Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Các bạn có biết bấm mí bao lâu lành không?

Phương pháp bấm mí được nhiều khách hàng lựa chọn chủ yếu là do thời gian tiến hành nhanh chỉ khoảng 15 đến 20 phút. Nên bấm mí nếu mí mắt rơi vào trường hợp mắt chỉ có 1 mí, mí lót, nhiều mí. Các bạn có biết bấm mí bao lâu lành không?

Các bạn có biết bấm mí bao lâu lành không?

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc hiện nay được đánh giá cao về hiệu quả thẩm mỹ khi hướng đến vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt. Việc bấm mí có thể thực hiện qua vài đường rạch da rất nhỏ (1mm), dùng các mũi chỉ (không tiêu) khâu rời hay khâu liên tục để rõ 2 mí. Hoặc qua đường phía trong mi mắt mà không cần rạch da, dùng các mũi chỉ (không tiêu) khâu rời tạo nếp gấp mí.

Các bạn có biết bấm mí bao lâu lành không? (1)

Các bạn có biết bấm mí bao lâu lành không?

Vì không cắt lọc da và mô mỡ nên bấm mí không gây tổn thương nghiêm trọng và không để lại sẹo, rất ít phù nề và hiếm hơn là dấu hiệu bầm nhẹ. Sau khi được bấm mí, bạn không cần thay băng và cắt chỉ, nhưng phải giữ gìn vệ sinh vùng mắt thật cẩn thận.

Nếu bạn làm đúng theo hướng dẫn về cách chăm sóc sau khi bấm mí của các bác sĩ và điều dưỡng viên thì thông thường mí chỉ sưng nề trong 3 – 5 ngày đầu, sau khoảng một tuần sẽ lành tùy theo cơ địa từng người. Nên chườm đá lạnh thường xuyên sẽ giúp những triệu chứng này mau hết trong thời gian ngắn.

Chăm sóc mắt sau bấm mí mắt để mau lành

Mí mắt sau khi thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc có được đẹp một cách tự nhiên và duy trì lâu hay không, bấm mí bao lâu lành phụ thuộc nhiều vào việc chăm sóc, giữ gìn và bảo vệ mắt theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

Vùng da mí rất nhạy cảm, do đó sau bấm mí, tình trạng sưng bầm xảy ra là điều rất dễ hiểu và bình thường. Để giúp mí mắt bớt sưng và ổn định cách hiệu quả nhất là bạn nên tích cực chườm đá trong khoảng 1 – 2 ngày đầu, hạn chế tối đa tình trạng bụi bẩn có thể tiếp xúc với mắt như tránh dụi mắt, mang kính mát khi ra ngoài, hạn chế đọc sách báo quá lâu,…

Các bạn có biết bấm mí bao lâu lành không? (2)

Chăm sóc mắt sau bấm mí mắt để mau lành

Ngoài ra, bạn cũng nên kiêng một số thực phẩm sau: rau muống, đồ nếp, thịt gà, hải sản, trứng, dừa, rau má, các đồ uống có ga, cồn, chất kích thích như rượu bia cà phê cũng cần tránh vì chúng có thể làm vết thương lâu lành và dễ chảy máu.

Phương pháp này có ưu điểm là không thấy hoặc không có vết mổ ở ngoài da nhưng thường mang lại kết quả không bền vững, nếp lằn mi có thể biến mất sau 2 – 3 năm. Đồng thời phương pháp này chỉ thích hợp với những người dưới 30 tuổi. Nếu tuổi cao hơn, có nhiều da chùng ở mí mắt muốn làm mắt hai mí, trước tiên cần phải cắt bỏ da chùng, sau đó mới tạo mí bằng phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt trên.

Tuân thủ đúng theo những chỉ dẫn chăm sóc mắt sau bấm mí, bạn sẽ sớm hồi phục và sở hữu đôi mắt hai mí rõ ràng, có chiều sâu và cuốn hút. Ngoài việc phẫu thuật thẩm mỹ để có một đôi mắt đẹp, bạn nên bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho đôi mắt để mắt bạn được trẻ trung và sáng ngời hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899