuôi mắt.

Bước 2: Tiến hành chân mày

Rất đơn giản bạn có thể sử dụng khuôn lông mày hay nhờ đến một chiếc lược có răng thẳng, sẽ rất dễ dàng hơn trong việc vẽ chân mày.

Lưu ý: Bạn nên chọn chì kẻ mày phù hợp với mày da và màu tóc sẽ tạo được sự hài hòa trên tổng thể của gương mặt.

Bước 3: Hoàn tất dáng chân mày

Sau khi đã tiến hành vẽ được dáng chân mày, bạn sở sự một ít masscara chuốt cho những sợi lông mày về cùng nằm một hướng và vào nếp.

Như vậy, chỉ với các bước kẻ chân mày đơn giản bạn đã có thể sở hữu được dáng chân mày mới thanh thoát và hài hòa với gương mặt của mình.

Sở hữu dáng chân mày đẹp với công nghệ Hàn Quốc

Các bước kẻ chân mày tuy đơn giản dễ thực hiện, nhưng kết quả chỉ duy trì được trong một thời gian ngắn, vì vậy cũng làm mắt nhiều thời gian của chị em.

Các bước kẻ chân mày đơn giản ai cũng làm được 1

Nâng chân may công nghệ Hàn Quốc

Ra đời cùng với dịch vụ tạo khóe mắt, phương pháp nâng chân mày là giải pháp tối ưu giúp chị em sở hữu được dáng chân mày mới thanh thoát, trẻ trung và kết quả duy trì được trong thời gian dài. Phương pháp này được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, chỉ bằng những thủ thuật nhỏ bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tỉ mỉ và cố định lại dáng chân mày mới sao cho cân đối và hài hòa với gương mặt.

Các bước kẻ chân mày đơn giản ai cũng làm được 3

Mô phỏng kỹ thuật nâng chân mày

Bên cạnh đó, nâng chân mày còn có thể khắc phục được một số khuyết điểm của phần da chân mày chùng nhão, chảy xệ và có thể cải thiện được tình trạng sụp mí mắt. Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng chỉ mất khoảng 30 – 45 phút. Đặc biệt, kết quả thẩm mỹ không để lại sẹo xấu hay các biến chứng khác và kết quả lưu giữ trong thời gian dài.

Bài viết trên các chuyên gia thẩm mỹ đã hướng dẫn các bạn các bước kẻ chân mày đơn giản và đẹp tự nhiên. Để có được dáng chân mày duy trì lâu dài về sau thì việc lựa chọn dịch vụ nâng chân mày là một quyết định đúng đắn của khách hàng. Mọi thông tin liên quan đến dịch vụ bạn có thể gọi đến Hotline của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899